Đan khăn len 2 màu

     
Cách đan khăn len nhiều màu sắc ngày nay cực kỳ phổ biến. Hãy thuộc Thiều Hoa đến với 6 bước dễ dàng và đơn giản cho cách đan khăn len phái mạnh 2 màu dưới đây nhé!
*

Đan len là bộ môn được không hề ít người yêu thích. Vày đan len cần phải có sự kiên nhẫn và tinh tế để tạo thành 1 giỏi tác ưng ý. Phổ biến nhất vào các thành phầm đan len đó là chiếc khăn len ấm áp. Không hề ít người tìm tới cách đan khăn len nam 2 màu giỏi khăn len con gái để tặng nhau vào lúc giáng sinh. Vị khăn len căn bạn dạng thì vẫn quá không còn xa lạ rồi, vậy còn giải pháp đan khăn len các màu thì sao? Hãy cùng Thiều Hoa đến với 6 bước đơn giản dễ dàng và lập cập cho cách đan khăn len 2 màu sau đây nhé!

1. Vạc thảo sơ lược hình dáng của khăn

Hướng dẫn bên dưới đây, bạn cũng có thể dùng cho cả cách đan khăn len nam giới 2 color hoặc cho thanh nữ đều được nhé!Bước trước tiên trong biện pháp đan khăn len những màu, ta tổng quát sơ lược hình dáng của chiếc khăn choàng mong muốn. Cụ thể là về màu sắc xen kẽ như thế nào, kích thước, địa điểm tua rua ở cả 2 đầu.Chẳng hạn như sinh sống đây, Thiều Hoa đang hướng dẫn các bạn cách đan mẫu khăn len 2 color nổi gân căn phiên bản với chiều dài là 172 centimet và chiều rộng lớn là 18 cm. Khăn len sẽ có 3 phần màu, tự trái qua lần lượt là kem, xanh cùng kem.

Bạn đang xem: Đan khăn len 2 màu

*
Phác thảo sơ lược dáng vẻ chiếc khăn để có thể sẵn sàng đầy đủ nguyên liệu và hình dung trước bí quyết thực hiệnChất liệu được dùng đó là là len cotton sữa. Cùng các bạn cần phải có bố cuộn len với nhị màu không giống nhau. Rõ ràng là 1 cuộn màu xanh là cùng 2 cuộn màu kem. Và cách thức hook tại đây được thực hiện là 6mm.
*
Chuẩn bị len sữa cốt tông để tạo thành chiếc khăn len 2 color gân nổi

2. ốm mũi

Gầy mũi đó là bước tiên quyết trong phương pháp đan khăn len nam giới 2 màu hay bất kỳ đồ len làm sao khác. Để tí hon mũi, trước hết chúng ta phải rước mũi đầu tiên. Và giải pháp lấy mũi trước tiên như sau. Các các bạn sẽ căng len ra và sử dụng kim móc quấn xung quanh len một vòng. Sau khi đã tạo nên được 1 phần lỗ nhỏ các bạn sẽ dùng kim móc kéo len qua phần lỗ. Vì vậy là các bạn đã có được một mũi thứ nhất rồi. Tiếp nối các bạn sẽ gầy lên 70 mũi móc xích.
*
Gầy mũi là bước đầu tiên trong phương pháp đan khăn len 2 màu. Các bạn sẽ gầy mũi color kem trước (phần đầu khăn len)

3. Đổi màu len

3.1 Đổi màu sắc len lần thứ 1

Bạn sẽ lấy dòng móc thoát khỏi chân mũi của màu kem và để dây màu kem qua một bên.Sau đó các bạn sẽ lấy mũi thứ nhất với gai len màu xanh lá cây lá đậm. Phương pháp làm như sau:Bạn vẫn lấy kim móc ra khỏi mũi trước tiên của màu xanh lá cây lá đậm. Và các bạn sẽ đâm kim vào chân mũi của color kem một lần tiếp nữa và kế tiếp thì các bạn sẽ kéo mũi trước tiên của blue color lá đậm qua chân mỗi gồm màu kem.Sau đó các bạn sẽ dùng đang lên có màu kem cùng kéo lại cho thật chặt. Vậy nên là bạn đã đổi màu lên kết thúc rồi.Bạn vẫn tiếp tục tí hon lên 70 mũi cho màu xanh lá đậm này.
*
Cách thay đổi màu sắc len lần lắp thêm nhất. Bạn sẽ lấy kim móc thoát khỏi mũi trước tiên của greed color lá đậm rồi đâm kim vào chân mũi của màu sắc kem một lần nữa

