Đừng đi ăn một mình

     

“Đừng khi nào đi nạp năng lượng một mình” biến đổi cách nhìn của bạn về cuộc sống thường ngày giao tiếp xung quanh. Có nhiều người đã và đang khôn xiết thích sự cô đơn, chính vì cảm thấy sự mở ra của người khác khiến cuộc sống thường ngày của bọn họ rắc rối. Họ sẽ không còn mấy vui vẻ khi có tín đồ khác xuất hiện thêm và chen vào cuộc sống đời thường của mình. Nhưng sau khoản thời gian đọc dứt cuốn sách, bạn sẽ thấy rằng, con fan sống trong thôn hội nếu như cứ mãi đi một mình thì sẽ ảnh hưởng bỏ lại phía sau, nếu như bạn cứ mãi nghỉ ngơi trong vỏ bọc của bản thân thì chuyện vấp té chỉ là mau chóng muộn.

Bạn đang xem: Đừng đi ăn một mình


Mục Lục


Nội dung khá nổi bật trong cuốn sách “Đừng khi nào đi ăn một mình”

Tác giả cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”

*
Tác trả Keith Ferrazi – Đừng lúc nào đi nạp năng lượng một mình

Keith Ferrazzi là một tác đưa và người kinh doanh người Mỹ, sinh ngày 14 tháng 7 năm 1966. ông là tín đồ sáng lập cùng CEO của Ferrazzi GREENLIGHT, một công ty nghiên cứu và tư vấn có trụ sở Los Angeles, California. Ông là tác giả viết tên phần đông tác phẩm bán chạy nhất theo thủ đô new york Times, bao gồm “Đừng bao giờ đi ăn uống một mình” cùng “Ai che sống lưng cho bạn”.

Sinh ra và phệ lên ngơi nghỉ Pensylvania, Mỹ, Ferrazi không mở màn bằng một sự nghiệp lẫy lừng tốt có khét tiếng ngay từ trên đầu mà ông đã tự nâng tầm bạn dạng thân, đưa ông đến những trường đại học bậc nhất như Harvard cùng Yale và lúc này trở thành chuyên viên marketing được rất nhiều người săn đón. Ông có một màng lưới trải dài từ Washington đến các nhà quyền lực tối cao nhất nước Mỹ, bao hàm cả hồ hết tên tuổi bậc nhất của Hollywood.

Tác phẩm “Đừng khi nào đi ăn một mình”

*
Đừng lúc nào đi ăn một mình

“Đừng bao giờ đi nạp năng lượng một mình” được Keith Ferrazzi viết với lần đầu xuất phiên bản năm 2005. Cuốn sách là những chia sẻ, những kinh nghiệm tay nghề mà người sáng tác đã dùng để kết nối với hàng ngàn người, từng bước mở rộng mối quan hệ tình dục của ông, những người dân mà ông sẵn sàng hỗ trợ và họ cũng sẵn sàng chuẩn bị giúp lại ông khi ông cần. Không những chia sẻ phương pháp để mở rộng mạng lưới giao tiếp, Ferrazi còn chỉ cho độc giả cách cách xử lý khi họ bị phủ nhận và phương pháp họ hoàn toàn có thể vượt qua rất nhiều trở xấu hổ của bản thân để đi đến thành công.

Thông tin cơ phiên bản của cuốn sách Đừng bao giờ đi nạp năng lượng một mình

Công ty phạt hànhNXB Trẻ
Ngày xuất bản09-2017
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảTrần Thị Ngân Tuyến
Loại bìaBìa mềm
Số trang388

Đối tượng fan hâm mộ của cuốn sách “Đừng lúc nào đi ăn uống một mình”

“Đừng bao giờ đi ăn một mình” rất có thể là tác phẩm dành riêng cho tất cả số đông người, cho những ai ngại tiếp xúc đến những người có mạng lưới những mối quan lại hệ rộng lớn nhưng chưa chắc chắn được tầm đặc trưng và chức năng của nó, hay cho người muốn trả thiện bản thân mình, tất cả đều là những đối tượng người dùng mà người sáng tác muốn phía đến.

Nội dung rất nổi bật trong cuốn sách “Đừng lúc nào đi ăn uống một mình”


*

*
Mua Ngay
*
Mua Ngay

Thay đổi ý kiến về tiếp xúc và các mối quan lại hệ

“Đừng bao giờ đi nạp năng lượng một mình” chỉ cho mình rằng, vấn đề để ghế trống làm việc bàn ăn của người sử dụng không sớm thì muộn sẽ khiến cho bạn trở nên tuyệt vọng và mệt mỏi mỏi. Vào cuộc sống, chúng ta sinh ra đều bắt buộc đến nhau, không ai hoàn toàn có thể trở nên thành công mà không phụ thuộc người khác, sẽ là xã hội. Chúng ta luôn có thể kết nối với nhau qua cách này hay bí quyết khác, bằng sự thành tâm và dũng cảm, cuộc sống thường ngày của bạn sẽ thú vị hơn khi nhận ra mình có thể mở rộng thế giới với những người dân xung quanh.

