Exciter 150 phiên bản monster energy yamaha motogp

     

Trọng lượng: 117 kg Độ cao yên: 795 mm khoảng không nhớt máy: 1,15 L năng suất tối đa: 11.3 kW (15.4 PS) / 8,500 vòng/phút thể tích xi lanh: 149.7 cc*


Màn hình điện tử Full LCD Đồng hồ năng lượng điện tử LCD tiến bộ mang phong thái của chiếc R1 huyền thoại, cao cấp, hiển thị sắc nét nhiều thông số kỹ thuật như: Tốc độ, đồng hồ thời trang đo km quãng đường, mức tiêu hao nhiên liệu, vận tốc trung bình… giúp người điều khiển quan sát tiện lợi và điều hành và kiểm soát được tình trạng quản lý xe.

Bạn đang xem: Exciter 150 phiên bản monster energy yamaha motogp

tài năng nổi bật

Nút tắt/mở động cơ Nút tắt/mở động cơ khẩn cấp lấy cảm giác từ phong cách siêu ngầu của mẫu xe MT nổi tiếng nhà Yamaha. Nút nhấn này có tác dụng giúp ngắt hộp động cơ nhanh với kịp thời vào các trường hợp khẩn cấp, đặc biệt là khi xe bị ngã mà đụng cơ vẫn tồn tại hoạt động.

Nút tắt/mở bộ động cơ khẩn cấp

Nút đèn pha xin thừa Tính năng hoàn toàn mới giống như như các mẫu xe cộ phân khối lớn, được sản phẩm ở chiếc Exciter phiên phiên bản mới lần này trên Việt Nam. Đèn trộn xin vượt giúp cho tất cả những người lưu thông trên đường dễ dàng nhận biết khi người lái muốn vượt.

Xem thêm: Thủ Thuật Biến Máy Tính Cá Nhân Thành Server Trên Máy Tính Của Bạn Dễ Dàng

Đèn pha xây cất mới cá tính

Khóa xác định (Answer back key) Hệ thống xác định với nút bấm, giúp xác định vị trí xe trong phạm vi 20m, tăng phần luôn tiện lợi cho tất cả những người sử dụng khi tìm xe pháo trong bến bãi đỗ xe rộng hoặc trong các không gian thiếu sáng.

Khóa định vị (Answer back key)

Sử dụng cố gắng hệ động cơ 150cc, phun xăng điện tử, làm cho mát bằng dung dịch Động cơ làm cho mát bởi dung dịch, phun xăng điện tử với cân đối động vốn đã được áp dụng trong nhiều mẫu xe thể dục thể thao của Yamaha. Động cơ này phối hợp tối ưu cùng với xylanh hợp kim nhôm DiASil cho tài năng tản nhiệt tốt hơn, piston nhiệt độ đúc trọng lượng nhẹ, cùng cò mổ dạng con lăn cùng xylanh lệch trọng điểm giúp giảm tổn hao công năng.

Động cơ 150cc, phun xăng điện tử điện tử, làm mát bởi dung dịch

Đặc biệt, bộ động cơ trang bị trên Exciter 150 là cố hệ động cơ đã được minh chứng cả về sức khỏe và hiệu suất vận hành khi được Yamaha áp dụng trên nhiều dòng xe thể thao cao cấp của hãng, từ FZ150i mang lại YZF-R15, YZF-R125,…

Phanh đĩa trước cho tất cả bánh trước và sau Để bảo đảm khả năng vận hành của phanh xe khi chạy tốc độ cao, bánh trước với sau xe rất nhiều được vật dụng phanh đĩa kích thước lần lượt 245mm và 203mm. Yahama khẳng định, khối hệ thống phanh này lấy lại cảm xúc đạp phanh tác dụng và lực phanh vững chắc chắn, giúp bạn điều khiển điều hành và kiểm soát tốt trong rất nhiều tình huống.

Giá Xe đồ vật Yamaha Exciter 150 Phiên bản Monster Energy Yamaha MotoGP mới nhất

Xe đồ vật Yamaha Exciter 2019 - trùm cuối Energy cung cấp tại Tiki giá chỉ 52.938.000₫