Dầu nhớt xe máy petrolimex

     

*

*


Mô hình tổ chứcLĩnh vực kinh doanhChỉ số cổ phiếuHướng dẫn tiêu dùngChuyển đổi sốThương hiệu nguyenminhchau.com

Với kim chỉ nam tập trung phát triển dầu nhờn động cơ rất tốt đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng xu phía hướng thực hiện dầu nhờn đảm bảo an toàn yêu cầu tiết kiệm ngân sách nhiên liệu, bảo đảm môi trường, tăng tuổi thọ động cơ, Tổng doanh nghiệp Hóa dầu nguyenminhchau.com (PLC) đã nghiên cứu và phân tích và sản xuất dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ chất lượng caoPLC Racer SL.

Bạn đang xem: Dầu nhớt xe máy petrolimex

*

PLC Racer SL được PLC phối phù hợp với các Nhà cung cấp phụ gia của Mỹ phân tích và cải cách và phát triển dựa trên technology mới độc nhất về dầu nơi bắt đầu và phụ gia.

Sản phẩm chứa các loại phụ gia tẩy rửa tốt, chống tạo nên cặn, phòng mài mòn giúp rượu cồn cơ tiện lợi khởi đụng trong mọi đk thời tiết, tăng tốc khả năng chống mài mòn, có tuấn kiệt tẩy cọ cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu, thân thiết với môi trường, đảm bảo an toàn cho rượu cồn cơ thao tác làm việc hiệu quả, kéo dãn thời gian vậy dầu.

Xem thêm: Mẫu Phiếu Đăng Ký Dự Thi Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2016, Cách Viết Phiếu Đăng Ký Dự Thi Thpt Quốc Gia 2018

PLC Racer SL có thể đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn chỉnh khắt khe tốt nhất về dầu nhờn bộ động cơ xe sản phẩm công nghệ 4 thì.

PLC vẫn phối hợp với Nhà hỗ trợ phụ gia hàng đầu thế giới Chevron Oronite để đăng ký với tổ chức tiêu chuẩn chỉnh ôtô xe máy Nhật phiên bản (JASO) sản phẩm dầu nhờn hộp động cơ PLC Racer SL đã được cung cấp chứng chỉ đạt mức tiêu chuẩn chỉnh JASO MA2 cùng với mã code M084PLX004, phiên bản cập nhật mới nhất hiện thời T 903: 2011. Các thông tin cụ thể được chào làng trên trang web của JASO theo đường links sau:http://www.jalos.or.jp/onfile/pdf/4T_EV_LIST.pdf(N.o 540).

*

Chevron Oronite chúc mừng cácsảnphẩm dầu nhờn nguyenminhchau.com Lon hộp đã có JASO chứng nhận chất lượng

PLC Racer SL được gói gọn trong bao bì lon 800 ml cùng lon 1 lít; vấn đề này đảm bảo an toàn phù phù hợp với yêu cầu sử dụng của động cơ xe sản phẩm 4 thì phổ cập trên thị trường, dễ dãi cho việc thay dầu trong quá trình sử dụng.