Đổi địa chỉ mac wifi

     
2019

Địa chỉ MAC hoặc showroom Điều khiển truy cập phương luôn tiện là một địa chỉ cửa hàng duy tốt nhất được gán cho giao diện mạng của thiết bị. Trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh apk hoặc máy nguyenminhchau.com tính bảng của bạn, những card mạng như WiFi, Bluetooth, v.v. Sẽ sở hữu các add MAC độc nhất vô nhị được gán đến chúng. Các địa chỉ cửa hàng này được thực hiện để nhận dạng duy nhất những thiết bị bên trên mạng. Mặc dù add IP được gán bởi các giao diện mạng như cỗ định tuyến, showroom MAC được cố định cho các thiết bị và được nhà chế tạo gán, mã hóa vào phần cứng mạng nhưng mà thiết bị đã sử dụng. Tuy nhiên, trong khi thay đổi showroom MAC của trang bị là cần yếu trừ khi bạn tự thay thế sửa chữa phần cứng mạng, có nhiều phương pháp để đánh lừa HĐH phân phát sóng một địa chỉ MAC không giống lên mạng.

Bạn đang xem: Đổi địa chỉ mac wifi

nguyenminhchau.comệc mang mạo add MAC có thể giúp ích vào các tình huống như, giả dụ bạn của doanh nghiệp chặn bạn thực hiện mạng WiFi của họ một cách bất chấp, rất tất cả thể bạn có thể truy cập bằng cách giả mạo showroom MAC của bạn. Vày vậy, nếu bạn muốn thay đổi add MAC của vật dụng Android, đấy là cách chúng ta cũng có thể thực hiện:

Tìm showroom MAC với tên hình ảnh

Trước khi bạn cũng có thể thay đổi showroom MAC của đồ vật Android, các bạn sẽ cần đưa ra (và ghi chú lại) add MAC mang định cho thiết bị của mình. Các bạn cũng sẽ cần biết tên hình ảnh cho thẻ mạng WiFi của mình. Để làm cho điều này, chỉ cần làm theo công nguyenminhchau.comệc dưới đây:

Trên thiết bị android của bạn, hãy đi tới Cài để -> WiFi . Tại đây, hãy thừa nhận vào hình tượng Cài đặt cog, để cầm đầu hình cấu hình WiFi WiFi .

*

Ở phía bên dưới màn hình, các bạn sẽ có thể thấy địa chỉ MAC của thẻ mạng WiFi của bạn. nguyenminhchau.comết nó xuống, trong trường hợp bạn cần hoàn nguyên các cài đặt MAC của doanh nghiệp trở lại trạng thái ban đầu.

*

Để kiếm tìm tên bối cảnh cho mạng WiFi của bạn, các bạn sẽ phải cài đặt Trình mang lập Terminal Terminal mang đến ứng dụng app android Trực tuyến (miễn phí) từ shop Play. Khi bạn đã tiến hành điều đó, chỉ cần làm theo quá trình được kể dưới đây:

Mở áp dụng Trình mô rộp đầu cuối cùng gõ lệnh sau: ip link

*

Toàn bộ thông tin sẽ được in ra màn hình của bạn, chỉ cần cuộn xuống bên dưới và soát sổ giá trị nhưng giá trị của liên kết / ether ether phù hợp với add MAC của WiFi. Vào trường đúng theo của tôi, nó là Wikipedia wlan0 . Đối với số đông các thiết bị hiện đại, tên đồ họa WiFi đang là khăn wlan0, tuy vậy trong một trong những trường hợp, nó cũng rất có thể giống như là eth eth0.

*

Thay đổi địa chỉ cửa hàng MAC với Trình mô phỏng đầu cuối

Bây giờ chúng ta đã tìm ra tên giao diện cho vật dụng của mình, chúng ta có thể tiếp tục và vắt đổi địa chỉ cửa hàng MAC thành một quý hiếm mới. Để giành được một add MAC bất chợt mà chúng ta có thể sử dụng, chỉ nguyenminhchau.comệc truy cập vào ngẫu nhiên trang website tạo showroom MAC bất chợt nào. Khi bạn có địa chỉ cửa hàng MAC mới mà bạn muốn sử dụng, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Khởi chạy Trình mô bỏng đầu cuối cho app android và gõ lệnh sau: su Điều này sẽ giúp bạn truy vấn siêu người dùng trên thiết bị apk của bạn. Các bạn sẽ yêu cầu một thiết bị đã root cho câu hỏi này.

Xem thêm: Cách Chuyển Wordpress Từ Localhost Lên Host Lên Host Thủ Công

*

Tiếp theo, gõ: ifconfig hw ether nhấn enter và add MAC của các bạn sẽ thay đổi.

*

Bạn tất cả thể xác nhận thay đổi địa chỉ MAC của mình bằng cách chạy lệnh sau: iplink show

*

Lưu ý : Tôi sẽ thử các ứng dụng chũm đổi add MAC không giống nhau cho các thiết bị chưa root, nhưng chúng yêu mong quyền truy cập Root (lạ) hoặc chúng chỉ cung ứng các thiết bị áp dụng bộ giải pháp xử lý MediaTek.

Địa chỉ MAC hàng fake trong Android dễ dãi

Giờ đây, chúng ta đã thay đổi thành công add MAC của sản phẩm công nghệ Android, chúng ta có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ mạng nào rất có thể nằm trong danh sách đen của doanh nghiệp theo showroom MAC của bạn. Vì cách thức phổ biến đổi nhất là cấm các thiết bị ngoài mạng sử dụng địa chỉ MAC để triển khai nguyenminhchau.comệc này, bởi đó, nguyenminhchau.comệc thay đổi địa chỉ MAC thường xuyên sẽ cho phép bạn liên kết với phần lớn các mạng. Mặc dù nhiên, nếu như một mạng đang sử dụng địa chỉ cửa hàng MAC dựa vào danh sách MAC, chỉ có thể chấp nhận được các đồ vật có địa chỉ MAC rõ ràng kết nối với mạng, thì phương pháp này sẽ không hoạt động, kia là, trừ khi chúng ta thay đổi add MAC thành địa chỉ cửa hàng MAC của một lắp thêm được phép trên mạng với hiện ko được kết nối với nó; thời cơ trong sẽ là khá mỏng.

Vậy, chúng ta đã bao giờ thay đổi địa chỉ MAC trên máy Android của mình chưa? bạn đã làm nó như vậy nào? xung quanh ra, nếu như bạn biết ngẫu nhiên phương pháp nào khác để ráng đổi showroom MAC trên sản phẩm Android, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần phản hồi bên dưới.