Tổng hợp mã giảm giá

     
tất cả Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1
*

Từ truyện đánh Tỉnh Thuỷ Tinh em thấy Đảng với Nhà nc ,nhân dân ta bây chừ có những biện pháp gì để phòng chống hiện tượng lạ lũ lụt hằng năm vẫn xảy ra. Ban thân em phải phải làm cái gi để đóng góp phần phòng chống hiện tượng lạ lũ lụt ấy?

 


*

Bản thân em nên phải làm cái gi để góp thêm phần phòng chống hiện tượng kỳ lạ lũ lụt ấy:

- cần tích cực, tuyên truyền với đa số người về câu hỏi trồng cây tạo rừng nhằm ngăn bè đảng quét, sụt lún đất, nước khỏe khoắn từ bên trên thượng nguồn đổ xuống đồng bằng

- nên hưởng ứng xuất sắc phong trào "" Chống đồng chí lụt "" nhưng địa phương, công ty nước gửi ra

- đảm bảo an toàn môi trường nhằm tránh phần đa trận bão, bạn bè lụt béo xảy ra

 


*

Câu 8 (): hiện tại nay, sinh sống nước ta, thiên tai người quen biết lụt diễn ra ngày càng phức tạp, gây hiểm họa nghiêm trọng đến cuộc sống. Vậy, em bắt buộc phải làm cái gi để góp thêm phần phòng kháng thiên tai? Trình bày suy nghĩ của em bằng một đoạn văn khoảng tầm 5 câu.

Bạn đang xem: Tổng hợp mã giảm giá


Qua mẩu truyện Sơn Tinh Thuỷ Tinh em thấy rất ấn tượng về đánh Tinh.Sơn Tinh là hình tượng của đất,núi,giải thích hiện tượng lạ lũ lụt và diễn đạt sức mạnh.Ước mong của người việt nam cổ muốn tương khắc và chế ngự thiên tai.Hình ảnh “Hằng năm Thuỷ Tinh số đông dâng nước đánh Sơn Tinh”Sơn Tinh ko thề nao núng.Thần sử dụng phép kỳ lạ bốc từng quả đồi,dời từng dãy núi,dựng thành luỹ đất,ngăn chặn làn nước lũ.Hai mặt đều đánh nhau,nhưng cơ hội nào sơn Tinh cũng thắng,điều này đã cho em biết mặc dù có lũ lụt tuyệt bão bằng hữu đi chăng nữa thì họ vẫn kiên trì chống chọi và chiến thắng tất cả

Hãy search từ mượn và từ ghép


Lớp 6 Ngữ văn
1
0
nhờ cất hộ Hủy

tìm hết tuyệt tìm 1 từ


Đúng 0
phản hồi (0)

từ những cảm thừa nhận về việc chống bằng hữu lụt của fan dân sau khi học ngừng văn phiên bản " sống mái mặc cất cánh " cùng trải nghiệm thực tế của bản thân . Hãy vạc biểu suy nghĩ của em về chủ chương phòng kháng bão anh em của đảng và nhà nước ta hiện thời * Câu chủ đề là : đảng với nhà nước thân thương , coi trọng vấn đề phòng phòng bão lũ


Lớp 7 Ngữ văn Đề cương cứng ôn tập văn 7 học tập kì II
0
0
Gửi bỏ

Từ truyện “ tô Tinh, Thuỷ Tinh “ , em hãy viết một đoạn văn ( trường đoản cú 5 đến 7 câu ) trình bày suy xét của em về hiện nay tượng mưa và bão , bè đảng lụt xẩy ra hàng năm ở việt nam . ( Ko chép mạng )


Lớp 6 Ngữ văn
1
0
giữ hộ Hủy

Truyện tô Tinh , thủy tinh ngầm phân tích và lý giải hiện tượng mưa bão, bè cánh lụt xảy ra ở nước ta . Vùng đồng bằng phía bắc thời những vua Hùng dựng nước .Sơn Tinh thay mặt cho lực của nhân dân kiên định đắp đê ngăn đàn , chống bão lụt . Thủy Tinh thay mặt cho gia thế thiên nhiên khắc nghiệt , cường bạo .Sơn Tinh cưới được Mị Nương , thủy tinh đến sau đùng đùng hô mưa , gọi gió .Vì cố gắng , năm nào cũng dâng nước lên hòng giật Mị Nương. Đồng thời , biểu hiện sức mạnh, mong mơ tương khắc thiên tai của người việt cổ .


