Điều hòa di động 1 chiều midea mppf

     

Điểm khá nổi bật

trang bị lạnh mini di động dễ dãi di chuyển, không nên lắp đặt.

Bạn đang xem: Điều hòa di động 1 chiều midea mppf

Chế độ ECO tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu/Tạo ion lọc ko khí.Có chế độ chỉ sử dụng quạt gió thuận tiện khi không thích làm lạnh.Chế độ ngủ hoạt động êm ái, đem về giấc ngủ sâu hơn.Hẹn giờ nhảy tắt tự động tiện lợi.


*

Công suất 13.000BTU

Với hầu như trường hợp phiền phức cho việc lắp ráp điều hòa thông thường, thì cái điều hòa di động cầm tay này là sự việc lựa chọn rất đáng để giá. Cộng với công suất 13.000BTU giúp các bạn làm giá buốt nhanh hiệu quả với đa số nơi không khí từ 15 m2 đến 20 m2 như chống ngủ, chống khách, phòng làm việc,...

*

Làm lạnh nhanh với technology Turbo

Khi kích hoạt cơ chế Turbo bên trên remote máy rét Midea sẽ chuyển động với công suất cao hơn nữa thường, bớt 1.5 độ C trong khoảng 3 phút giúp rút ngắn thời gian làm lạnh tới mức độ cài đặt từ kia bạn chưa phải mất rất nhiều thời gian để tận hưởng bầu không gian mát lạnh.

Xem thêm: Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2019: Đề Thi Và Đáp Án Môn Hóa Thpt Quốc Gia 2019 Của Bộ Gd

*

Máy giá mini này sử dụng ống dẫn khí nóng dài cho 154 centimet dễ dàng sắp xếp lắp để và gửi hơi khí nóng ra bên ngoài mà ko cần lắp ráp dàn nóng tự động lạnh thông thường.

*

Chức năng ion phòng khuẩn tiên tiến

Hãng Midea đã vận dụng thành công công nghệ Active Ionizer Generator tạo ra các phân tử ion dương với âm trái ngược nhau. Khi 2 một số loại ion gặp nhau đang phản ứng tạo ra nguồn tích điện lớn có tác dụng chết những vi khuẩn, Ion âm còn dư trong ko khí giúp lọc không khí và làm tươi đuối cho căn nhà của bạn.

*

Remote kèm theo vô cùng tiện nghi với thiết kế bé dại gọn và thuận tiện sử dụng

*

Tự động kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ lúc ngủ

Với chế độ Sleep Mode máy tự động tăng 1 độ C trong 30 phút thứ nhất và liên tục tăng 1 độ C nữa vào 30 phút tiếp theo sau và kéo dài nhiệt độ khi ấy 7 tiếng liên tục tiếp nối máy sẽ tự động tắt. Công dụng này giúp giấc mộng bạn thoải mái và dễ chịu và đảm bảo an toàn sức khỏe, mà còn giúp gia đình bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu quả.