Chrome Remote Desktop

     

Khi sử dụng máy tính, có khi nào bạn nghĩ mang đến việc điều khiển nó thông qua chiếc smartphone hay chưa? Vậy thì hãy cùng Điện đồ vật XANH tìm hiểu ngay 11 vận dụng cực xịn khiến cho bạn điều khiển mau lẹ chiếc đồ vật tính của chính mình bằng điện thoại dễ ợt ra sao nhé!

1Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop là 1 trong ứng dụng giúp đỡ bạn điều khiển máy tính từ xa qua điện thoại cảm ứng ngay trên trình coi xét Google Chrome. Đầu tiên là bạn phải có tài khoản và đăng nhập vào email trước khi thiết đặt cũng như tiến hành sử dụng phần mềm này.

Bạn đang xem: Chrome Remote Desktop

Phần mềm Chrome Remote Desktop không những truyền được hình ảnh mà còn truyền thiết lập được âm thanh và đoạn phim đạt chuẩn unique HD. ở bên cạnh đó, ứng dụng cũng rất có thể kết nối và chuyển động trên nhiều hệ điều hành như hệ quản lý và điều hành Windows, hệ quản lý Mac OS, hệ điều hành và quản lý Linux,…

Nhìn chung, ứng dụng khá đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. Mặc dù nhiên, quá trình kết nối ngoài ra tốn khá thời gian mỗi lúc sử dụng, tốt nhất là việc cấu hình thiết lập hơi phức tạp nếu như khách hàng truy cập sản phẩm PC từ bên phía ngoài mạng cục bộ. 


2Teamviewer for Remote Control

Teamviewer nằm một trong những phần mềm rất rất được ưa chuộng khi điều khiển máy tính từ xa, bởi vì nó rất có thể kết nối nhiều laptop cùng một thời gian để cung ứng cho quá trình và học tập. Nhiều tính năng trên Teamviewer ko thể làm lơ như: gửi file (với dung tích lớn), Webcam, Voice chat,… mà vẫn bảo đảm tính bảo mật tốt.

Không đầy đủ thế, ứng dụng này còn trang bị keyboard ảo với nhiều tính năng để giúp cho bạn điều khiển screen trên máy tính thông qua điện thoại cảm ứng thông minh dễ dàng. Đồng thời, bối cảnh và cách liên kết khi sử dụng Teamviewer cũng rất đơn giản cơ mà tốc độ hoàn toàn có thể chậm vày phải trải qua máy chủ trung gian server ở trong nhà sản xuất Teamviewer.


3Microsoft Remote Desktop

Microsoft Remote Desktop được cho phép bạn điều khiển máy tính xách tay từ xa thông qua điện thoại cảm ứng thông minh một cách dễ ợt bất kì ở đâu và bất kì khi nào. Mặc dù nhiên, áp dụng này chỉ mê thích nghi trên máy vi tính sử dụng hệ điều hành quản lý Windows với quá trình tùy chỉnh cấu hình có thể tương đối phức tạp đối với PC.

Microsoft Remote Desktop giúp bạn share dữ liệu thuận tiện và truyền tải chất lượng video giỏi trong phần nhiều điều kiện quality wifi ổn định định. Hầu như, mọi thao tác làm việc trên phần ứng đều diễn ra trơn tru, không gây khó khăn trong quá trình thao tác.4Phần mềm Remote Link

Remote links là phần mềm điều khiển từ xa nhưng hãng asus cũng cài nhiều điểm mạnh nổi bật. Chẳng hạn, bàn phím ảo với những tính năng phong phú và đa dạng để giúp cho bạn thao tác và tinh chỉnh máy tính nhanh chóng ngay trên screen điện thoại. Không đa số thế, phần mềm này còn hỗ trợ cho bạn điều khiển laptop thông qua đồng hồ thời trang Android thay vày điện thoại.

Giao diện phần mềm dễ dàng và sút thiểu chứng trạng lỗi diễn ra trong suốt quá trình sử dụng, thậm chí là tạo điều kiện cho bạn điều máy tính dù trên điện thoại cảm ứng thông minh hay những thiết bị app android và thiết bị PC khác.


5Phần mềm Ultra VNC

Ultra VNC là một trong những phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa mà bạn không thể nào quăng quật qua. Phần mềm hỗ trợ truyền download dữ liệu, chia sẻ clipboard, trò chuyện bằng lời nhắn và nhiều phương thức bảo đảm khác nhau. Thậm chí, Ultra VNC rất có thể khởi cồn và kết nối với máy chủ ở cả chế độ Safe Mode.

Để sử dụng được ứng dụng này, bạn sẽ phải cài đặt Viewer, hệ thống hoặc cả nhì trên trang bị tính. Tiếp đó, thiết đặt Viewer trên smartphone rồi thông qua kết nối internet để tinh chỉnh và điều khiển máy tính.


