Đèn bàn thông minh xiaomi

     

*

THÔNG SỐ

Input12V-0.5A
Công nghệLED
Tính năngtăng giảm độ sáng, ánh sáng màu, hứa giờ, chế độ làm việc
Màu sắctrắng

Mắt là một phần tử vô cùng quan trọng đặc biệt của con người. Cùng rất sự cải tiến và phát triển của khóa huấn luyện và công nghệ, những thiết bị năng lượng điện thoại, máy tính xuất hiện cùng làm cuộc sống đời thường của bé người đơn giản và dễ dàng hơn. Mặc dù đôi lại, mắt người bị tác động rất nhiều từ các thiết bị nay. Chính vì thế, Xiaomi vừa mới qua đã giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm đèn Led để bàn xuất sắc Xiaomi version 2. Một cái đèn thông minh bắt đầu của Xiaomi.

Bạn đang xem: Đèn bàn thông minh xiaomi

*

*

Đèn bàn tuyệt vời Xiaomi vừa reviews là một sản phẩm đèn nhằm bàn. Hỗ trợ cung ứng ánh sáng cho bài toán đọc sách và làm cho việc. Sản phẩm trông rất nổi bật với kiến tạo độc đáo, đi với nhiều technology đặc biệt hỗ trợ cho chiếc đèn trở yêu cầu thông minh cùng khác biệt.

*

Ấn tượng trước tiên đối với chiếc bóng đèn để bàn Xiaominày, sẽ là nó có phong cách thiết kế khá đơn đơn giản và dễ dàng và bao gồm phần mỏng mảnh manh. Đế đèn được thiết kế dạng tròn cùng với một nuốm vặn để điều chỉnh bật tắc và điều chỉnh các chế độ sáng của đèn.

*

Phần thân đèn được thiết kế hình trụ với nối với phần đèn điện thông qua một khớp gập. Với kiến thiết như thế, người tiêu dùng sẽ có thể linh hoạt kiểm soát và điều chỉnh được góc đèn để rất có thể phục vụ tốt nhu mong sử dụng. Phần khớp nối trông rất nổi bật hơn cùng với phần dây điện được gia công lộ ra bên ngoài, red color của dây điện sẽ tạo nên sự tương bội phản với white color của đèn với tạo điểm nổi bật cho toàn diện và tổng thể thiết kế.

Xem thêm: Iphone X Khi Nào Ra Mắt - Điện Thoại Iphone X Ra Mắt Năm Nào

*

*

Đó là về thiết kế, họ sẽ bước đầu nói về những ứng dụng công nghệ, giúp cho chiếc đèn bàn Xiaomi này trở đề xuất thông minh hơn. Đối với cùng 1 chiếc đèn để bàn thì ánh nắng là yếu đuối tố quyết định đến tác dụng sử dụng. Đèn hoàn toàn có thể điều chỉnh được ánh sáng tùy theo nhu cầu sử dụng của tín đồ dùng. Kế bên việc biến đổi được độ sáng, nhằm giúp đảm bảo an toàn mắt của fan dùng xuất sắc hơn và thích hợp cho từng yêu cầu sử dụng khác nhau. Đèn mi Version 2 hoàn toàn có thể điều chỉnh được nhiệt độ màu tự tông ấm sang tông giá buốt hoặc ngược, lại chỉ bởi vài thao tác đơn giản. Câu hỏi này tưởng như không tương quan và là một trong những tính năng vượt thải. Tuy vậy khả năng biến hóa nhiệt độ màu để giúp cho ánh sáng đèn phù hợp với từng nhu yếu sử dụng và môi trường, giúp đảm bảo đôi mắt tín đồ dùng xuất sắc hơn.

*

*

Các khả năng thông minh trên đèn những được tập trung tinh chỉnh chỉ bởi một núm chỉnh duy nhất. Thừa nhận 1 lần đễ mở đèn. Vặn sang phía trái hoặc yêu cầu để điều chỉnh độ sáng sủa của đèn. Nhận giữ và vặn sáng trái hoặc cần để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ màu. Bên cạnh việc kiểm soát và điều chỉnh trực tiếp ngay trên đèn, là 1 trong chiếc đèn để bàn thông minh vì thế nó còn được đồ vật cả tài năng kết nối wifi. Giúp đèn version 2 rất có thể kết nối với smartphone thông qua vận dụng Mihome. Từ bỏ đó fan dùng có thể điều chỉnh tất cả mọi thứ, trường đoản cú tăng bớt độ sáng, điều chỉnh nhiệt độ màu, chọn lựa các chính sách đọc sách hoặc thực hiện với máy tính, chế độ đảm bảo an toàn mắt con trẻ em, hứa hẹn giờ bật tắt, chỉ bằng vài làm việc chạm.

*

*

Đèn led thông minh nhằm bàn mi version 2

Đèn hỗ trợ các cơ chế đọc sách và sử dụng với vật dụng tính. Khi gửi sang chế độ nói trên, đèn sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ cho cân xứng với chuyển động cũng như tương tích cùng với mắt tín đồ dùng. Từ đó hạn chế những tia sáng gây hư tổn cho đôi mắt của người dùng.