Đèn bi xenon là gì

     

Đèn bi xenon hay nói một cách khác là đèn pha phóng năng lượng điện cường độ dài (HID), là một số loại đèn xe pháo chiếu về phía trước gồm chùm tia thấp với cao áp dụng đèn xả khí được điều khiển điện tử để chiếu sáng đường phía trước.Chúng phát ra ánh sáng hơi xanh không giống biệt.

Bạn đang xem: Đèn bi xenon là gì

*


Đèn bi xenon ô tô tạo ra một hồ quang điện giữa nhị điện cực để kích đam mê khí xenon.Khí hóa hơi các muối kim loại duy trì hồ quang với phát ra ánh sáng.Những đèn này có một tấm cơ khí bít chắn một trong những phần ánh sáng;điều này đang rút lại khi người lái xe chuyển sang dầm cao.


*

Đèn bi xenon được một trong những nhà chế tạo xe hơi ưu thích vì bọn chúng phát ra ánh sáng sáng và đồng hóa hơn so với đèn trộn halogen truyền thống, giúp người lái xe xe thuận lợi quan gần kề hơn.Đèn trộn Xenon cũng thực hiện ít điện năng rộng 2/3 so với đèn pha truyền thống cuội nguồn và tuổi thọ cao hơn nữa 2-3 lần.

Xem thêm: Trình Duyệt Không Vào Được Mạng Vẫn Có, Khắc Phục Sự Cố Nếu Chrome Gặp Lỗi Hoặc Không Mở

*

*

*


Nhiều nhà chế tạo không hỗ trợ đèn pha bi-xenon làm cho thiết bị tiêu chuẩn, khiến cho chúng tốn kém thêm ngân sách cho xe của bạn.Những đèn này cũng có thể chạm chán lỗi cơ học do thiết kế của màn trập cơ học.Đây không phải là vấn đề với đèn chùm kín, đèn composite hay thậm chí còn là đèn xenon tiêu chuẩn.Đèn pha bi-xenon có thể gây lóa mắt đáng kể cho người tham gia giao thông vận tải khác, làm sút tầm quan sát của người lái xe hoặc người đi bộ đang tới.

*


Không có reviews cho thành phầm này.

Viết tiến công giá

Tên bạn:Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!Bình chọn: XấuTốtNhập mã đánh giá vào ô mặt dưới:
*

Tiếp tục
Tags từ:
độ đèn ô tô,độ đèn pha ô tô,độ đèn xe hơi giá rẻ,đèn bi xenon thiết yếu hãng
Gởi Email của chúng ta cho Nguyễn Gia tự động hóa để nhấn được rất nhiều thông tin tặng ngay mới nhấtĐăng ký

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGUYỄN GIA AUTO


gmail.com

DỊCH VỤ Ô TÔ


Dịch vụ bốn vấn thiết kế bên trong cho xe ô tôDịch vụ lau chùi nội thất thật sạch sẽ an toànDịch vụ chăm lo xe xe hơi chuyên nghiệpDịch vụ bảo dưỡng tăng sáng độ đèn thiết yếu hãng

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG