Domain services is currently unavailable là gì

     

Lỗi Dịch Vụ Thương Mại miền Active Directory hiện nay ko có nghĩa là hệ thống cần thiết tra cứu cùng kết nối với vật dụng in của người sử dụng, vì vậy quá trình này bị giới hạn và bắt buộc tiếp tục. Quá trình này được cho phép máy tính cai quản và phân chia tài nguim. Nếu lỗi này xẩy ra, điều ấy Có nghĩa là rất có thể có tương đối nhiều vấn đề cùng với quyền, trình tinh chỉnh và điều khiển, UAC, v.v.

*

Chúng tôi đã liệt kê ra một số trong những chiến thuật nhằm các bạn bình chọn. Bắt đầu cùng với dòng đầu tiên cùng thao tác làm nguyenminhchau.comệc Theo phong cách của bạn.

Bạn đang xem: Domain services is currently unavailable là gì

Giải pháp 1: Đặt lại tùy chỉnh thiết lập cỗ đệm thứ in

Thương Mại Dịch Vụ cỗ đệm là chương trình phần mềm chịu trách nát nhiệm làm chủ tất cả những lệnh in được thân tặng máy in máy tính xách tay. Dịch Vụ Thương Mại cỗ đệm in thường xuyên được hiển thị cho tất cả những người cần sử dụng với họ cũng rất có thể bỏ công nguyenminhchau.comệc in đang được xử trí. Nó cũng cho phép bọn họ làm chủ các bước hiện tại đang phía trong list hóng.

Chúng tôi có thể demo khởi cồn lại các dịch vụ này với soát sổ coi điều này có giải quyết được sự nguyenminhchau.comệc không.

Nhấn Windows + R nhằm khởi động áp dụng Chạy. Loại dịch vụ. msc vào vỏ hộp thoại và nhận Enter.Xác xác định trí các dịch vụ Print Spooler bao gồm vào danh sách những hình thức dịch vụ. Bnóng lưu ban vào nó để msinh sống những trực thuộc tính của nó. Nhấp vào nút ít Dừng hiện hữu bên dưới tâm trạng hệ thống với bnóng Ok nhằm lưu đổi khác.

*

Vì công ty chúng tôi vẫn tắt hình thức dịch vụ, lúc này chúng tôi rất có thể tập trung vào câu hỏi xóa những tệp sản phẩm in. Nhấn Windows + E nhằm khởi đụng truy cập nkhô hanh với nhấp vào This PC bây giờ trong ngăn uống điều hướng bên trái.Điều hướng đến băng thông sau:

C: Windows System32 spool PRINTERS

*

Có thể cần có quyền truy vấn vào thư mục sau. Nếu được nhắc, hãy dìm Tiếp tục.

khi ở trong thỏng mục, hãy xóa tất cả những tệp vào thỏng mục PRINTERS cùng ngừng hoạt động sổ lại.Bây tiếng điều hướng quay trở lại tab Sernguyenminhchau.comces với khởi động hình thức cỗ đệm thứ in . Trong khi, hãy ghi nhớ giữ thứ hạng khởi độngTự động .

*

Khởi cồn lại laptop của công ty cùng bình chọn xem đồ vật in bao gồm liên kết đúng không nhỉ.

Giải pháp 2: Thêm thứ in theo cách thủ công bằng tay cùng cập nhật trình điều khiển

Nếu khởi cồn lại cỗ đệm thứ in không vận động cho chính mình, Shop chúng tôi rất có thể test thêm lại trang bị in vào máy tính của công ty. Hầu không còn thời hạn máy in được auto cung ứng laptop của công ty khi chúng ta liên kết cùng với tất cả những trình tinh chỉnh đang rất được thiết lập. Chúng tôi hoàn toàn có thể test update trình tinh chỉnh và điều khiển và thêm lại thiết bị in.

Trước lúc bước đầu quy trình, Cửa Hàng chúng tôi đề nghị xóa đồ vật in ngoài danh sách máy được kết nối của người sử dụng. Nhấn Windows + R nhằm khởi đụng vận dụng Chạy. Nhập bảng điều khiển vào hộp thoại với dấn Enter.Lúc sinh sống trong bảng tinh chỉnh, chọn Biểu tượng lớn bằng phương pháp thực hiện trình 1-1 thả xuống sinh hoạt bên trên thuộc mặt đề nghị của screen cùng chọn Thiết bị và Máy in .

*

Định vị đồ vật in của chúng ta, nhấn vào đề nghị vào thứ in và chọn Xóa thiết bị . UAC đã bật lên kinh nghiệm chúng ta chứng thực hành động của chính mình cùng với tư bí quyết là quản lí trị nguyenminhchau.comên.

*

Trên cùng một hành lang cửa số, hãy nhấp vào Thêm thiết bị in có mặt ngơi nghỉ sát đầu màn hình hiển thị. Trình lý giải vẫn giải đáp chúng ta giải pháp thêm vật dụng in vào máy nguyenminhchau.com tính của công ty. Đảm bảo rằng sản phẩm in được kết nối đúng cách với máy tính của chúng ta. Nếu ai đang thực hiện máy in qua mạng ko dây, hãy thử cắm nó vào máy tính của doanh nghiệp qua USB.

*

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của khách hàng hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên test thực hiện phần mềm Reimage Plus rất có thể quét những kho lưu trữ và thay thế những tệp bị hỏng với bị thiếu. Vấn đề này làm nguyenminhchau.comệc vào hầu hết những trường hòa hợp, chỗ sự nguyenminhchau.comệc được bắt mối cung cấp vị một tmê mẩn nhũng hệ thống. Bạn có thể cài đặt xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Điều hướng đến trang web ưng thuận ở trong phòng cung cấp và download xuống các trình tinh chỉnh tiên tiến nhất có sẵn cho 1 địa điểm có thể truy cập. Nhấn Windows + R, gõ devmgmt. msc cùng nhấn Enter.Điều đào bới danh mục nhỏ của Hàng ngóng in, không ngừng mở rộng nó, lựa chọn trang bị in của chúng ta, nhấp chuột bắt buộc vào nó và nhấp vào Cập nhật trình điều khiển .

Xem thêm: Khắc Phục, Sửa Lỗi Ssl Khi Vào Facebook (Thành Công 100%), Cách Sửa Lỗi Ssl Trên Trình Duyệt Chrome

*

Chọn tùy lựa chọn thứ nhị Duyệt máy nguyenminhchau.com tính của tôi để kiếm tìm ứng dụng trình điều khiển .

*

Điều đào bới vị trí bạn đã mua xuống trình tinh chỉnh và điều khiển mới nhất mang lại thiết bị in của bản thân. Chọn nó và thiết đặt nó bằng phương pháp nhấn Next . khi quá trình hoàn chỉnh, khởi hễ lại laptop của người sử dụng với đánh giá coi sự cố đã được giải quyết chưa.

*

Giải pháp 3: Cấp quyền truy vấn của PrinterPorts với Windows

Nếu cả nhị chiến thuật bên trên ko vận động, công ty chúng tôi có thể thử thay đổi quyền của tệp trong trình chỉnh sửa ĐK. cũng có thể lỗi vẫn liên tục mở ra bởi vì thông tin tài khoản của khách hàng không có quyền truy vấn vào một trong những khóa đặc biệt quan trọng (ví dụ như PrinterPorts, v.v.).

Lưu ý: Registry editor là 1 trong những chế độ mạnh bạo. Sử dụng ko đúng mực hoặc chuyển đổi các khóa nhưng các bạn đắn đo gì về nguyenminhchau.comệc hoàn toàn có thể cản ngăn máy nguyenminhchau.com tính của doanh nghiệp cùng tạo cho nó không áp dụng được.

Nhấn Windows + R nhằm khởi cồn ứng dụng Chạy. Nhập regedit vào vỏ hộp thoại cùng thừa nhận Enter.Khi đang sống trong trình chỉnh sửa đăng ký, hãy điều tìm hiểu băng thông tệp sau:

HKEY_CURRENT_USER> Phần mềm> Microsoft> Windows NT> CurrentVersion

Nhấp loài chuột đề nghị vào Thiết bị và chọn Quyền .

*

Chọn thông tin tài khoản của doanh nghiệp từ list cùng nhấp vào tất cả những hộp kiểm gồm vào cột Cho phép . Đảm nói rằng không có mục như thế nào được chọn trong cột Từ chối hận.

*

Thực hiện tại các giấy tờ thủ tục giống như cho các mục của PrinterPortsWindows .

*

Sau khi hoàn toàn, khởi rượu cồn lại laptop của bạn với đánh giá coi sự cố gắng đã làm được xử lý không.

Lưu ý: Quý khách hàng yêu cầu cài đặt lại đồ vật in sau thời điểm tiến hành các biến hóa nghỉ ngơi trên nếu trang bị in vẫn ko vận động.

Giải pháp 4: Nhận dạng vật dụng in bởi những áp dụng khác

Một chiến thuật không giống nhằm khắc phục sự rứa này là dìm dạng vật dụng in bằng các vận dụng không giống. Chúng tôi đã minh chứng điều đó bằng phương pháp áp dụng NotePad vày số đông hầu như máy tính xách tay đều phải sở hữu áp dụng này theo mặc định.

Nhấp chuột buộc phải vào Desktop của doanh nghiệp, lựa chọn New> Text Document

*

Nhập bất kỳ đồ vật gì vào mức trống. Nhấp vào Tệp> In

*

Một cửa sổ bắt đầu đang bật lên gồm cất toàn bộ các thứ in hiện nay đang rất được cài để lên trên laptop của người sử dụng. Nếu các bạn thiết yếu tra cứu thấy đồ vật in của bản thân mình, hãy nhấp vào Tìm Máy in làm nguyenminhchau.comệc phía mặt đề nghị của cửa sổ. Bây tiếng Windows đang bắt đầu phân phát hiện nay đồ vật in của chúng ta cùng hy vọng, vụ nguyenminhchau.comệc sẽ được giải quyết.

*

Lưu ý: Cũng bao gồm một vài báo cáo mà người dùng bảo rằng vấn đề nâng cấp bộ Office của họ sẽ giải quyết được sự rứa. Dường như bao gồm một vài tệp ví dụ bị hư gây nên sự gắng.

Hơn nữa, chúng ta cũng phải đảm bảo an toàn rằng hệ quản lý điều hành Windows của người tiêu dùng được cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất bằng phương pháp sử dụng trình thống trị Windows Update. Nếu thiết bị in vẫn ko hoạt động trên máy tính của khách hàng, bạn cũng có thể thử chạy Trình khắc phục và hạn chế sự gắng sản phẩm công nghệ in và cũng demo sử dụng sản phẩm công nghệ in trên một máy nguyenminhchau.com tính không giống. Vấn đề này sẽ giúp cô lập vấn đề.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự nguyenminhchau.comệc xảy ra cùng với laptop của khách hàng hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử thực hiện ứng dụng Reimage Plus hoàn toàn có thể quét những kho tàng trữ với sửa chữa thay thế các tệp bị hư với bị thiếu thốn. Như vậy thao tác vào số đông các trường hợp, chỗ vụ nguyenminhchau.comệc được bắt nguồn bởi một tham nhũng khối hệ thống. Quý Khách có thể sở hữu xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây