Khôi phục phân vùng ổ cứng do ghost nhầm

     
quý khách hàng triển khai làm việc Ghost lại vật dụng nhằm hệ thống vận động ổn định và tăng tốc hơn. Nhưng không hiểu biết nhiều bởi vì lý do gì chúng ta sẽ lựa chọn nhần phân vùng ổ cứng khi Ghost, vấn đề này sẽ làm mất đi không còn tài liệu bên trên ổ đĩa. Vậy có tác dụng nuốm làm sao nhằm khôi phục tài liệu khi ghost nhầm phân vùng ổ cứng? Mời chúng ta quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Khôi phục phân vùng ổ cứng do ghost nhầm


Ghost lắp thêm nhằm sửa chữa thay thế mang lại bài toán thiết lập Win là Việc khôn cùng thịnh hành cùng tiếp tục thường dùng vào bài toán khắc phục sự nạm của máy tính. Viêc Ghost lại thiết bị thỉnh phảng phất vẫn xẩy ra hiện tượng lạ Ghost nhầm làm mất đi sạch dữ liệu giá trị trong đồ vật .

*

Bước 2 Lấy lại dữ liệu

- Khởi đụng đồ vật vẫn cắn ổ cứng.- Kiểm tra máy tính đã cắn ổ cứng đã nhận được ổ cứng chưa bằng phương pháp vào Computer lựa chọn Manager

*

- Bnóng vào Disk Management các bạn coi nó dìm không :

*

- Bỏ dụng cụ Hiren"s BootCD vào chúng ta lựa chọn GetDataBack-NTFS dụng cụ này .

*

- Bấm vào 1 st parttion. -->Next

- Chương thơm trình bắt đầu tìm kiếm kiếm những tập tin đã xóa --> sau thời điểm search chấm dứt sẽ hiển thị tất cả những thư mục --> bấm vào đề xuất vào thỏng mục định cứu hộ --> chọn Copy.

- Trong mục To các bạn bấm chuột mục Browse và chỉ ra rằng ổ đĩa mong muốn lưu trữ tài liệu cùng hóng thôi. Sau đó tiến hành cắn ổ đó vào sản phẩm công nghệ cũ là được.

Cách 2 Dùng phần mềm tải trên lắp thêm nhớ khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Web Lên Hosting Bằng Plesk Panel, Hướng Dẫn Upload Website Lên Host Chi Tiết Từ A

Đối với vật dụng Laptop thì Việc toá ổ cứng thì dường như tất yêu vậy Lúc Ghost nhầm bạn đề nghị áp dụng mang đến ứng dụng các bạn tiến hành nhỏng sau:

Đối cùng với ứng dụng thì có rất nhiều sự sàng lọc cho chính mình như: Active Partition Recovery, DiskGetor Data Recovery, Recover My Files, tốt DataRecovery, ...Và ngôn từ dưới đây, nguyenminhchau.com.vn vẫn share với các bạn giải pháp cần sử dụng phần mềm Active sầu Partition Recovery

Download Active Partition Recovery

Đối với bí quyết thiết lập ứng dụng thì bạn cũng có thể sử dụng USB hoặc ổ cứng di động cầm tay vào sản phẩm công nghệ bị Ghost nhầm rồi thực hiện cài đặt bình thường phần mềm lên đồ vật ghi nhớ này tuyệt vời nhất không cài đặt vào trang bị sẽ Ghost nhầm vì chưng sẽ không mang lại được tài liệu.

Sau Lúc cài ngừng thì vào thứ nhớ vẫn sở hữu nhảy ứng dụng lên bnóng xuất hiện dưới quyền administrator --> bấm ổ mong muốn hồi phục tài liệu và click chuột SuperScan để thực hiện quét.

*

- Một bảng thông tin chỉ ra chúng ta click chuột Scan nhằm ban đầu quét:

*

- Tùy vào cân nặng dữ liệu cơ mà bạn muốn hồi phục nhưng mà thời hạn hoàn toàn có thể nhanh khô giỏi chậm

*

- Sau khi quét chấm dứt thì nó vẫn liệt kê list dữ liệu đã biết thành Ghost nhầm và bạn nhấp chuột ổ hoặc tệp tin muốn phục hồi :

*

- Sau kia chúng ta cliông chồng vào kia bao gồm bạn dạng hy vọng cho mình chọn lựa cùng triển khai lưu lại tệp tin thôi.

Vậy là bạn cũng có thể cứu giúp được tất cả tài liệu rồi mà lại đối với phần mềm này thì các file định dạng Word, excel, ảnh.. thì mang lại được trọn vẹn. Còn định dạng video clip HD, file.exe cộ thì tỉ lệ thành phần rẻ hơn chút.

Để phân tách ổ cứng laptop, các chúng ta có thể phân tách trong quá trình thiết đặt windows hoặc cũng có thể thực hiện ứng dụng sản phẩm công nghệ 3 nhằm chia lại ổ cứng laptop. Tuy nhiên, Microsoft vẫn cung cấp người tiêu dùng chia lại ổ cứng máy vi tính bởi tính năng có sẵn trong mỗi phiên phiên bản, với người dùng Windows 10, Việc phân tách lại ổ cứng Win 10 bởi mức sử dụng Disk Management tất cả vào hệ quản lý góp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian giải pháp xử lý gắng bởi nên thiết lập lại win hoặc áp dụng phần mềm thứ 3, đấy là phương pháp chia ổ cứng win 10 tác dụng với bảo mật thông tin độc nhất vô nhị.

Bên cạnh đó, bạn có thể tải về tệp tin Ghost Windows tại đây:

- Sở Ghost Win 10

Download Ghost Win 10 Pro 64bitDownload Ghost Win 10 Pro 32bit

- Sở Ghost Win 7

Download Ghost Win 7 64bitDownload Ghost Win 7 32bit

- Sở Ghost Win 8

Download Ghost Win 8 64bitDownload Ghost Win 8 32bit

- Bộ Ghost Win XP

Download Ghost Win XP SP3

https://nguyenminhchau.com/khoi-phuc-du-lieu-khi-ghost-nham-phan-vung-o-cung-2021n.aspx Chúc các bạn thành công!