Đánh Giá Huawei Y6 Ii Từ Người Đã Mua

     

Huawei Y6II thực hiện chip Kirin 620 8 nhân khỏe khoắn với hiệu năng ổn định đáp ứng nhu cầu tốt mọi yêu cầu của người dùng từ lướt web, coi phim cho tới chơi game...

Bạn đang xem: Đánh Giá Huawei Y6 Ii Từ Người Đã Mua


Huawei Y6II nhiều kỹ năng sẽ được cung cấp ở vn trong thời gian tới với cái giá chưa xác định, tuy vậy nhiều tài năng là sẽ dưới 3 triệu đồng. Máy gồm phiên bạn dạng khác nhau, bản SnapDragon 617 hoặc Kirin 620 cùng với hiệu năng ngay gần như tương đồng nhưng máy ở nước ta sẽ cần sử dụng Kirin 620. Bất kỳ dùng bản nào thì hiệu năng của cái máy này cũng rất tuyệt vời so với phí của nó.

Thiết kế: 

*

Huawei Y6II vẫn giống hệt như những điện thoại cảm ứng thông minh Huawei tầm tốt khác, tức có thiết kế khá ngán và không gây nhiều ấn tượng. Khía cạnh trước của máy được thiết kế với hiện đại hơn một chút, tức bè mặt màn hình hiển thị phẳng với viền bên ngoài không gây khó chịu khi chúng ta chạm tay vào, một điểm mạnh khi đối chiếu với lũ anh GR5 mini. Mặc dù vẫn chưa sử dụng mặt kính cong 2.5 chiều nhưng việc thiết kế không có gờ để giúp đỡ các thao tác làm việc của chúng ta trên màn hình dễ chịu hơn.

*

​Mặt sau Y6II làm từ nhựa, thực hiện vân chéo cánh sần để chế tác điểm tựa. Cá thể mình thì thấy kiến thiết này không rất đẹp nhưng cảm giác chạm vào tương đối thích cùng dễ chịu.

Xem thêm: Đề Thi Tiếng Nhật Thpt Quốc Gia 2018

Màn hình:

*

Y6II sử dụng màn hình hiển thị 5.5” 720p. Có lẽ đây là yếu tố khác biệt nhất giữa Y6II với GR5 mini. Màn hình Y6 II ko tệ, nhưng dường như như màu sắc không thật sự vào trẻo và mắt nhìn cũng ko rộng như đàn anh. Tất nhiên, giả dụ Y6II được bán với giá khoảng chừng 3 triệu đồng như dự đoán thì tôi cũng không phàn nàn gì về màn hình này.

Hiệu năng:

*

Máy sử dụng 2GB RAM, 16GB bộ lưu trữ trong, 2 SIM, 2 sóng và dắt cắm thẻ nhớ riêng

Hiệu năng của Y6 II là khôn xiết ổn trong vòng giá 3 triệu. Về khía cạnh điểm số thì máy đạt điểm khá cao: 536 đối kháng nhân GeekBench cùng 1974 đa nhân. Các bạn có thể xem test một số tác dụng trong video.

Hình ảnh:

*

Chất lượng ảnh của Y6II là vô cùng tốt. Máy gồm camera trước 8MP và sau 13MP. Các bạn cũng có thể xem trong đoạn clip để thấy chi tiết hơn.