Danh Sách Các Trường Thpt Dân Lập Tại Hà Nội, Các Trường Thpt Dân Lập Tốt Ở Hà Nội

admin-nguyenminhchau Last updated on: May 22, 2021

Câu chuyện công lập – dân lập luôn là vấn đề của các bậc phụ huynh và học sinh mỗi khi thì thi cấp 3 diễn ra. Dù là công lập hay dân lập thì con em chúng ta cũng được các thầy cô dạy dỗ để trưởng thành hơn phải không nào? Top 10 Việt Nam sẽ tổng hợp và chia sẻ top 10 trường cấp 3 dân lập tốt tại Hà Nội để các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo nhé!

1. Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh

Hơn 20 năm phát triển với phương châm “Học không phải để lấy điểm, để lấy kiến thức đơn thuần. Mà học để có kỹ năng thu nhận kiến thức, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu” . Thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích cao, được cộng đồng tin tưởng và đánh giá cao. Lương Thế Vinh đã trở thành niềm tin, niềm gửi gắm của các bậc phụ huynh và học sinh hiện nay.

Đang xem: Danh sách các trường thpt dân lập tại hà nội

Cơ sở A: C5 Nam Trung Yên, Hà Nội (sau siêu thị BigC và tòa nhà Vimexco đường Trần Duy Hưng)

Tel: 024 22155985 hoặc 024 66638338

Cơ sở 1: Thôn Yên Xã, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Tel: 024 35682603

*

2. Trường THPT Marie Curie

Trường Marie Curie là trường phổ thông có nhiều cấp học từ Tiểu học – Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, THPT Marie Curie hiện đang là một trong những trường dân lập tốt nhất Hà Nội. Là nơi gửi gắm của phụ huynh và học sinh với trường cấp 3 dân lập Marie Curie

Nhà trường đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tại đây, học sinh được chú trọng đặc biệt về giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khoẻ học sinh. Mỗi học sinh sau khi tốt nghiệp là một học sinh toàn diện, có năng lực, phẩm chất tốt. Đi cùng là hành trang tiếng Anh chuẩn quốc tế để cùng đưa nước nhà đi lên.

Cơ sở 1: Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 3223 2833

hanoiedu.vn

*

3. Trường cấp 3 dân lập Đoàn Thị Điểm

Ngày 2 tháng 5 năm 2008, trường cấp 3 dân lập Đoàn Thị Điểm chính thức được thành lập, chung địa điểm với Trường THCS Đoàn Thị Điểm (tại Mỹ Đình I, thuộc huyện Từ Liêm, Hà Nội). Tới tháng 10 năm 2010 trường được khởi công xây dựng trên mảnh đất thuộc phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, để hướng tới xây dựng một ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia, hoàn thiện và phát triển chất lượng giáo dục. Đoàn Thị Điểm là mô hình trường liên cấp Tiểu học, THCS và THPT.

Bên cạnh việc giảng dạy và học tập, THPT Đoàn Thị Điểm cũng chú trọng vào việc giáo dục nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể, các chương trình hướng nghiệp giúp các em trưởng thành, có trách nhiệm và đầy đủ kiến thức, kĩ năng.

Cơ sở 1: Khu đô thị Mỹ Đình 2 , quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

Cơ sở 2: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2 , quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6267 2753

hanoiedu.vn

4. Trường cấp 3 dân lập M.V.Lômônôxốp

Nền móng ban đầu của Trường được xây dựng từ tháng 10/1988, với những viên gạch đầu tiên là Các lớp 10 hệ B (hệ đóng học phí) thuộc Khối các lớp Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ, ĐH SPNN HN. Năm 2013, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình được thành lập. Từ đó hình thành Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp gồm trường TH – THCS và THPT . Đến nay, sau nhiều năm hình thành và phát triển, M.V.Lômônôxốp là nơi được học sinh tin tưởng . Với trang thiết bị và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, bạn sẽ được học tập toàn diện

Tọa lạc ở Khu đô thị Mỹ Đình 2 – một nơi có môi trường trong lành, cảnh quan thân thiện. Với diện tích rộng rãi và môi trường trong lành, học sinh có thể tự do học tập và sáng tạo. Các phòng học của trường đều được trang bị hệ thống thiết bị giáo dục học tập và phương tiện hỗ trợ đạt chuẩn… hoàn toàn là một địa chỉ để phụ huynh gửi gắm con em

 Phố Trần Văn Cẩn, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Khối THCS-THPT (024) 66800776

hanoiedu.vn

*

5. Trường cấp 3 dân lập Hà Nội Nguyễn Bỉnh Khiêm

không dừng lại ở đó nhà trường tiếp tục đặt ra các tiêu chí cao hơn và tự hoàn thiện để vươn lên tầm cao mới trở thành trường chất lượng cao tiêu biểu. Với việc triển khai đề án dạy và học tiếng Anh nổi trội. Đề án củng cố vận dụng sáng tạo việc đổi mới thiết kế chương trình giáo dục. Chú trọng ứng dụng tâm lý học vào hoạt động giáo dục, xây dựng phòng tâm lý học đường với 4 cán bộ có trình độ chuyên môn. Nay thương hiệu trường Nguyễn Bỉnh Khiêm được khẳng định trong cha mẹ học sinh và toàn xã hội.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Logo Free, Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí

 Số 6 Trần Quốc Hoàn – Quận Cầu Giấy – Hà Nội – Việt Nam.

Văn phòng THPT: 0243.754.5433

nbk.edu.vn

Youtube: youtube.com/nbkeduvn

6. Trường cấp 3 dân lập Hà Nội Đinh Tiên Hoàng

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm 1989. Với đội ngũ giáo viên giỏi được tuyển chọn từ các trường THPT trong thành phố và các tỉnh. Học sinh được truyền đạt kiến thức tối đa và phát huy được truyền thống tốt đẹp “Học tập tốt, kỷ luật tốt”. Cùng với đó là mục tiêu ” Dạy con nên người” rèn tính tự học, tự sáng tạo và rèn luyện của học sinh.

Trường có hệ thống quản lý chất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức quốc tế GIC UKAS cấp chứng chỉ từ năm 2005. Trường có phòng tư vấn học đường, có các nhà tâm lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên học sinh đều được tư vấn lựa chọn tương lai phù hợp với bản thân. Liên kết với Học viện Hartford của Singapore tại Hà Nội và Trung tâm Apollo. Học sinh được đào tạo chương trình tiếng Anh dành riêng cho những học sinh có nhu cầu đi du học nước ngoài.

Số 67 Phó Đức Chính, Ba Đình, TP. Hà Nội – 024 3715 2521

hanoiedu.vn

7. Trường cấp 3 dân lập Hà Nội Nguyễn Siêu

Nguyễn Siêu là trường tư thục nằm trong hệ thống các trường phổ thông của Thủ đô. Dưới sự chỉ đạo, quản lý của nhà nước và chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường đào tạo liên thông ba cấp: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Trong đó cấp tiểu học được rất nhiều phụ huynh chú ý. Là một trường cấp 3 dân lập nhưng Nguyễn Siêu sẽ không làm bạn thất vọng

. Trường có chương trình đào tạo liên thông từ lớp 1 đến lớp 12 để đảm bảo tính thống nhất và phát triển. Đảm bảo chất lượng giáo dục cao là mục tiêu của trường. Với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Mỗi thầy cô tự đổi mới và sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao; có trình độ chuyên môn tốt

hanoiedu.vn

8. Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Tại đây, học sinh được trang bị những kiến thức khoa học phổ thông vững vàng, đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chí kiểm tra đánh giá của Bộ GD&ĐT. Nhà trường chú trọng giáo dục toàn diện về Đức , Trí , Thể, Mỹ cho học sinh. Giáo dục giá trị sống, kĩ năng sống, tổ chức cho học sinh tham gia nghiên cứu khoa học, năng khiếu.

Tr­­ường đ­­ược Bộ giáo dục và Đào tạo giới thiệu kết nghĩa với tr­­ường Anderson Junior College (Singapore). Hàng năm nhà trư­­ờng phối hợp với trư­­ờng Raffles Institution và Raffles Girl’s school tuyển học sinh lớp 9, 10 của trư­­ờng sang học ở Singapore theo chế độ đài thọ 100%

136 Đường Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : Văn phòng (+84)-24-3833-3988/ Tài vụ (+84)-24-6684-9824

ntthnue.edu.vn

9.Trường THPT FPT

Trường THPT FPT được thành lập năm 2006, với mô hình nằm trong trường Đại học, THPT FPT . Nơi đây được thừa hưởng nhiều thành quả giáo dục từ Đại học FPT đã được xếp chuẩn của thế giới. Từ lâu, thương hiệu của FPT đã là sự khẳng định chất lượng với tất cả phụ huynh và học sinh. Tất cả học sinh ở đâu đều được trang bị máy tính xách tay.Quá trình học tập chủ yếu trên nền tảng công nghệ, dùng máy tính để thuyết trình, làm phim…Với giáo trình luôn được làm mới và bổ sung, ở đây học sinh có thể học được nhiều kiến thức nhất. Như triển khai dự án, quản lý cá nhân,…

Tuy chỉ là trường cấp 3 dân lập Hà Nội nhưng FPT không thiếu bất cứ thứ gì phục vụ công tác học tập và giảng dạy

Nhà trường cũng tổ chức các hội chợ khoa học, các chương trình hướng nghiệp, các hội thảo để cho sinh viên tiếp cận và phát triển bản thân hơn. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên trẻ, chương trình học mới. Khi đến với THPT FPT, học sinh sẽ trở thành một công dân toàn diện.