6Phần mượt AeroAdmin

Điều khiển máy tính xách tay từ xa, chúng ta cũng có thể dùng thử vận dụng AeroAdmin với dung tích rất nhỏ, không chỉ chiếm nhiều không khí của bộ nhớ lưu trữ mà vẫn có lại cho bạn trải nghiệm nhiều nhân kiệt độc đáo. Đây được xem như là phần mềm đo lường và tính toán máy tính đa hào kiệt và kết nối an ninh với technology mã hóa tài liệu hiện đại.

Việc thiết lập và kết nối ra mắt vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản thông qua mạng mạng internet hoặc mạng Lan. Không chỉ có điều khiển tự xa, AeroAdmin còn cung cấp bạn quản ngại trị hệ thống mạng lưới sống công ty, hội họp và thực hiện các làm việc văn phòng từ xa nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật thông tin cao.

Xem thêm: How To Increase The Maximum File Upload Size In Wordpress ?


7Phần mượt Seecreen

Ứng dụng Seecreen tương tự như như AeroAdmin, nó được lập trình sẵn bằng ngôn ngữ Java và chế tác điều kiện cho những người dùng thao tác dễ dãi trên ứng dụng. Việc thiết đặt diễn ra nhanh lẹ kèm với nhiều công dụng tiện lợi như thực hiện cuộc gọi, chat trò chuyện, gửi - dấn tệp tin giữa các máy tính được liên kết với nhau, tất cả điện thoại.

Bên cạnh đó, Seecreen cũng hỗ trợ thống trị nhiều tài khoản cho những người dùng và bảo trì danh sách liên hệ được giữ trong suốt thời hạn sử dụng.


8Windows Remote Desktop

Remote Desktop cũng phía bên trong danh sách ứng dụng giúp bạn có thể điều khiển máy tính xách tay từ xa thông qua kết nối Internet. Mọi làm việc được tiến hành một bí quyết nhanh chóng, giúp bạn sử dụng hệ điều hành, quản trị và đo lường và tính toán hệ thống từ xa.

Công cầm này cũng giúp bạn nghe nhạc, chuyển các tệp tin, thực hiện làm việc in từ laptop từ xa, mặt khác cũng có công dụng chuyển văn bản clipboard.


9Phần mềm AnyDesk

Tương từ những phần mềm được gợi ý trên, thì AnyDesk cũng rất được xem là phương án hoàn hảo cho phần đông hệ thống giúp đỡ bạn truy cập và điều khiển máy vi tính từ xa. Do thế, bạn có thể chia sẻ màn hình hiển thị và triển khai mọi thao tác để hoàn thành công việc được hối hả hơn.

Hơn nữa, vận dụng này sử dụng giao thức TLS1.2 để mã hóa các dữ liệu nên các bạn có thể yên tâm với phần nhiều thông tin cá thể trong suốt quá trình sử dụng.

Đồng thời, công nghệ DeskRT được tích hòa hợp trong phần mềm cũng đóng góp phần mang lại chất lượng hình hình ảnh hiển thị tốt. Ứng dụng còn có thể chấp nhận được tìm tìm tệp dữ liệu, sữa lỗi trang bị tính, kiểm tra bàn phím và chuột, thậm chí là là kéo thả tệp tin vào các màn hình điều khiển thân 2 máy vi tính được kết nối.


10Phần mềm Lite Manager

Công cụ điều khiển từ xa Lite Manager đưa về nhiều sự trải nghiệm cho tất cả những người dùng như gửi tin nhắn, tích thích hợp RDP, thiết lập từ xa các ứng dụng được chia sẻ trên màn hình, lập phiên bản đồ mạng, ghi âm, chỉnh sửa Registry, cung cấp kéo - thả tệp tin,… và thậm chí là là liên kết đến tận 30 cái máy tính.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng mang về sự yên tâm cho người dùng khi tất cả dữ liệu được truyền qua mạng đang theo format nén cùng mã hóa với các giao thức điều đình khóa tiên tiến và phát triển nhất.


11Phần mềm Comodo Unite

Thêm một phần mềm điều khiển từ xa rất đáng để để quan liêu tâm, chính là Comodo Unite với nhiều điểm mạnh nổi bật. Chẳng hạn, tạo ra mạng riêng biệt ảo nhưng không yêu cầu phải đổi khác cấu hình mạng nhằm sử dụng, chat chit bảo mật với nhiều người, chia sẻ tệp tin – tài liệu nhanh chóng,… cũng giống như có đồ họa trực quan dễ sử dụng.Như vậy, Điện trang bị XANH đã chia sẻ ngừng cho chúng ta về 11 ứng dụng "xịn" giúp cho bạn điều khiển máy tính xách tay bằng smartphone một cách dễ ợt rồi nhé. Chúc chúng ta thành công!


Từ khóa: 11 ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển máy tính, phần mềm điều khiển trang bị tính, điều khiển máy tính dễ dàng, điều khiển máy tính xách tay bằng năng lượng điện thoại, máy tính

Tổng đài hỗ trợ(Miễn tầm giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*