Nhưng chúng ta cũng bắt buộc phân biệt cụ thể giữa việc không ngừng mở rộng kết nối theo một mục đích tốt đẹp cùng với việc mở rộng quan hệ không có tội vạ, vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người sử dụng sau này.

Cách không ngừng mở rộng và duy trì các quan hệ trong xã hội 

Bất cứ người nào cũng có thể học tập để không ngừng mở rộng các quan hệ và biết cách liên kết với bạn khác. Có một sự thật là có tương đối nhiều người hại bị tự chối, vì không hề ít người như vậy nên nó cũng chưa hẳn là điều gì xứng đáng xấu hổ. Hết sức ít người rất có thể làm quen thuộc và thân thiết với người khác ngay từ lần đầu gặp mặt, bạn cần thực hành bằng cách đặt mục tiêu cho từng tuần sẽ gặp gỡ và có tác dụng quen thêm một người mới, dần dần dần các bạn sẽ cảm thấy thuận lợi hơn.

“Đừng bao giờ đi ăn uống một mình” khuyên bạn rằng mọi quan hệ cần dựa vào sự phóng khoáng cùng chân thành, chớ đợi fan khác bước tới và nhờ các bạn giúp đỡ, nhưng mà hãy chủ động và vui vẻ giúp sức người khác, chúng ta càng thật tình đối xử cùng với họ, thì chúng ta cũng đối với bạn như vậy. Nếu khách hàng chỉ coi những mối quan hệ như là việc chi tiêu ngắn hạn cùng chỉ nhìn đến lợi ích trước mắt, thì mọt quan hệ của doanh nghiệp càng trở buộc phải khó khăn.

Khi bao gồm được những mối quan tiền hệ, “Đừng lúc nào đi ăn một mình” dạy các bạn tìm biện pháp để duy trì và vun đắp cho mối quan hệ đó. Hãy kiên trì việc luyện tập và tạo nên thói quen thúc đẩy trong một thời gian dài từ phần đông việc đơn giản dễ dàng nhất.

Xem thêm: Lỗi 500 Internal Server Error Là Gì, Hướng Dẫn Chi Tiết Phương Pháp Giải Quyết


Một ví dụ tuyệt hảo nhất mà người sáng tác đã đề cập mang lại trong “Đừng bao giờ đi nạp năng lượng một mình” kia là năng lực kiên nhẫn đến ấn tượng và quyết trọng điểm của Hillary Clinton. Lúc bà còn là một Đệ tốt nhất phu nhân, Keith Ferrazzi đã có thời gian sát cánh đồng hành cùng bà. Ông miêu tả một ngày bình thường của bà sẽ bước đầu từ 5 giờ đồng hồ sáng, call điện thoại, hiểu tầm bốn, năm bài diễn văn, và tiếp nối tham gia vài tiệc cocktail cũng tương tự đi thăm nhà hầu hết người. Bà đã bắt tay khoảng 2000 bạn – với bà cũng ghi lưu giữ tên của không ít người đã gặp gỡ trong chuyến du ngoạn đó.

Trong “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, tác giả cũng thừa nhận mạnh năng lực và cách thức để khiến cho bạn đắm đuối sự chăm chú của bạn khác bằng phương pháp phát triển một cuộc đàm đạo thông minh chuyển phiên quanh nhiều chủ đề, và nội dung của chúng ta phải độc đáo. Nhưng biện pháp làm nó trở nên độc đáo và khác biệt thì lại nhờ vào vào bạn, ko ai hoàn toàn có thể dạy bạn điều này.

Keith Ferrazzi vẫn trở thành chuyên viên marketing bằng phương pháp cập nhật rất nhiều ý tưởng mới nhất và đọc đông đảo thứ rất có thể về marketing. Dần dần dần, ông đã hoàn toàn có thể áp dụng kiến thức vào sự nghiệp của chính mình và thành công.

Sức mạnh làm cho thành công của bài toán kết nối 

*
Cuốn sách Đừng khi nào đi ăn một mình

Việc kết nối là 1 trong những mối quan lại hệ đến và nhận, đó là điều mà “Đừng khi nào đi ăn một mình” mong muốn bạn hiểu được. Khi chúng ta mong ước ao nhận được bao nhiêu, thì hãy cho đi từng ấy những thiết bị mà chúng ta cũng có thể làm, sẽ là một game show công bằng, không chỉ là mang cho chính mình lợi ích mà lại còn hoàn toàn có thể có được những người bạn lâu dài.

