Năng lượng mặt trời

     
máy tự theo cường độ phổ biếnMới nhấtThứ từ bỏ theo giá: thấp mang đến caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp
ĐÈN MẶT TRỜI ĐÈN TRANG TRÍ ĐÈN LED TRỒNG CÂY ĐÈN LED trộn SẠC LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TẤM pin sạc MẶT TRỜI Biến Tần Solar PHỤ KIỆN, LINH KIỆN ẮC QUY LƯU TRỮ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN SẠC BỘ KÍCH ĐIỆN MINI HỆ THỐNG BƠM NƯỚC NLMT SẢN PHẨM ỨNG DỤNG
*
*
*
*
*
*

Đây là mô hình lắp đặt thịnh hành nhất bây giờ ở vn vì nó vừa với mục tiêu sử dụng, vừa như một loại hình “đầu tư kinh doanh”

3. Cấu trúc và giá thành lắp đặt một khối hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới:

Cấu sinh sản cơ bạn dạng của một dự án gắn đặt năng lượng mặt trời hòa lưới, vì đây vẫn chính là loại phổ cập nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Năng lượng mặt trời

Tấm sạc thu năng lượng

*
Chi giá tiền của tấm pin khía cạnh trời thường chiếm phần khoảng 45% mang lại 60% tổng chi tiêu của toàn dự án.

Bằng bí quyết chọn loại tấm pin công suất lớn để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được không khí lắp đặt cùng chọn loại Mono thì cho công suất thu năng lượng tốt hơn. Với phần đông lựa lựa chọn này giúp cho bạn tối ưu hóa túi tiền gian dài. Càng ít tấm thì bạn còn bớt được về giá cả của dây cáp, số lượng ray, thậm chí còn là cả ngân sách chi tiêu bảo trì.

Để hiểu rằng số tấm cho hệ thống bạn lựa chọn khá đối chọi giãn, chỉ cần chia tổng năng suất của hệ thống cho năng suất của tấm pin là sẽ xác minh tổng số tấm của hệ.

Ví dụ: bạn lắp hệ 5KW, Pin các bạn chọn có hiệu suất 535W thì:

Số tấm pin sẽ là: 5.000W/535W = 9.3 (tương đương với bạn cần 10 tấm mang lại hệ 5KW)

nguyenminhchau.com sử dụng pin nhằm lắp đặt những dự án của chính mình là rất nhiều thương hiệu khét tiếng nhất hiện nay như Jinko solar, Longi, AE solar, Canadian solar …Bảo hành tấm sạc là 12 năm, bảo hành hiệu suất toàn khối hệ thống luôn đạt bên trên 80% trong khoảng 25 năm, đang thay mới pin ví như không đảm bảo an toàn mức năng suất này.

Biến tần hòa lưới (INVERTER)

*
Thiết bị này đã chiếm 15% cho 25% trên tổng giá cả hệ thống.

Bộ hòa lưới điện mặt trời được ví như “trái tim” của toàn hệ thống. Vai trò chủ yếu của Inverter là đổi khác nguồn năng lượng điện DC tự mảng tích điện thành năng lượng điện xoay chiều có lợi để sử dụng cho gia đình.

Đối với 1 hệ, các bạn sẽ chọn công suất của Inverter tương đương với năng suất đầu ra của hệ thống. Bạn có thể chọn biến hóa tần lớn hơn để chống trường hợp mở rộng hệ thống sau này.

Biến tần mà công ty chúng tôi sử dụng để lắp ráp là của hãng sản xuất SOFAR SOLAR, Renac, Canadian, Huawei – những giữa những thương hiệu thông dụng nhất trong lắp điện mặt trời hiện nay. Được bh trong vòng 5 năm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghi Hồ Sơ Thi Thpt Quốc Gia 2019 Thế Nào Cho Đúng?

Biến tần năng lượng mặt trời thường được đặt ở trong phần dễ tiếp cận, ngay gần với các mô-đun. Vào một ứng dụng, trở thành tần hay được lắp vào bên phía ngoài của căn nhà gần bảng điện chủ yếu hoặc bảng phụ. Vì các bộ phát triển thành tần hoàn toàn có thể tạo ra một ít tiếng ồn, vì chưng vậy nên được xem xét khi lựa chọn vị trí.

Cấu trúc khung, giá bán đỡ

*
Thành phần này chiếm phần từ 8% mang lại 15% tổng ngân sách chi tiêu của 1 hệ thống. Giá cả này sẽ không giống nhau tùy vào cấu trúc lắp đặt, địa chỉ lắp đặtNó đóng vai trò hỗ trợ, làm giá đỡ cho những tấm sạc pin trên căn hộ hoặc phương diện đất. Thường được làm thép hoặc nhôm. Thông thường, nó gồm sự phối kết hợp của thanh ray, kẹp cuối, kẹp giữa, giá bán đỡ…

Trong phần nhiều các hệ thống, những tấm pin mặt trời được đặt lên trên mái nhà. Một địa điểm lý tưởng sẽ không có bóng râm trên các tấm pin, nhất là trong giờ đồng hồ nắng chính từ 9 giờ sáng đến 3h chiếu; đính thêm đặt hướng tới phía nam thường xuyên sẽ hỗ trợ tiềm năng buổi tối ưu cho hệ thống của bạn. Cây xanh hoặc những yếu tố khác tạo ra bóng râm che khuất những tấm pin trong ngày sẽ làm giảm đáng đề cập sản lượng điện. Trong một tờ pin, nếu chỉ cần một trong số 36 tế bào của chính nó bị che, sản lượng năng lượng điện sẽ giảm hơn một nửa. Những nhà thầu lắp đặt có tay nghề như nguyenminhchau.com khi ban đầu lắp đặt đã xác định cảnh giác các khu vực bị bóng râm nhằm tránh chứng trạng này.

Các phụ kiện khác

*
Các phụ kiện lắp ráp còn bao gồm dây cáp, phụ kiện nối dây, thiết bị đo, cỗ ngắt với công tắc. Nó thường xuyên tổng hòa hợp tới 10-20% tổng chi phí.

Cáp nguồn AC:

Nên chọn cáp quấn thép 4 lõi bởi đồng, cáp sẽ liên kết biến tần cùng với hộp bày bán điện.

Cáp DC:

Đây phải là một trong cáp bằng đồng nguyên khối lõi đối chọi sẽ kết nối các dây với đổi mới tần.

Cầu dao cùng công tắc:

Kích thước đúng đắn của những bộ ngắt được lắp để lên bảng trưng bày AC là cực kỳ quan trọng. Luôn luôn kiểm tra cái điện đầu ra tối nhiều của biến đổi tần. Trường đoản cú đó, chúng ta có thể xác định form size của cỗ ngắt bạn sẽ cần.

Bộ giám sát:

Mục đích chủ yếu của nó là để giám sát và đo lường hệ thống của doanh nghiệp đã tạo nên bao nhiêu kWh

Bảo hành tủ năng lượng điện hợp, bộ giám sát: 6 tháng

Hệ thống giám sát:

Để xác minh hiệu suất của khối hệ thống PV của bạn, một hệ thống giám sát sẽ cho chủ nhà biết lượng điện được tạo thành mỗi giờ. Hệ có thể xác định các biến đổi hiệu suất tiềm năng.

Các gói lắp ráp sẽ bao hàm trọn gói từ sản phẩm công nghệ đến túi tiền thi công.

4. Điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái có giá bao nhiêu?

Bảng báo giá ngân sách chi tiêu lắp năng lượng điện mặt trời này mang ý nghĩa chất tham khảo, hotline điện trực tiếp đến công ty shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá với mức giỏi nhất: