Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Tập 134

     
Diễn viên: Aditi Bhatia, Anita Hassanandani, Divyanka Tripathi, Karan Patel, Ruhanika Dhawan, Vidisha Srivastava

Xem phim Hạnh Phúc muộn màng THVL1 Trọn cỗ tiếng việt

Nhắc cho tới phim cỗ châu Á, nhiều người theo dõi sẽ nghĩ ngay tới phim hàn quốc và phim trung quốc, thế nhưng một nước nhà khác cũng có thể có những phim tivi với số dân cư xem cực kì đông đảo, đặc biệt là rất biết cách gây nghiện đến “các mẹ, các chị, những bà”, đó đó là phim Ấn Độ, dẫn chứng rõ nét chính là Cô dâu 8 tuổi với sát 2000 tập tuy nhiên vẫn thu hút nhiều người dân xem trung thành, làm lơ tác phẩm đó chúng ta còn không ít cái tên rực rỡ khác, tất yếu là ko “câu giờ” như vậy, đó chủ yếu là Hạnh Phúc Muộn Màng được phân phát sóng trên đài THVL1 (Truyền hình Vĩnh long 1) vào năm năm ngoái với thời lượng hơn 400 tập.

Bạn đang xem: Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Tập 134

Ngay sau khoản thời gian kết thúc, đa số người xem luôn mong đợi tới Phần 2 sẽ được lên sóng trong một ngày không xa và tất nhiên là đã làm được lồng giờ tiếng việt.Nội dung thiết yếu của phim Hạnh Phúc Muộn Màng luân phiên quanh “cuộc hôn nhân gia đình bất đắc dĩ” của cô nha sĩ xinh tươi Ishita và chàng trai giám đốc Ra-man kiêu ngạo, người luôn luôn tỏ ra hững hờ và không vồ cập tới những thứ xung quanh. Cả 2 người cùng với 2 tính cách trọn vẹn đối lập, khác hoàn toàn về cả tôn giáo, phong tục tập cửa hàng của 2 khu vực miền nam và Bắc Ấn nhưng mà họ lại thỏa thuận trở thành vợ ông chồng vì tình yêu giành cho cô bé bỏng Ru-hi mà cả 2 đều hết lòng yêu thương. Ishita đã có lần nếm trải hầu hết nỗi nhức mất mát khi bị tự hôn ngay trong đợt nghỉ lễ thành hôn vì cô không có chức năng làm mẹ. Nỗi khoác cảm với khát khao biến một fan mẹ khiến cho Ishita luôn luôn dành tình thương thương mang đến cô nhỏ nhắn hàng xóm Ru-hi tội nghiệp.Ru-hi là đàn bà của Ra-man, cô nhỏ nhắn đã bị người mẹ bỏ rơi khi mới vừa tròn 6 tháng tuổi và giờ đây thì lại luôn bị người phụ vương đối xử lạnh lùng vì nỗi hận thù lúc bị vợ phản bội. Trong khi đó, Ishita cùng Ra-man là hàng xóm của nhau, cả 2 mái ấm gia đình luôn bất hòa và xích míc vì sự khác hoàn toàn về tôn giáo, cùng phong tục tập tiệm của 2 khoảng miền Nam- Bắc Ấn.

Xem thêm: Thông Số Cấu Hình Samsung Galaxy J7 Prime, Samsung Galaxy J7 Prime

Ra-man và Ishita cũng ko ngoại lệ, họ luôn tranh bao biện về bất cứ điều gì khi có những xích mích, va đụng giữa 2 gia đình. Nhưng lại họ lại không ngờ, 2 người cha đã lặng lẽ theo dõi và biết được cả Ra-man cùng Ishita lại có cùng một côn trùng quan tâm, đó chính là Ru- hi. Do vậy ông Om-Ba cùng ông Vich-qua vẫn cùng bắt tay nhau lên kế hoạch để tiến hành lễ giới thiệu cho 2 người.Từ viêc bất ngờ cho đến trạng thái cực kì sửng sốt, mặc dù thế họ lại bị thuyết phục bởi vì hình hình ảnh đáng yêu thương của cô bé nhỏ Ru-hi, bạn đang rất buộc phải một gia đình và nhất là khi đứng trước tòa án, cô bé nhỏ lại chọn phương án về sống thuộc cô Ishita. Thời gian này, mọi băn khoăn và mâu thuẫn mới chỉ là bước đầu trong cuộc sống đời thường mới của vợ chồng nhà Ra-man cùng Ishita. Dù luôn luôn thể hiện những chiếc tôi của chính mình cũng như nỗ lực tỏ ra trẻ trung và tràn đầy năng lượng và cao ngạo mà lại trong sâu thẳm trái tim của họ là việc quan trung khu lặng lẽ giành cho nhau, duy nhất là họ đã thấy vết yêu thương lòng ở mọi cá nhân đã lành lại nhằm nhường chỗ mang lại một bắt đầu mới. Tuy vậy họ đa số nghĩ rằng chúng ta làm toàn bộ là vày Ru-hi, liệu rằng đến lúc nào thì bọn họ mới phân biệt tình yêu đích thực của chính mình? toàn bộ sẽ được tiết lộ trong Hạnh Phúc muộn màng Phần 2.