Đúng 1

comment (0)

Đề 1 : Viết đoạn văn ngắn trình diễn cảm nghĩ về nhân đồ dùng em mếm mộ nhất (trong các văn bản đã học tập từ lớp 6- từ bé rồng con cháu tiên đến Thạch Sanh)

Đề 2 : trình diễn cảm suy nghĩ về hiện tượng lạ lũ lụt tại miền trung hằng năm. Em sẽ làm gì để góp phần ngăn chặn hiện tượng ấy


Lớp 6 Ngữ văn
1
1
Gửi hủy

mình đang đề nghị gấp cấp tốc giúp mình


Đúng 0

bình luận (0)

Tại sao ko thể để thủy tinh thắng tô Tinh? ngày nay những đàn ông Sơn Tinh làm cái gi để chống chống đồng minh lụt


Lớp 6 Ngữ văn
2
0
Gửi bỏ

Trả lời 

- vị nếu để thủy tinh trong thắng thì công chúa Mị Nương sẽ phải xuống biển lớn mà con bạn không thể thở được dưới hải dương nếu không có oxi . Thủy tinh lên cạn thì dân chúng ta sẽ chìm ngập trong biển nước,suốt ngày bị cộng đồng lụt . Có không ít trường phù hợp mà tác giả dân gian không muốn để cho Thủy Tinh thắng chính vì như vậy vì Thủy là nước .

- Đã làm cho những vấn đề :

+ Đắp đê phòng tập thể .

+ chuyển bà nhỏ nơi tập thể lụt đến nơi bình yên để tránh đi đời về tín đồ .

+ Quyên góp sách vở,đồ nạp năng lượng cho bà con nơi bạn bè lụt .

... 


Đúng 0

phản hồi (0)

Bài làm

+Tại sao ko thể để thủy tinh trong thắng đánh Tinh?

- Vì vậy nên sẽ phản bội lại ý nghĩa sâu sắc của từng nhân đồ trong truyện . đánh Tinh (con người) ngăn chặn lại Thủy Tinh (lũ lụt , thiên nhiên) nên Thủy Tinh quan trọng thắng sơn Tinh. 

+ ngày nay những con trai Sơn Tinh là những câu hỏi để chống bạn bè lụt là:

- chủ động theo dõi tin tức mưa, lũ, lụt và sự chỉ huy của cơ quan ban ngành qua đài phân phát thanh, tivi và hệ thống truyền thanh xã, phường.

Xem thêm: Thêm Dữ Liệu Vào Bảng Trong Mysql, Câu Lệnh Insert Trong Mysql

- Thực hiện chế độ tuần tra canh dữ đê theo cấp thông báo theo sự phân công của cơ quan ban ngành địa phương.

- Tranh thủ thu hoạch hoa color trên bến bãi sông.

- chuẩn bị đóng góp đồ tư, vật tư được sẵn sàng tại vị trí theo sự phân công của chính quyền để hộ đê, phòng kháng lụt bão khi tất cả yêu cầu.- Có trọng trách đảm bảo bình an về bạn và phương tiện, vâng lệnh các nguyên lý về điều kiện bình an đối với buổi giao lưu của các bến đò ngang, đò dọc. Chủ động dừng chuyển động trên sông thấy lúc không an toàn.

- chủ động dự trữ lương thực, yêu cầu phẩm.

- Đối với nhân dân vùng bãi sông, vùng rẻ trũng, vùng nguy hại sạt lở mạnh, cần chuẩn bị hoặc chủ động sơ tán để bảo vệ an toàn.

- kiểm tra thiết bị điện trong nhà, di dời những hóa chất, thuốc trừ sâu thoát ra khỏi nơi có nguy cơ tiềm ẩn bị ngập; không ra vớt củi bên trên sông.

- report với cơ quan ban ngành địa phương khi phát hiện tại thấy số đông sự vậy hư lỗi đê, kè, cống…