Đá cắt hải dương 350

     

Đá cắt 350 (Xanh) hải dương được sản xuất với 2 lớp chất liệu thủy tinh ở nhị mặt đĩa để gia cường mang lại đĩa. Đá giảm 350 xanh Hải Dương có phong cách thiết kế đặc biệt làm cho các hạt Cacbua Silic dính dính giỏi trên lớp lưới và chịu đựng được ánh sáng cao trong quy trình sử dụng quy trình sản xuất đá cắt hải dương 350 xanh rất chặt chẽ cho thành lập và hoạt động các sản phẩm chất lượng.

Bạn đang xem: Đá cắt hải dương 350


Mô tả

Đá giảm 350 xanh Hải Dương là sản phẩm có thương hiệu và quality ổn định bên trên thị trường. Vật tư PHÚC LỢI là cửa hàng đại lý phân phối sản phẩm đá giảm sắt 350 , đá giảm inox 350, đá giảm bàn 350 uy tín Hải Dương với cái giá cạnh tranh, phục vụ nhanh chóng.

Đá giảm 350 xanh Hải Dương là thành phầm chủ lực của thương hiệu DAMAHAD. Sản phẩm đá cắt sắt 350 xanh ở trong phòng máy đá mài thành phố hải dương là sản phẩm unique cao, ngân sách hợp lý, được phân phối rộng khắp Việt Nam.

Đá cắt 350 hải dương (Xanh) rất thân thuộc của đồng đội thợ cơ khí, kết cấu, phân phối và xây dựng. Đá cắt thành phố hải dương 350 xanh gồm độ cứng cao khi giảm độ hao mòn không nhiều hơn, đảm bảo an toàn tính công dụng kinh tế bao gồm hệ số an toàn cao trong bình an lao động. Đá giảm 350 xanh Hải Dương gồm độ cứng ổn định từ vào ra ngoài bảo vệ tính năng cắt trong quy trình làm việc.

Thông tin về sản phẩm đá cắt hải dương 350 (Xanh) 

Tên sản thường gọi: đá cắt sắt 350 (Xanh), đá cắt thép 350 (Xanh), đá cắt phi 350 (Xanh)

Hãng sản xuất: DAMAHAD (Công ty cp đá mài Hải Dương)

Xuất xứ: hàng Việt Nam chất lượng cao

Chứng nhận: ISO 9001

Kích thước: 355x3x25.4

Màu: Xanh

Đóng hộp: 25 viên/ hộp

Khối lượng: 17,5kg/ hộp

Loại phân tử : A30 QBF

Tốc độ buổi tối đa: 4300 R.P.M

Ưu điểm của đá cắt hải dương 350 (Xanh):

+ tốc độ cắt nhanh, dung nhan bén.

+ chắc chắn đạt kết quả kinh tế cao.

+ Ổn định chất lượng lượng.

+ lúc cắt không tồn tại hiện tượng láng, đảm bảo bình yên khi sử dụng.

Xem thêm: Bộ Phim Chiến Thần Vô Cực - Phim Vòng Quay Vô Cực Vietsub + Thuyết Minh

Chất lượng sản phẩm:

+ thành phầm của công ty chúng tôi được nhập chủ yếu hãng từ nhà máy sản xuất 100% , khá đầy đủ giấy tờ hội chứng minh xuất phát và xuất xưởng do xí nghiệp cấp.

+ Đảm bảo hỗ trợ tư vấn kỹ và đúng mã hàng trước khi chốt đối kháng hàng.

+ chúng tôi kiểm tra thành phầm trước lúc giao hàn mang đến khách.

+ mặt hàng hóa đẩy ra được bh và đổi trả miễn tổn phí khi thành phầm có lỗi.

+ làm giá nhanh chóng, đúng mực và cạnh tranh nhất.

+ giao hàng hỏa tốc luôn luôn đúng hẹn, với khách hàng ở tỉnh khi giữ hộ hàng xong xuôi nhân viên sẽ tương tác với người sử dụng thông báo hàng sẽ gửi và cung ứng số năng lượng điện thoại của nhà xe cho người tiêu dùng chủ cồn liên hệ.

+ Các thành phầm đá cắt hải dương của chúng tôi đầy đủ hóa 1-1 VAT, khách hàng hàng rất có thể yêu mong gửi hóa 1-1 theo sản phẩm & hàng hóa hay gửi đưa phát nhanh hóa đơn nhằm mục tiêu tránh thất lạc trong quá trình vận ship hàng hóa.