Đăng ký google analytics cho website

     

Google Analytics (viết tắt là GA) là một trong phép tắc khôn xiết trẻ trung và tràn đầy năng lượng với được cung ứng miễn phí trọn vẹn từ Google.

Bạn đang xem: Đăng ký google analytics cho website

Google Analytics cung cấp cho tất cả những người sử dụng các tài liệu về traffic, mối cung cấp traffic, các dữ liệu nhân khẩu học, hành vi của công ty bên trên website. Qua đó, giúp Reviews kết quả của các hoạt động Online Marketing.

Bcầu 1: Chuẩn bị

Để cài đặt Google Analytic, người tiêu dùng cần phải có tài khoản Google Analytics trải qua một tài khoản Google.

Nếu các bạn đã sở hữu được một tài khoản Google với sử dụng cho các các dịch vụ khác như Gmail, Google Drive, Lịch Google, Google+ hoặc YouTube, thì bạn nên cấu hình thiết lập Google Analytics bằng tài khoản Google đó. 

Bạn cần phải có một tài khoản Google. Nếu chưa có, người mua hàng suôn sẻ đăng ký miễn phí tại phía trên.

Lưu ý: Bạn ko được ko để BẤT KÌ AI (đơn vị kiến thiết web, bên cải tiến và phát triển website, máy chủ website, tín đồ SEO, v.v …) tạo nên thông tin tài khoản Google Analytics bên trên web của bạn dưới thông tin tài khoản Google của chính họ. Bởi khi đó, bọn họ vẫn có thể “toàn quyền quản ngại lý” nó.

Xem thêm: Top 5 Plugin Quản Lý Hình Ảnh Trong Wordpress Tốt Nhất, Quản Lý Hình Ảnh Trong Wordpress Bằng Amazon S3

Cách 2: Đăng kí thông tin tài khoản để đưa mã Google Analytics

Quý Khách đăng nhtràn lên tài khoản GoogleTruy cập vào Google Analytics. Tại phía trên, bạn nhận thấy đồ họa reviews 3 bước của Google analytics.Nhấp chọn Đăng ký kết.
*
" data-id="42030579590">

Tên tài khoảnTên websiteQuý khách hàng xào nấu đường dẫn website vào mục URL của website.Danh mục phân phối hàng: lựa chọn nghành nghề mà lại website bạn đang vận động.Múi tiếng.Chọn “Nhận ID theo dõi” để lấy ID Google Analytics.Trong hộp thoại về những lao lý với ĐK của Google Analytics, bạn chọn nước nhà là Vietphái nam và clichồng chọn Tôi gật đầu đồng ý.
*
" data-id="42030579589">

Lưu ý: quý khách hàng hoàn toàn có thể có tạo về tối đa: 

100 thông tin tài khoản Google Analytics trong một tài khoản Google.50 thuộc tính website vào một thông tin tài khoản Google Analytics.25 chính sách coi bên dưới ở trong tính của một website.

Cách 3: Cấu hình ID traffic vào trang web nguyenminhchau.com 

Sao chxay ID-theo dõiĐăng nhập vào Trang cai quản trị.Vào Website -> Cấu hình.Kéo xuống mục Google Analytics, dán đoạn ID-theo dõi và quan sát vào.

*
" data-id="42030579585">Nhấn Lưu.

Kích hoạt tại Google Analytics