Quy trình 5 bước đăng ký grab làm nghề lái xe công nghệ

     

Hồ sơ đăng ký kết grabbike đó là những giấy tờ cần bao gồm để trở thành một tài xế Grab đúng quy định. Hãy cùng tìm hiểu những bước đăng ký kết nhé.

Bạn đang xem: Quy trình 5 bước đăng ký grab làm nghề lái xe công nghệ

Chạy Grabbike đang trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làmhiện nay. Để chấm dứt thủ tục đăng ký Grabbike thì bạn cần phải xong xuôi thủ tục mới có thể trở thành một lái xe grab. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết thủ tục làm cho hồ sơ đăng ký kết grabbike để các bạn tham khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn đưa ra tiết phương pháp làm thủ tục hồ sơ đăng cam kết Grabbike

Grab là gì?

Grab là một trong những doanh nghiệp về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển với vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông nam Á với trong đó bao gồm Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái thương hiệu quen thuộc chính là xe ôm thời công nghệ hiện đại. Và điều này là không thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ và giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vô cùng tiện lợi.

*
Khái niệm Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam cùng thời điểm với Uber với hình thức hoạt động khiếp tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là xe hơi sau tình trạng quá tải phương tiện giao thông vận tải như ở Việt nam giới thì grab triển khai mô hình grabbike nhằm giải quyết vấn đề tắc đường cùng quá tải cùng được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Cọc Cắm Bình Nước Nóng Lạnh, Cọc Cắm Bình Nước Cho Cây Nước Nóng Lạnh

Grabbike hiện ni xuất hiện bên trên 8 quốc gia với 195 thành phố tại Đông nam giới Á với những ứng dụng công nghệ lên đến con số khủng cùng đang đứng vị thế cao hơn thị trường công nghệ di chuyển trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp bên trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab được cho phép người sử dụng trên những thiết bị điện thoại di động tuyệt vời tùy ý sử dụng trên các ứng dụng đặt xe cùng nhập điểm đến với điểm đón tiện lợi cùng dễ dàng cùng sẽ tự động tính giá tiền di chuyển với tìm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng quá tải giao thông vận tải hiện nay cùng dù ở bất kỳ đâu khi trong phạm vi của ứng dụng grab với trên điện thoại của bạn đã mua đặt sẵn phần mềm và chỉ vào làm việc bạn sẽ được di chuyển mau lẹ và chi phí hợp lý.

*
những dịch vụ của ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe pháo máy người sử dụng có thể kết nối với ứng dụng khi có nhu cầu di chuyển bằng xe cộ máy. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô. Sự kết nối từ các cá nhân có xe pháo hơi với quý khách khi tất cả dịch vụ. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với những tài xế taxi của các hãng xe taxi tại Việt Nam tất cả nhu cầu di chuyển cũng giống với grabcar nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm các loại xe cộ dưới 9 chỗ và được tính cước theo đồng đồ điện tử. Grab đi tìm là dịch vụ: grabcar di chuyển hai chiều cho phép bạn đi tỉnh và đi vào ngày. GrabExpress: Đây là dịch vụ giao hàng nhanh chóng ngay trong nội thành. Grabfood: Đây đó là dịch vụ giao đồ ăn đã được những cửa hàng kết nối sẵn với chờ người sử dụng đặt đồ trên danh sách và grabfood sẽ đến cửa sản phẩm lấy đồ ăn và giao đến tận tay khách hàng hàng.

Hướng dẫn bỏ ra tiết phương pháp làm thủ tục hồ sơ đăng ký kết Grabbike

Bước 1: Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng ký kết Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản bank chính chủ Bằng tài xế (A1 hoặc A2) Giấy đăng ký kết xe mà bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với tin tức xe bạn sử dụng đăng ký kết (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với các giấy tờ không yêu cầu bản gốc, bạn phải sử dụng bản photocopy bao gồm công chứng (còn hiệu lực trong vòng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
các giấy tờ cần gồm trong một bộ hồ sơ đăng cam kết Grabbike cơ bản

Bước 2: Đăng ký chạy Grab tại Trang chủ

Hiện nay, Grab đã hỗ trợ đăng ký tin tức online. Bạn hãy tróc nã cập: cùng điền đầy đủ các thông tin sau:

Nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn
*
thông tin đăng ký kết cần gồm trên trang chủ Grabbike

Bước 3: Chờ tin nhắn thông tin lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau khi hoàn thành nhập thông tin theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi đến bạn thông báo lịch hẹn qua số điện thoại cơ mà bạn đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm cùng thời gian đã được hẹn

Mọi thủ tục đăng cam kết sẽ được đem đến trụ sở làm cho việc của Grab tại Hà Nội cùng TP. Hồ Chí Minh với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: hoàn tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải xong 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị phòng vệ với lớp kỹ năng tự vệ các lớp kỹ năng cải thiện kiến thức gia đình Lái xe an toàn và lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích trong cuộc sống nhẵn đá, bơi lội nâng cấp sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

*
Thủ tục đăng cam kết grabbike bao gồm những gì?

Với những tin tức cụ thể trên đây chắc chắn các bạn đã tất cả thêm những hiểu biết lúc muốn trở thành một lái xe grab kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và xong những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký kết grabbike cùng bạn sẽ chủ yếu thức được đi có tác dụng ngay sau khoản thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công với nghề nghiệp cơ mà bạn chọn!