Hướng dẫn tạo tài khoản violympic để giải toán trên mạng

     

Violympic là hội thi giải toán trên internet cho học sinh từ lớp 1 tới trường 12 trên toàn quốc. Đây chính là sân đùa giúp các em có thời cơ giao lưu, học tập hỏi, trau dồi kỹ năng Toán học của mình. Vậy còn do dự gì nữa đừng chậm tay tạo cho mình một tài khoản Violympic, để thỏa niềm đam mê toán học!

Nếu bạn nào không biết cách tạo tài khoản Violympic thì tham khảo bài viết chi tiết tiếp sau đây của nguyenminhchau.com nhé:

Hướng dẫn đk thành viên Violympic để tham gia giải toán trên mạng

Bước 1: tại giao diện bao gồm của trang chủ Violympic, bấm vào Đăng cam kết tài khoản ở góc trên bên đề xuất màn hình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản violympic để giải toán trên mạng


Bước 2: Khi xuất hiện form đk tài khoản mới, hãy điền tương đối đầy đủ thông tin theo mẫu, đa số trường có cam kết hiệu * sẽ phải nhập đầy đủ.

Lưu ý:

Tài khoản: hoàn toàn có thể dùng số, chữ cái viết tức thì không dấu (tên tài khoản của tất cả các thành viên nên khác nhau.Mật khẩu: lúc gõ cần để ở cơ chế gõ giờ Anh.

Xem thêm: Bộ Gd Công Bố Đáp Án Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Văn 2018, Đề Thi Ngữ Văn Thpt Quốc Gia 2018 Có Đáp Án


Bước 3: tiếp sau chọn đối tượng là học sinh hoặc Giáo viên. Kế tiếp nhập tiếp:

Bước 4: sau khoản thời gian điền không thiếu thông tin, tích lựa chọn vào ô Tôi chấp nhận với các quy định của Violympic, rồi nhấn nút Đăng ký.


Bước 5: trường hợp điền đúng toàn bộ thông tin sẽ xuất hiện thông báo "Bạn đã đk thành công". Còn nếu như có tin tức nào đó chưa hợp lệ, bạn sẽ được yêu ước chọn lại.

Chú ý: Khi gặp mặt thông báo "Tên đăng nhập đã tồn tại", bạn phải đặt lại thương hiệu khác. Tốt nhất có thể nên lấy tên đăng nhập tất cả chứa tháng ngày năm sinh hoặc số điện thoại cảm ứng nhà để tránh trùng lặp, bởi hiện giờ có không ít người đăng nhập trùng thương hiệu với bạn nên không tránh ngoài tên sẽ tồn tại.

Bước 6: Khi đăng ký thành công bạn sẽ thấy ở góc trên bên bắt buộc màn hình xuất hiện thêm tên đăng nhập, kèm ID nghỉ ngơi ngay mặt dưới. Bây giờ, bạn cũng có thể bắt đầu vào thi giải toán qua mạng được rồi.


Cách đăng ký tài khoản Violympic cũng khá đơn giản cần không các bạn? Hãy ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào dự thi giải toán các bạn nhé!

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA