Đánh giá chi tiết asus zenfone go: thiết kế cũ, quản lý ram ngon, pin lâu

     
buôn bán tại: tất cả tỉnh tất cả tỉnh (1) Quảng Bình (1) Thừa Thiên Huế (1) tất cả quận

Điện thoại hãng asus ZenFone 2 Go ZB500KG là bản cải tiến đáng giá của ZenFone Go ZB452KG về máy ảnh và dung tích pin, kiến tạo quen thuộc được nhiều người ưa thích của ZenFone vẫn được giữ lại nguyên.

Bạn đang xem: Đánh giá chi tiết asus zenfone go: thiết kế cũ, quản lý ram ngon, pin lâu

*

Thiết kế trên quen thuộc và đặc trưng của ZenFone trải qua nhiều phiên phiên bản vẫn được giữ lại nguyên, và trên chiếc điện thoại ZenFone 2 Go ta vẫn cảm nhận được sự chắc chắn, ôm tay và thoải mái khi ráng nắm. Mặc dù viền màn hình khá dày vẫn là một trong những điểm trừ với xây dựng này.

*
kiến tạo dễ cầm nắm

*
Mặt lưng với phím tăng giảm âm lượng đặc trưng và quen thuộc, khá thuận lợi để thao tác.

Asus ZenFone 2 Go có màn hình hiển thị 5" cho không khí giải trí thoải mái, bên cạnh đó thiết bị sử dụng màn hình hiển thị IPS LCD với công nghệ hãng asus Truvivid cho color trung thực, sống động cùng độ sáng màn hình được cải thiện.

*
màn hình hiển thị cho màu sắc tươi sáng

Bộ đôi máy ảnh được cải tiến từ 5 MP lên 8 MP, máy ảnh trước cũng được đổi mới từ 0.3 MP lên 2 MP. Máy hình ảnh sau được vật dụng nhiều chính sách chụp như chụp đêm, chụp HDR, Panorama,...

Xem thêm: Vđv Vô Địch Vật Tay Thế Giới 2016, Vật Tay Việt Nam: Hot

*
tốc độ bắt nét và chụp của điện thoại khá nhanh.

Cấu hình của điện thoại cảm ứng khá từ tốn với RAM 1 GB, bộ nhớ lưu trữ RAM 8 GB cung ứng thẻ lưu giữ 128 GB, ZenFone 2 Go áp dụng vi cách xử trí Snapdragon 200 4 nhân. Tuy không quá cao nhưng đáp ứng được số đông các tác vụ cơ phiên bản như Facebook, Zalo, chơi game nhẹ,...

*
vật dụng chơi tốt các trò chơi nhẹ

Pin được cách tân lên thành 2600 mAh với không biến đổi nhiều về màn hình hiển thị cũng như thông số kỹ thuật giúp máy kéo dãn dài thời gian hoạt động hơn phiên bạn dạng cũ. Theo thử khám phá đàm thoại qua băng tần 3G máy đạt tới hơn 8 giờ liên tục, và thời gian chờ của điện thoại hoàn toàn có thể kéo dài tới rộng 440 giờ.

Là một sản phẩm giá bèo nhưng Zenfone 2 Go được thiết bị nhiều tiện ích như anh tài chạm gấp đôi mở màn hình hoặc vẽ lên screen để mở áp dụng nhanh. Dường như trải nghiệm của điện thoại cảm ứng thông minh mang đến cho người dùng được reviews khá cao đối với tầm giá. Hãng asus ZenFone 2 Go xứng đáng là một chiếc tên xứng đáng để suy xét khi chọn sản phẩm giá rẻ.