Đắp mặt bằng lá trầu không

     

Trầu không, không chỉ là là món ăn quen thuộc của những người cao tuổi. Nếu biết phương pháp làm đẹp bởi lá trầu không, ngay lập tức cả họ cũng có thể sử dụng nó như một cách để trị nám, mụn, tàn nhang hiệu quả.

Bạn đang xem: Đắp mặt bằng lá trầu không

*
Trầu không là nguồn nguyên liệu làm đẹp long lanh vời mà tự nhiên và thoải mái ban tặng cho chúng ta

Mặt nạ trị nám

Công dụng hay vời thứ nhất của lá trầu ko là làm cho mặt nạ trị nám. Đầu tiên, chúng ta rửa sạch mát lá trầu không rồi dìm trong nước muối bột loãng. Tiếp nối vớt ra nhằm ráo nước. Cho gắng lá trầu ko vào nồi nước luộc rồi tiếp tục vớt lá trầu không vẫn chín vào máy xay nhuyễn cùng một chút nước luộc.

Bỏ lá trầu không đã xay vào nồi nước, kế tiếp đun cho đến khi được tất cả hổn hợp keo. Cho hỗn hợp vào hũ kín đáo rồi bảo vệ trong tủ lạnh.

*
Bạn hoàn toàn có thể trị nám bằng lá trầu không

Cách sử dụng: mỗi lần cần dùng chúng ta hãy lấy ra một thìa rồi thoa hầu hết lên vùng da bị nám, tàn nhang. Dùng thường xuyên trong vòng 10 ngày, mỗi ngày một lần rồi tiếp đến giãn ra với tần suất 1 – 2 lần/ tuần.

Trị mụn

Lá trầu ko có chức năng kháng trùng và cạnh bên trùng cao. Vị vậy nếu áp dụng lá trầu không đúng cách sẽ giúp chúng ta tạm biệt phần đông đốm mụn đáng ghét, rước lại làn domain authority láng mịn.

Đầu tiên, bạn hãy rửa sạch sẽ lá trầu bằng nước rồi để để ráo. để lá trầu tươi vào thứ xay thêm vài phân tử muối rồi xay nhuyễn với một ít nước sạch, kế tiếp cho vào rây lọc đem nước lá trầu rồi sử dụng nước trầu để rửa mặt.

Xem thêm: 7 Ý Tưởng Để Lựa Chọn Tên Miền Có Dấu Gạch Ngang (, 6 Sai Lầm Thường Gặp Khi Lựa Chọn Tên Miền

*
Mụn sẽ cấp tốc chóng bặt tăm khi bọn họ sử dụng lá trầu không

Cách sử dụng: dùng nước trầu này sử dụng mỗi tuần từ 1- 2 lần. Sau một thời hạn ngắn các bạn sẽ thấy công dụng rõ rệt so với thời gian trước. Đây là giải pháp trị nhọt an toàn, kết quả được những chị em vận dụng thành công.

Trị tàn nhang

Cách làm cũng rất đơn giản. Các bạn hãy rửa sạch lá trầu không, rất có thể ngâm sơ qua nước muối để làm sạch, sau đó cho vậy lá trầu không vào nồi sạch. Đổ nước lã vào ngập rộng mặt lá từ 1 – 1,5 đốt ngón tay rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 30 phút.

Vớt lá trầu cấm đoán vào vật dụng xay sinh tố. Cho thêm một chút ít nước luộc lá vào cùng để xay thiệt nhuyễn. Bỏ lá trầu không đã có được xay nhuyễn vào nồi nước lá trầu, liên tiếp đun bé dại lửa cho đến khi lá trầu được cô sệt như keo.

Cuối cùng, bạn hãy bỏ keo này vào trong 1 hũ sạch để trong tủ lạnh, che kín. Những lần dùng, rước muỗng múc ra một ít.

*
Sau 2 tháng thực hiện lá trầu không làm đẹp, rất nhiều vết nám sẽ dần biến mất

Cách sử dụng: khía cạnh rửa không bẩn rồi đem trầu không đã làm được cô thành keo bôi lên mặt như làm mặt nạ khoảng chừng 15-30 phút. Tiếp nối rửa không bẩn lại bởi nước. Làm liên tục hàng ngày một lần trong 10 ngày liên tiếp. Tiếp nối mỗi tuần làm cho một lần (đối với mọi vết nám nhẹ, còn hầu như vết đậm thì hoàn toàn có thể sử dụng thời gian lâu hơn). Cứ thế, sau nhì tháng bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt.