Gấu brown và thỏ cony shop

     
Gấu Brown và Thỏ Cony phiên bạn dạng Gấu Bông ✅ Gấu Brown với size Size béo từ 1m - 1m8 ✅ Gấu được gia công với cấu tạo từ chất lông nhung 2 chiều & 100% gòn trắng

*
Miễn tổn phí 30k Ship với đối chọi >300k


*

*

*

*

FREE 30k SHIP với solo > 300k nội thành HCM giao hàng Siêu Tốc 45 - 60 PhútKhu vực thức giấc ngoài sài gòn sẽ cảm nhận hàng từ một - 4 ngày.

Thỏ bông Cony và Gấu Brown đang nằm trong list những sản phẩm Gấu Brown BÁN CHẠY cùng đang được chúng ta trẻ YÊU THÍCH NHẤT.

Bạn đang xem: Gấu brown và thỏ cony shop

Thỏ bông Cony và Gấu Brown được thiết kế với với 6 kích cỡ Gấu Bông lớn nhỏ tuổi khác nhau: , 40cm, 60cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m8Cách đo kích thước Gấu Bông:+ Gấu Ngồi (có chân): được đo từ đầu đến mông + tự mông mang lại chân (Theo chữ L)+ Gấu Dài: được đo từ đầu đến phần nhiều năm cuối cùng


Thỏ bông Cony và Gấu Brown
• 40cm ➜ 170k • 60cm ➜ 240k • 1m ➜ 520k • 1m2 ➜ 710k • 1m4 ➜ 990k • 1m8 ➜ 1,580k

Chất Liệu: Thỏ bông Cony & Gấu Brown được gia công từ cấu tạo từ chất lông cao cấp, bên phía trong Gấu được nhồi 100% gòn trắng bầy hồi tinh khiết, góp Thỏ bông Cony & Gấu Brown vô cùng căng bông, êm ái và rất kì bình yên cho mức độ khỏe.

Hoàn tiền - Tích Điểm: Các thành phầm Gấu Brown khi mua hàng các bạn sẽ được đăng ký thông tin vào hệ thống, tức thì lập tức các bạn sẽ được tích trữ điểm = 3% giá bán trị deals đã mua cho lần sở hữu kế tiếp.

Xem thêm: Thủy Cung Times City Giá Vé, Giá Vé Thủy Cung Timescity Hà Nội

Bảo Hành: Đặc biệt, cùng với số smartphone đã đăng ký, Gấu Bông của bạn oder sẽ được bh đường chỉ may trọn đời tại Shop. Gấu của bạn bị bung chỉ? bạn cứ có gấu đến cửa hàng & cung ứng số cầm tay là xong. Shop sẽ quan tâm Gấu của người tiêu dùng tận tình.

Thỏ bông Cony & Gấu Brown sẽ là món quà bộ quà tặng kèm theo vô cùng đáng yêu dành cho tất cả những người thân yêu của bạn!Hình hình ảnh Thỏ bông Cony và Gấu Brown, hình ảnh này là hình THẬT do shop TỰ CHỤP.

Cặp đôi trời sinh gấu brown cùng thỏ bông cony siêu đáng yêu và dễ thương bắt nguồn từ áp dụng nhắn tin Line trên điện thoại mà khi nhắc đến không ai lại ngần ngừ , những câu chuyện bằng hình ảnh được truyền nhau trên mạng facebook về hai bạn trẻ này chắc ít nhiều bạn đã đọc và cười lăn cười cợt bò phải không nè . Thỏ bông cony dễ thương và đáng yêu nhưng cá tính hay chọc phá chú gấu brown hiền hậu , biết bao lần tức điên lên được nhưng luôn phải chịu đựng đựng cô thỏ cony này tất cả là do nét dễ thương như nuốm này thì làm sao nỡ giận cho được :3