Đồ chơi ma tốc độ

     

- quy mô bằng vật liệu bằng nhựa cao khoảng tầm 15 cm- rất có thể tháo rời hoán đổi những bộ phận- tương xứng với các em nhỏ tuổi từ 4 tuổi trở lên


Đồ chơi mô hình Ma vận tốc Ghost Rider phiên bạn dạng kết hợpnằm trong Series tế bào hình siêu nhân Marvel Super anh hùng Mashers được thiết kế vô cùng độc đáo, các phần tử và vũ khí phong phú đẹp mắt, các khớp nối đầu tay chân cử đụng linh hoạt, rất có thể tháo rời hay hoán đổi, tương xứng với các thành phầm khác cùng loại. Trẻ con em có thể tự vì sáng tạo, xây dựng nên những Siêu nhân vật đặc biệt cho riêng mình bằng câu hỏi hoán đổi, phối hợp các bộ phận và vũ khí không giống nhau, giữa các phiên phiên bản cùng nhiều loại khác nhau, mang đến những giờ đùa vui vẻ, hồ hết tiếng cười cợt sảng khoái, cùng bé bỏng bước vào đông đảo cuộc phiêu bạt đầy thú vị.

Bạn đang xem: Đồ chơi ma tốc độ

Có thể nói quy mô Ma vận tốc Ghost Rider phiên bản kết hợpkhông solo thuần là mặt hàng chơi giải trí mà đây còn là một công núm giúp trẻ nhỏ rèn luyện hai tay khéo léo, khơi gợi trí thông minh, trí tuệ sáng tạo nghệ thuật, tăng tốc vận động, vạc triển trọn vẹn cả về thể hóa học lẫn tinh thần. Các em cũng có thể cùng bằng hữu tập hợp đầy đủ nhân vật dị nhân anh hùng anh hùng Marvel Super nhân vật Mashers để bên nhau tạo thành một Biệt team ngộ nghĩnh và độc đáo, qua đó tăng cường kỹ năng giao tiếp, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó keo sơn.

Xem thêm: Công Thức Và Cách Tính Điểm Thi Thpt Quốc Gia, Cách Tính Điểm Thi Đại Học

*

Mô hình Ma tốc độ Ghost Rider phiên phiên bản kết hợp, chất liệu bằng nhựa, cao khoảng tầm 15 cm

Đồ chơi mô hình Ma tốc độ Ghost Rider phiên bạn dạng kết hợpđược làm từ gia công bằng chất liệu nhựa cao cấp bền màu, không đựng chất độc hại, rất bình an cho sức khỏe của trẻ con nhỏ. Mô hình sau khi phối kết hợp cao khoảng tầm 16 centimet có color đặc trưng bắt mắt, các phần tử và vũ khí đa dạng mẫu mã đẹp mắt, xây dựng các khớp đầu bộ hạ xoay linh hoạt, có thể tháo rời phối hợp hoán đổi các thành phần và vũ khí giữa các nhân vật khác nhau (được bán riêng)

Việc hòa mình thành phần đa nhân vật siêu nhân anh hùng Marvel Super anh hùng Mashers giúp trẻ nhỏ thỏa sức tưởng tượng, đẩy mạnh tính sáng sủa tạo, xây dựng nên những tình huống sinh động, giúp tăng cường khả năng vận động, tập luyện sự khéo léo nhằm trở nên tân tiến thể hóa học cho con trẻ một cách toàn diện, mang về cho nhỏ nhắn những tiếng phút giải trí thú vị, gần như tiếng cười sảng khoái hoặc hoàn toàn có thể dùng quy mô Ma vận tốc Ghost Rider phiên phiên bản kết hợpđể phân phối trang trí vô cùng có ý nghĩa sâu sắc và rất đẹp mắt.

*

Tận hưởng thú vui bất tận thoải mái từ mô hìnhMa vận tốc Ghost Rider phiên bạn dạng kết hợp

(Kích thước vỏ hộp sản phẩm: 15 x 20.5 x 4.5 cm)

Sản phẩm đồ chơi quy mô Ma vận tốc Ghost Rider phiên bạn dạng kết hợpcó unique cao, bảo đảm an toàn an toàn, cấp dưỡng tại trung hoa bởi tập đoàn lớn Hasbro đến từ Mỹ, được cấp chứng từ phép phiên bản quyền của Marvel, cân xứng với trẻ nhỏ từ 4 tuổi trở lên. Giữ ý: không cho trẻ em bên dưới 3 tuổi tiếp xúc vì bao gồm những cụ thể nhỏ.

Hasbro là 1 trong những nhà phân phối đồ chơi khủng nhất quả đât có trụ thường trực Hoa Kỳ. Đồ nghịch Hasbro là sản phẩm tốt nhất từ Mỹ được những bậc phụ huynh không chỉ ở nước ta mà còn ở nhiều nước trên nạm giới mếm mộ và sàng lọc cho nhỏ mình bởi các món đồ chơi của hãng sản xuất đều rất an ninh và ngã ích, mang tính giải trí cao, đem về sự năng động mang đến trẻ em, tận thưởng những khoảng tầm khắc bất tận, tạo cho những ký ức xinh xắn luôn ghi sâu vào chổ chính giữa trí