Đếm ngày thi thpt quốc gia 2019

     
Chỉ còn 3 tháng nữa là cho kỳ thi tốt nghiệp trung học tập rộng lớn non sông 2018. Các chúng ta sĩ tử lớp 12 kiên cố vẫn bù đầu bù cổ ôn luyện mang đến kỳ thi quan trọng đặc biệt này, làm sao là học thêm, buộc phải thức khuya dậy sớm,… Nhằm cổ vũ các bạn cử tử, ứng dụng Đếm ngược ngày thi – Ghi crúc & tư liệu ôn thi được Thành lập và hoạt động.

Bạn đang xem: Đếm ngày thi thpt quốc gia 2019

Ứng dụng nhỏng một trợ lý cung ứng cảnh báo đa số việc bắt buộc làm cho như ghi kế hoạch học thêm, cung ứng tài liệu ôn tập áp dụng offline, update công bố bao quanh về kỳ thi, điểm số các trường, đếm ngược thời hạn mang lại ngày thi,…

Ứng dụng tương hợp Android 4.0.3 trở lên. Dung lượng 9,1 MB.


Bài liên quan


Đang miễn phí tổn vận dụng PDF Conversion Tool giành cho Windows 10


2 giải pháp gửi file dung tích Khủng qua Facebook


Cách thêm lối tắt Google Drive vào thanh điều phối File Explorer


Cách tùy chỉnh thiết lập trình xem PDF khoác định trên Windows 10


*

*

Tải về QR-Code
Đếm Ngược Ngày Thi - Kì Thi THPTQG
Developer: FTeông chồng Team
Price: Free

Ứng dụng gồm bối cảnh rất đẹp với ko truyền bá. Vào áp dụng, bạn sẽ thấy được ngay lập tức bảng đếm số ngày còn sót lại khi đến kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018 với bên dưới đương nhiên 1 câu nói tạo hễ lực góp cho chính mình Cảm Xúc bao gồm động lực khi ôn thi.

*

Quý khách hàng bnóng nút màu xanh lá cây phía bên dưới góc phải để thực hiện những công dụng không giống trên vận dụng.

1. Ghi chú của tôi:

Trong khoảng thời hạn mang đến ngày thi vẫn còn những Việc cần làm và kỹ năng này khiến cho bạn ghi ghi nhớ với cảnh báo rất nhiều câu hỏi buộc phải có tác dụng ấgiống hệt như kế hoạch học thêm, đều đồ gia dụng với theo Khi thi, nhắc nhở ngày thi,….

*

quý khách bnóng nút vết cùng với soạn ghi chú trong pop-up bao gồm: tiêu đề cùng văn bản. Nếu văn bản ghi chú đặc trưng, các bạn chọn Đánh dấu là quan trọng để dễ dàng nhận dạng. Nếu phải thông báo về ghi chú này, lựa chọn Nhắc nhsinh hoạt tôi về ghi chụ này. Tiếp theo, bạn định ngày và thời hạn kể > OK.

Xem thêm: Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2017 Môn Toán Năm 2017, Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Toán Năm 2017

*

quý khách hàng rất có thể nhằm vận dụng thông báo kiểm tra và xem các ghi crúc thường nhật bằng cách nhảy Nhắc tôi k.tra hằng ngày > chọn thời gian > Đặt giờ. Nếu hy vọng sửa đổi hay xóa ghi chụ chúng ta chỉ cần bấm dần lên đã xuất hiện tùy chọn thực hiện.

2. Tài liệu ôn tập:

Cung cấp tư liệu những môn đã thi tốt nghiệp, nhân tài này sử dụng cần gồm liên kết mạng mạng internet nhằm có thể coi, lưu với tải về. Giao diện thiết yếu sẽ hiển thị cục bộ những tư liệu ôn tập và luôn được update.

*

quý khách bnóng nút ít ba gạch men để chọn môn ôn tập vào thanh khô trình solo. Bây giờ đồng hồ, các bạn chỉ Việc bấm vào tài liệu > chọn thông tin tài khoản Google nhằm msinh hoạt nó vào Google Drive. Nếu ý muốn thực hiện tài liệu nước ngoài tuyến tuyệt tải về, chúng ta bnóng nút ba chnóng đã thấy các tùy lựa chọn thực hiện. Các tài liệu đều phải sở hữu định hình PDF buộc phải chúng ta cũng có thể sử dụng Google Drive nhằm mlàm việc xuất xắc trình đọc PDF.

*


3. Thông tin về kỳ thi:

Cung cấp định kỳ thi THPTQG 2018 với điểm chuẩn vào những trường năm 2017. Bạn nhấp chuột để mở xem trong trình chăm chút giỏi share thông báo này.

*

4. Đếm ngược chi tiết:

Nếu bên trên đồ họa bao gồm chỉ hiển thị số ngày thì tại chỗ này bạn cũng có thể hiểu biết thêm thời gian, số phút ít với số giây sót lại khi tới ngày thi vào mục này.

*

Ứng dụng bao gồm cung cấp widget nhằm bạn theo dõi và quan sát số ngày còn sót lại ngay bên trên màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ Android khỏi bắt buộc vào lịch trình. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem lại nội dung bài viết vận dụng ôn thi bên trên Android nhưng mà TNS đang trình làng tại phía trên.