Có nên phủ nano cho xe ô tô

     
*
*
*
*
*
*
Phủ nano sinh sản màng chắn bảo đảm kính lái toàn diện

Đặc biệt, lớp lấp nano còn giúp ngăn cản quy trình kính lái bị oxy vày tiếp xúc cùng với nước mưa. Bởi khi này, kính lái vẫn được phủ quanh một lớp bảo vệ, ngăn hiểm họa của nước mưa, bùn khu đất và các dung dịch tẩy cọ kính. Chủ yếu nhờ khả năng bảo đảm này mà ngày này sau khi tấn công bóng kính xoá xước, những nơi thường lấp thêm một tấm nano trên kính chắn gió để tăng cường bảo vệ kính.

Giảm tia UV, giảm chói, bớt loá tia nắng mạnh

Bị chói nắng, chói đèn là trong những điều giận dữ nhất với người điều khiển xe, thậm chí còn ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Với một số trong những dung dịch phủ nano kính ô tô quality ngoài kĩ năng chống bám nước, đảm bảo an toàn kính lái còn có chức năng giảm mối đe dọa từ tia UV, giảm tình trạng chói loá do tia nắng mặt trời hay ánh sáng của đèn pha tự xe đối diện, giúp người điều khiển có tầm quan sát thông thoáng và an toàn hơn trong các điều kiện.

Phủ nano kính lái ô tô dùng được thời gian bao lâu?

Theo thông tin từ những nhà cung ứng dung dịch nano tủ kính ô tô, lớp phủ nano thông thường có thời gian kết quả từ 6 – 12 tháng tuỳ theo điều kiện môi trường sử dụng xe.