Khuôn viên Trường Đại học FPT, Khu CNC Hoà Lạc, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: Phòng tuyển sinh: (024) 7300 6800

Phòng quản lý đào tạo : (024) 6297 3000

Emai: Phòng tuyển sinh: thpt
fpt.edu.vn

10. Trường cấp 3 dân lập Hà Nội Đào Duy Từ

Trường THPT Đào Duy Từ là một mô hình hiện đại trong các trường phổ thông hiện nay vì nó kết hợp được tính năng động và tự chủ của cơ chế tư thục với các thế mạnh vốn có của cơ quan bảo vệ về chuyên môn là Khoa chuyên Vật lý. Với bề dày kinh nghiệm, nơi đây đã trở thành cái nôi cho nhiều thế hệ học sinh. Đây là một trong những trường cấp 3 dân lập Hà Nội hiện nay. Hiện nay, trường nằm trong hệ thống giáo dục Đào Duy Từ

Ra đời trong thiên niên kỷ mới, chấp nhận những thách thức và yêu cầu, đòi hỏi của thế hệ mới về chất lượng giáo dục, nhà trường đã phấn đấu đạt được uy tín cao trong toàn xã hội thông qua những bước đi và kết quả cụ thể. Tuy nhiên nhà trường vẫn đạt được những thành tích cao trong các kì thi tuyển sinh.

Xem thêm: Cách Xác Định Kinh Độ Vĩ Độ Trên Google Map S, Cách Lấy Tọa Độ Trên Google Map

Điện thoại: 024 3553 4221

hanoiedu.vn

Hy vọng với 10 trường cấp 3 dân lập tốt nhất Hà Nội mà Top 10 Việt Nam vừa kể trên, các bạn đã sẽ lựa chọn cho mình ngôi trường yêu thích. Chúc bạn sẽ có những bài học bổ ích cũng như những kỉ niệm đep thời học sinh.

Related posts

Đáp Án Đề Thi Hóa Thpt Quốc Gia 2018 Môn Hóa Mã Đề 201 Của Bộ Gd

Đáp Án Đề Thi Hóa Thpt Quốc Gia 2018 Môn Hóa Mã Đề 201 Của Bộ Gd

Contents1. Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh2. Trường THPT Marie Curie3. Trường cấp 3 dân lập Đoàn Thị...

Thời Gian Công Bố Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2019, Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2019 Sẽ Công Bố Sáng 14

Thời Gian Công Bố Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2019, Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2019 Sẽ Công Bố Sáng 14

Contents1. Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh2. Trường THPT Marie Curie3. Trường cấp 3 dân lập Đoàn Thị...

Trường Thpt Nguyễn Thị Minh Khai Hà Nội Mới Công Bố Từ Sở Gd&Đt

Trường Thpt Nguyễn Thị Minh Khai Hà Nội Mới Công Bố Từ Sở Gd&Đt

Contents1. Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh2. Trường THPT Marie Curie3. Trường cấp 3 dân lập Đoàn Thị...

Lịch Thi Chính Thức Kỳ Thi Thpt Quốc Gia Năm 2019, Công Bố Chính Thức Lịch Thi Thpt Quốc Gia 2019

Lịch Thi Chính Thức Kỳ Thi Thpt Quốc Gia Năm 2019, Công Bố Chính Thức Lịch Thi Thpt Quốc Gia 2019

Contents1. Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh2. Trường THPT Marie Curie3. Trường cấp 3 dân lập Đoàn Thị...

Giới Thiệu: Php Framework Là Gì ? Top 10 Php Framework Phổ Biến (2019)

Giới Thiệu: Php Framework Là Gì ? Top 10 Php Framework Phổ Biến (2019)

Contents1. Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh2. Trường THPT Marie Curie3. Trường cấp 3 dân lập Đoàn Thị...

Làm Gì Khi Mất Giấy Chứng Nhận Kết Quả Thi Thpt Quốc Gia 2017 ”

Làm Gì Khi Mất Giấy Chứng Nhận Kết Quả Thi Thpt Quốc Gia 2017 ”

Contents1. Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh2. Trường THPT Marie Curie3. Trường cấp 3 dân lập Đoàn Thị...