3.2 Đổi color len lần sản phẩm công nghệ 2

Cách thay đổi màu sắc len lần thiết bị hai cũng tương tự như phương pháp làm lần vật dụng nhất.Đầu tiên các các bạn sẽ lấy kim móc thoát ra khỏi chân mũi của blue color lá đậm.Tiếp đến, các bạn sẽ lấy một tua len khác của màu kem và bạn sẽ lấy mũi đầu tiên.Rồi bạn lấy kim móc thoát khỏi mũi đầu tiên của màu sắc kem cùng đâm kim móc vào lại chân móc của màu xanh lá đậm.Sau kia thì các bạn sẽ kéo mũi trước tiên của màu sắc kem qua chân mũi của màu xanh lá cây lá đậm.Các các bạn kéo đầu len của xanh lá đậm này thiệt chặt.
*
Cách thay đổi màu sắc len lần thứ hai cũng tương tự

4. Móc len 12 vòng

Bước trang bị 4 trong biện pháp đan khăn len 2 màu chính là móc len lên độ rộng hy vọng muốn, ở đây là 12 vòng. Thiều Hoa sẽ hướng dẫn chúng ta móc len 3 vòng 1, 2, 3 và bí quyết móc len tiếp đến sẽ tương tự như các vòng này.

4.1 Móc len vòng thiết bị 1

Đầu tiên chúng ta chia phần móc ra làm cha phần, tính từ tay trái tính sang. Phần trước tiên và phần đồ vật ba đều có màu kem còn phần máy hai vẫn là greed color lá đậm. Từng phần đều sở hữu 70 chân mũi giống như nhau.Để móc phần thứ ba cho vòng sản phẩm công nghệ 1, các bạn móc lên tía mũi móc xích.Sau đó chúng ta bỏ qua 4 chân móc xích đầu tiên và đâm vào chân móc xích lắp thêm 5. Kéo len qua với móc lên một mũi móc kép.Tiếp đến, các bạn đâm vào chân móc tiếp đến và móc lên mũi móc kép tiếp theo. Đến phía trên các các bạn sẽ lập lại quá trình như ở trên sẽ hướng dẫn.Các các bạn sẽ đâm vào từng một chân móc cùng móc lên cho mình một mũi móc kép cho đến khi chúng ta móc phần trang bị 3 chỉ với lại một chân móc cuối cùng.Sau khi các bạn đã móc hết mũi trang bị 69 của phần thứ tía rồi. Bạn sẽ vừa chuyển màu len vừa đưa sang phần trang bị 2.Đầu tiên các bạn đâm vào chân móc thiết bị 70 này với kéo len sang 1 lần. Tiếp nối các bạn sẽ bỏ chiếc sợi len màu kem này về phía trước các bạn sẽ thay thế bằng sợi len màu xanh lá cây lá đậm. Bạn sẽ dùng kim móc kéo gai len màu xanh da trời lá đậm qua hai đầu len. Vậy nên là các bạn đã thay đổi màu sắc len xong xuôi rồi.

Xem thêm: Cách Tích Hợp Chat Facebook Vào Website (Ko Plugin), Cách Nhúng Messenger Vào Website Mới 2021

*
Để móc phần thứ tía cho vòng sản phẩm công nghệ 1, các bạn móc lên cha mũi móc xích.