Nhưng để bài toán kết nối rất có thể tạo buộc phải thành công cho chính mình là cả một quá trình dài, bạn quan trọng lập phương châm rõ ràng, ví dụ sau đó đưa ra quyết định cách mà bạn có thể hoàn thành phương châm đó. Có tương đối nhiều người gật đầu làm nhữg điều không yêu thích chỉ vì nghĩ rằng ước mơ của họ rất cần phải vậy, trong những lúc những người kiếm được phương thức đúng cho mình không gặp phải vấn đề như thế.

Lập một kế hoạch hành vi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn để giúp bạn xác minh được phía đi đến mình, không tồn tại kế hoạch nào thành công xuất sắc nhờ suôn sẻ hay sự tình cờ.

Một điều đặc biệt quan trọng nữa mà lại “Đừng khi nào đi nạp năng lượng một mình” chỉ ra rằng rằng bạn cần xây dựng mến hiệu cá nhân của chúng ta và kiếm tìm ra người đỡ đầu đến mình. Suy nghĩ về đều điều khiến bạn trở nên trông rất nổi bật và không giống biệt, và tạo nên thông điệp riêng biệt khi người khác nghe đến tên bạn. Khi bạn tạo được điểm nổi bật riêng của bạn dạng thân và xung quanh bạn là những người có thành tựu, bạn cũng sẽ trở nên như vậy.

Đừng bao giờ có thể hiện thái độ kiêu căng khi giao tiếp với fan mà bạn muốn kết nối, hãy lắng nghe với ứng xử một bí quyết thông minh, trong sale nếu chúng ta có thể tìm được bạn đỡ đầu, những tay nghề và kỹ năng và kiến thức từ họ sẽ giúp bạn làm việc một cách tác dụng nhất, cũng là nhỏ đường để lấy bạn đi mang lại thành công.

Sách tuyệt cùng công ty đề: Đàn ông sao Hỏa lũ bà sao Kim – thấu hiểu nửa cơ của cố kỉnh giới

Trích dẫn tuyệt trong “Đừng lúc nào đi ăn uống một mình”

“Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác – mặc dù đó là đồng nghiệp, tín đồ xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Dẫu vậy không phải ai cũng biết cách vận dụng nó, cùng đó là lý do tại sao bao hàm người đi qua cuộc đời này âm thầm lặng lẽ như các chiếc bóng, trong những lúc có người luôn luôn thu hút được sự chú ý bất kể nơi đâu bọn họ xuất hiện.”

“Sự bần hàn không chỉ do chúng ta thiếu nguồn lực tài bao gồm mà còn do chúng ta bị bóc tách biệt ra khỏi những con người hoàn toàn có thể giúp họ phát huy hết tài năng của mình”

“Tất cả bọn họ đều sở hữu trong người nổi run sợ truyền kiếp khi bước đi vào một căn phòng đông nghẹt những người trọn vẹn xa lạ với chẳng biết nên nói gì với ai. Cụ vì thấy được một biển cả nhũng quan hệ tiềm năng có thể biến thành đồng đội hay người cộng tác, bọn họ chỉ thấy được những rào cản đáng sợ ngăn chúng ta không thể mang đến được vói quầy giao hàng nước giải khát.

Đây là một trường hợp hết sức phổ cập tại các cuộc chạm chán gỡ trong kinh doanh, tại các hội thảo hay bất cứ một diễn đàn nào mà tín đồ ta quan trọng đặc biệt hóa bài toán giao tiếp. Cũng vày vậy mà nói chuyện xã giao khôn cùng quan trọng, những trường hợp tưởng chừng như là co hội gặp mặt gỡ mở rộng mối quan hệ nam nữ thì lại biến thành tình huống hết sức khó khăn”

Lời kết 

“Đừng bao giờ đi ăn uống một mình” giúp bạn nhận ra chân thành và ý nghĩa của việc đạt được sự kết nối. Đó là giải pháp mà bạn đạt được những share lớn lao về tình cảm, lối sống cũng tương tự trong sự nghiệp, là con phố để mở rộng quả đât riêng của bạn. Cuốn sách không muốn bạn dập khuôn theo cách sống của không ít nhân trang bị trong đó, cơ mà mong chúng ta cũng có thể hiểu ra và tạo nên một cuộc sống ý nghĩa sâu sắc cho riêng bản thân qua những mối quan hệ xung quanh.