Ghost win 7 không cần đĩa boot

     

Một ứng dụng cung cấp hồi sinh phần ổ cứng và góp người dùng tạo thành các file sẽ giúp sao lưu lại dữ liệu một phương pháp nhanh chóng hơn. Trước trên đây, bí quyết ghost ko yêu cầu đĩa là 1 trong cách thức được không hề ít dân IT vận dụng và thực hiện nó. Trong quá trình áp dụng, cố vị các bạn sở hữu theo những một số loại ổ đĩa như: CD Boot, USB … thì chỉ cần vận dụng một vài ba làm việc đơn giản dễ dàng được lý giải ở nội dung bài viết dưới đây, những bạn sẽ thấy cách ghost ko đề nghị đĩa win XPhường, 7, 8, 10 kết quả được tiến hành dễ dàng và đơn giản với gấp rút thế nào trên khối hệ thống sống lắp thêm của bản thân mình.

 

1. Chuẩn bị file ghost

Trong quy trình sử dụng giải pháp chế tạo tệp tin ghost chúng ta đề xuất sẵn sàng một vài tệp tin ghost như sau:

Đầu tiên những bạn phải có một mẫu USB Boot riêng rẽ cho mình. Tại trên đây, các các bạn sẽ được cung cấp tương đối nhiều làm việc nhằm chế tạo USB Boot, không chỉ có vậy giải pháp chế tạo cũng rất hề đơn giản và dễ dàng.

*

Chuẩn bị một dòng USB boot

Tiếp theo chúng ta cần tải bộ ghost win 10: đối với cỗ ghost này thì bao hàm nhị pro khác biệt chính là pro 64bit cùng pro 32bit.

Bạn đang xem: Ghost win 7 không cần đĩa boot

Tiếp tục thiết lập bộ ghost win 7, win 8: tại nhì bộ ghost này cũng đều có nhì pro không giống nhau là 32bit cùng 64bit.

Cuối thuộc đối với khối hệ thống ghost win XPhường., những bạn sẽ yêu cầu cài đặt cỗ ghost theo hệ thống này đó là cỗ ghost win xp sp3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Mã Nguồn Trang Web Trên Google, Xem Mã Nguồn Web

Tùy trực thuộc vào hệ thống sinh hoạt máy tính xách tay của bạn mà gạn lọc các bộ ghost theo win cân xứng nhằm có thể sử dụng được các tệp tin ghost một biện pháp nhanh chóng với kết quả nhất.

2. Chuẩn bị phần mềm hỗ trợ

  2.1. UsbHDDBoot

Cách thứ nhất nhưng chúng ta cần có tác dụng đó là tải ứng dụng UsbHDDBoot về máy tính xách tay của bản thân mình. Các bước sau khoản thời gian cài đặt phần mềm được tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Sau lúc sở hữu phần mềm về lắp thêm rồi, các bạn bắt buộc nhấp vào công việc cài đặt hình ảnh. Việc cài đặt hình ảnh sẽ hỗ trợ thẳng ghost windows để nhằm tạo thành thực đơn boot mang lại khối hệ thống của chính bản thân mình.

Cách 2: Tiếp theo khối hệ thống đang hiện lên quy trình cài đặt, chúng ta chỉ việc ấn vào mục bắt đầu. Sau vấn đề bấm ban đầu, khối hệ thống đang tự động hóa hiện lên thông báo, những các bạn sẽ ấn thường xuyên vào mục “ok”.

*

Tạo một dòng USB-HDDBoot

Thao tác cuối cùng sinh sống đoạn này đó là khởi rượu cồn lại vật dụng của bản thân mình nhằm khối hệ thống hoàn toàn có thể từ bỏ update lại chương trình.

Bước 3: Kết thúc ngừng quá trình khởi động lại lắp thêm, khi bạn vào lại windows, ứng dụng này vẫn lộ diện thêm 1 mục mang tên USBHDDBOOT. Đấy đó là ứng dụng đã có được thiết lập, làm việc tiếp sau bắt buộc làm để tiến hành ghost windows 7, 8, 10 từ chủ yếu từ ổ cứng sẽ là hãy nhấn thẳng vào những mục kia.

Bước 4: Sau Lúc các thao tác được hoàn tất, thì hình ảnh của phần mềm sẽ tiến hành hiện hữu, các bạn nên ấn chọn vào mục “khởi động Auto Ghost 11.5” để liên tiếp quy trình của chính mình.

Bước 5: Tại công đoạn này đang thấy xuất hiện thêm 1 phần mượt bối cảnh DOS nữa, tại đây các bạn click chuột lựa chọn 1 nhằm hệ thống phần mềm hoàn toàn có thể trường đoản cú chuyển chúng ta vào vào ứng dụng của ghost.

Bước 6: Bước này hơi đơn giản và dễ dàng, sau khi được gửi vào phần mềm ghost các bạn chỉ việc ấn “ok” là được.

Bước 7: Để khối hệ thống của những ứng dụng ghost win 7, 8, 10 trường đoản cú ổ cứng của máy tính, các bạn yêu cầu triển khai vào các mục ví dụ theo sản phẩm từ như sau: Local >Partition >From Image.

Bước 8: Lựa chọn phần ổ cứng của chúng ta vừa mới giữ tệp tin chứa ứng dụng ghost, rồi thực hiện thao tác làm việc nhấp vào “open” nhằm mngơi nghỉ nó ra. Tiếp theo, hệ thống sẽ từ bỏ hiện hữu mục mới, các bạn chỉ cần dìm thao tác vào “next” để liên tục thực hiện quy trình của mình. Tiếp mang lại các các bạn sẽ ấn phím “ok” để xác nhận, sau quy trình dìm nên ấn mục “yes” để tiếp tục triển khai.

Bước 9: Đây là bước sau cuối trong vấn đề sử dụng ứng dụng ghost không đề xuất đĩa, tiến hành những thao tác trên hoàn thành, những các bạn sẽ đề nghị ngóng tới Lúc gồm thông tin mục “Clone completed successfully” hiện hữu, tiếp nối chỉ việc nhấp vào mục “Remix Computer” để quá trình của công ty được hoàn chỉnh.

2.2. Onekey Ghost

Sau khi ứng dụng này được cài về, chúng ta dìm lựa chọn làm việc “Restore” nhằm tiếp tục. Tại phần ghost image tệp tin chọn “open”, liên tiếp lựa chọn ổ C nhằm tải windows, sau đó chọn mục “yes”. Cuối thuộc, bạn chỉ việc ngồi hóng khoảng vài ba phút nhằm ứng dụng từ khởi đụng lại khối hệ thống windows.

*

Sử dụng ứng dụng Onekey Ghost nhằm ghost dữ liệu

Trên trên đây, Shop chúng tôi vẫn đưa ra được một vài ba báo cáo về phần mềm ghost ko bắt buộc đĩa. Mong rằng, sẽ giúp đỡ ích được những vấn đề thắc mắc cơ mà các bạn sẽ gặp gỡ đề xuất. Nếu còn điều gì khác vướng mắc rất cần phải lời giải, hãy tương tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi ngay lập tức sẽ được cung cấp với support trực tiếp nhé. Xin cảm ơn!