4.2 Móc len vòng máy 2

Để móc phần thứ nhất của chiếc thứ hai, đầu tiên các bạn móc lên 2 mũi móc xích. Tiếp nối xoay ngược phần móc lại và chui vào chân móc đồ vật hai của gai len nằm tại phía bên dưới. Và móc lên cho khách hàng một mũi nửa kép. Để phân biệt là các các bạn sẽ đâm vào sợi len nào, thì các bạn hãy nhìn cấu trúc của từng chân mũi gồm có hai gai len đan vào nhau và sản xuất thành hình chữ VTiếp tục cho chân móc trang bị ba tương tự như vậy. Đến đây các các bạn sẽ lập lại các bước mà nãy giờ tôi đã hướng dẫn, các các bạn sẽ đâm vào mỗi một chân móc của gai len nằm tại vị trí phía dưới và móc lên cho mình mỗi một mũi nữa kép cho đến hết chân mũi vật dụng 69 của phần vật dụng nhấtTiếp theo các các bạn sẽ vừa chuyển màu sắc len cùng vừa đưa sang phần lắp thêm hai như sinh hoạt trên.
*
Dòng thứ 2 sẽ có hình dáng như vắt này

4.3 Móc len vòng máy 3

Bây tiếng tổng số chân móc chúng ta đừng tất cả cho vòng máy hai là 210 chân mũi. Tiếp tục, các bạn móc lên cho khách hàng vòng trang bị ba.Đầu tiên các bạn móc lên 3 mũi móc xích sau đó xoay ngược phần móc lại.Các bạn sẽ đâm vào chân móc sản phẩm công nghệ hai của tua len nằm tại vị trí phía bên dưới và móc lên một mũi móc kép. Thường xuyên đến chân móc thứ ba các các bạn sẽ lập lại công việc tương từ bỏ như vậy. Cho đến hết chân mỗi đồ vật 69 của phần đồ vật ba.
*
Sau khi dứt dòng sản phẩm công nghệ 3. Ta mốc lên 12 vòng để chấm dứt phần thân khăn choàng và mang lại với 2 bước cuối cùng trong biện pháp đan khăn len những màu nhé

5. Kết len lại

Sau khi ngừng xong phần thân khăn len. Chúng ta kéo côn trùng nối lại làm sao cho thật chặt và cắt đi sợi len bị thừa ở nhì đầu. Các bạn sẽ dùng kim khâu, khâu lại phần lớn đoạn len bị vượt vào phía bên trong chiếc khăn.
*
Ta sẽ cách đi đa số phần chỉ thừa cùng khâu nó vào bên trong khăn

6. Thêm tua rua vào 2 phần đầu khăn len

Bước ở đầu cuối trong bí quyết đan khăn len 2 màu đó là gắn tua rua ở hai đầu.Lật phương diện trái của phần đầu khăn lại. Các bạn sẽ cắt đều sợi len bao gồm độ nhiều năm 40 cm. Sau đó lấy ra 5 sợi len với gập song lại. Chúng ta cũng chuyển hẳn sang kim móc tất cả độ dày to hơn là 10 mm.Các các bạn sẽ đâm vào chân móc đầu tiên của dòng thứ 12.Tiếp theo đó, các bạn sẽ kéo 5 đoạn len này qua chân móc thứ nhất và móc lên một mũi móc xích.Sau đó chúng ta kéo phần tua rua đó lại cho thật chặt.
*
lấy ra 5 tua len và gập song lại. Các các bạn sẽ đâm vào chân móc trước tiên của dòng thứ 12 và móc lên một mũi móc xích.Như vậy chúng ta đã gắn chấm dứt phần tua rua đầu tiên rồi.Đến đây chúng ta sẽ ban đầu lặp lại công việc phía trên. Đó là các bạn sẽ đâm vào chân mũi của từng vòng chẵn nhằm gắn lên những đoạn tua rua cho tới hết vòng vật dụng hai.Riêng dòng thứ nhất, các bạn cũng sẽ chui vào và đính lên một quãng tua rua cuối cùng. Tức là mỗi một đầu của cái khăn len này, các bạn sẽ gắn đủ 7 đoạn tua rua.
*
Gắn tua rua vào mỗi cái chẵn cùng dòng đầu tiên ở 2 đầu khăn len. Vậy là ta đã bao gồm đủ 7 phần tua rua để hoàn thành xong 1 cái khăn len tuyệt rất đẹp rồi

Lời kết