Đồng hồ theo dõi sức khỏe samsung

     

Vòng đeo sức mạnh thế hệ 2 của Samsung được cách tân mạnh về xây đắp và kỹ năng để cân xứng hơn với người tiêu dùng thích chơi thể thao cũng như sử dụng smartwatch.

Bạn đang xem: Đồng hồ theo dõi sức khỏe samsung


Đồng hồ nước thông minh new của Samsung vẫn giữ thi công dạng vòng đeo tay như lúc trước đây tuy vậy được cách tân nhiều để việc đeo tay cũng tương tự sử dụng thuận tiện, đôi khi nhìn bắt mắt hơn cố hệ trước. 


*

Gear Fit 2 được làm liền lạc hơn, phần dây và máy gắn sát với nhau thay vày chia nhị phần như trước. Phần dây đeo có thêm 1 lỗ để luồn dây đeo qua, giúp cho Gear Fit 2 không trở nên rơi, ngay cả khi bị bung khoá. Phần dây đeo vẫn hoàn toàn có thể tháo tách để nuốm các kích cỡ dây khác nhau, mặc dù nhiên, việc xuất hiện khá khó.

Màn hình vẫn là dạng cong nhưng được làm ôm tiếp giáp tay, đồng thời Gear Fit 2 được mở rộng về bề ngang, tinh giảm chiều dài và được nối liền mạch với dây mang tạo thành một mẫu vòng. Chú ý chung, Gear Fit 2 có phong cách thiết kế giúp đeo chắc chắn và thoải mái hơn, tuy nhiên, bởi vì làm bằng cao su thiên nhiên và không tồn tại các lỗ thoát hơi bắt buộc phải đeo sát tay nhằm máy rất có thể đo nhịp tim chính xác. Đây cũng là giảm bớt của sản phầm vì khi di chuyển mạnh, người tiêu dùng ra những giọt mồ hôi nhiều sẽ gây nên hầm hơi tay.

*
Sản phẩm được đổi mới hoàn toàn về kiến tạo giúp bài toán đeo và sử dụng tiện lợi hơn.

Hai phím điều hướng được làm lớn cùng đặt mặt phải đề nghị dễ tiếp cận và bấm. Sản phẩm có chức năng chống nước theo chuẩn chỉnh IP68 nên bạn dùng rất có thể sử dụng đối với những môn thể thao bên dưới nước.

Màn hình của Gear Fit 2 có kích cỡ 1,5 inch thực hiện tấm nền SuperAMOLED với độ sắc nét 216 x 432 pixel. Màn hình của máy có chức năng chỉnh độ sáng đến 11 lever giúp dễ dãi sử dụng vào mọi đk ánh sáng không giống nhau. Screen này cũng khá nhạy và rất có thể sử dụng ngay cả khi tay ướt những giọt mồ hôi hay màn hình hiển thị dính nước nhẹ.

Gear Fit 2 được trang bị phần cứng khỏe mạnh hơn với cpu 2 nhân tốc độ 1GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ lưu trữ trong 4 GB thuộc pin 200 mAh, lân cận chip GPS để theo dõi và tính toán vị trí, khoảng chừng cách dịch rời chính xác.

*
Gear Fit 2 chạy Tizen OS và hoàn toàn có thể hoạt động độc lập hoặc với điện thoại chạy Android.

Xem thêm: Những Cách Búi Tóc Đẹp Đơn Giản Và Nhanh Chóng Tại Nhà, Cách Búi Tóc Đẹp Sang Trọng, Dễ Làm

Gear Fit 2 chạy hệ quản lý và điều hành Tizen, rất có thể cài thêm các ứng dụng không tính và hoạt động tự do không đề xuất đến smartphone. Nếu cần kết nối điện thoại cảm ứng để share dữ liệu hoặc để điều khiển dễ dãi hơn, máy tương thích với các điện thoại chạy game android 4.4 và có dung tích RAM về tối thiểu 1,5 GB.

Khi liên kết với smartphone, fan dùng có thể sử dụng Gear Fit 2 nhằm tìm điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Khi mở cơ chế tìm điện thoại, smartphone của người tiêu dùng sẽ nhanh chóng đổ chuông ngay cả khi ở cơ chế im lặng.

Gear Fit 2 dễ dãi đồng bộ những dữ liệu sức khoẻ như nhịp tim, số cách chân, kalo, khoảng cách chạy… qua áp dụng S Health tất cả trên điện thoại cảm ứng Samsung, hoặc các ứng dụng theo dõi sức mạnh khác như Google Fit.

*
Máy rất có thể đo nhịp tim, lượng calorie tiêu hao khi chuyển động trong ngày.

Sản phẩm được nhắm vào việc theo dõi mức độ khoẻ nên hỗ trợ đầy đủ các tính năng như đếm cách chân, đo nhịp tim, khoảng cách di chuyển, số tầng khi leo cầu thang bộ, lượng calorie tiêu hao và thậm chí còn là lượng nước xuất xắc cafeine hấp thụ vào vào cơ thể. Mặc dù nhiên, trong một trong những trường hợp, đồng hồ thời trang không dấn được bộc lộ GPS phải không vẽ được bạn dạng đồ đường đi cũng như có không nên số về số bậc bậc thang khi tải mạnh. 

*
Gear Fit 2 còn là 1 máy nghe nhạc khi kết nối với tai nghe bluetooth.

Ngoài việc áp dụng như vòng đo sức khoẻ, Gear Fit 2 còn hoàn toàn có thể sử dụng như smartwatch nhờ màn hình hiển thị lớn, những giao diện đồng hồ thời trang đẹp và thiết lập thêm ứng dụng hoặc sử dụng như một thứ nghe nhạc với 4 GB bộ nhớ trong được cho phép kết nối trực tiếp nối tai nghe Bluetooth. Khi áp dụng hỗn hợp với kết nối GPS chỉ bật khi chạy bộ hoặc đạp xe, pin của Gear Fit 2 cho thời hạn sử dụng rộng 2 ngày, đây là mức giỏi với một sản phẩm có screen lớn và các tính năng.

Gear Fit 2 hữu dụng thế hơn các thiết bị đeo sức khoẻ khác nhờ mức giá bán tốt, 3,99 triệu đồng, với còn rất có thể sử dụng như 1 smartwatch hay thiết bị nghe nhạc.