(Vtc14)_Chuyện Đời Của Diễn Viên “”

     
Các tập phim Cô dâu 8 tuổi được cập nhật tại đây-------------------------------------------------------Những thước phim kỷ niệm trong nàng dâu 8 tuổi:- Thực lỗi cthị trấn Shiv ngoại tình:Click
- Anadi hạ sinch 2 phụ nữ tại lễ vinh danh Shiv: Click- Anadi là thủ phạm khiến phụ nữ cô thất lạc: Click
Xemphyên ổn cô dâu 8 tuổi1800 tập cuối todaytv năm nhâm thìn, phần 8 là mẩu truyện bến đổ hạnh phúc của Anandi bên tín đồ ông chồng Shiv hết mực yêu thương cô, fan đàn ông này luôn luôn chngơi nghỉ bịt quyên tâm và nhiệt tình suốt cuộc sống cô, góp cô cảm thấy rất đầy đủ về hương vị tình thương nhưng chồng với gia đình dành riêng hoàn toản mang lại Ananadi.

Bạn đang xem: (Vtc14)_Chuyện Đời Của Diễn Viên “”

*
Còn về phần Jagdish ái tình tay ba với 2 bạn thiếu nữ. Dù được Jagdish giúp đsinh sống để dành riêng quyền nuôi con cùng thoát thoát ra khỏi tay ác quỷ Rarã Sings nhưng mà nhất quyết Ganga vẫn ra quyết định tránh đi 1 mình, vị khi thấy được cảm tình của Saanchi giành cho Jagdish thừa đậm đà với độc ác.
*
Vậy giữa Saanchi cùng Ganga, Jagdish vẫn sàng lọc ai? Và cùng với hành vi nông nổi của chính bản thân mình, Saanbỏ ra tất cả làm cho Jagdish quay về bên mình? Còn Ganga liệu cô có dũng cảm một lần nữa chống chọi giành hạnh phúc cho chính mình hay thường xuyên trốn rời hạnh phúc hãy đón xem phần 8 tại tinhphlặng.com?
Phyên ổn cỗ ấn độ đoạt giải xuất nhan sắc độc nhất, thừa khđọng đóng lại tương lại msinh sống lối. chấm dứt 6 phần với nhiều sự biến hóa diễn viên mà lại nhất là cô bé Anandi từ nhí nhhình họa đáng yêu và dễ thương mang đến hiền hậu và phúc đức. Tại phần 7 này mẩu chuyện liên tiếp luân chuyển xung quanh vấn đề tình cảm của 4 bạn Anandi, Shiv, Jagdish, Saanbỏ ra, em gái của Shiv ông chồng sau của cô dâu Anandi vô tình phải lòng Jagdish (chồng cũ của chị ý dâu mình).
*
Tại khu vực công tác làm việc của đơn vị chức năng Jagdish khu vực cơ mà anh giảng dạy. vị trí số đông người trẻ tuổi trí thức Khủng của ấn độ tập trung về trên đây. học hành với Jagdish được không hề ít bạn gái trẻ xem xét và ngưỡng mộ vị anh điển trai và lãnh đạm có tài. Éo le gắng anh lại được Saanchi lưu ý với yêu thương thì thầm lưu giữ, người thân trong gia đình cận của shiv bạn ck sau của Anandi.
*
Nếu như với Anandi, Jagdish là người lừadối tìnhcảm cùng với Gauri, Jagdish là người dối gạt gian trá thì cùng với Saanđưa ra, Jagdish lại là hero, lần đấng về tối cao đáng kính trọng. Cô quăng quật bên cạnh tai toàn bộ phần đông tăm tiếng, giờ xấu về Jagdish, kể cả cthị xã anh từng mê mẩn của kỳ lạ theo cảm xúc để quăng quật chị dâu mình nhằm chạy theo người con gái khác.

Xem thêm: Tạo Login Form Với Php &Amp; Mysql, Tạo Form Đăng Nhập Trong Php

*
Cũng bởi vì con gái của bản thân Saanđưa ra yêu mến mù quáng mà gia đình quyết định khăn gói lên Badhi Haveli để hạn chế Saanđưa ra, tuy vậy Saanbỏ ra vứt khía cạnh số đông khẩu ca quanh đó tai chỉ yêu một mình Jagdish nlỗi một tình cảm sét đánh tình ái.
*
Nhưng đớn nhức nạm nghỉ ngơi quê bên Ganga luôn có niềm tin rằng Jagdish đang yêu thương bản thân, một cuộc tình tay bố thân Jagdish, Saanbỏ ra với Ganga trlàm việc đề nghị tinh vi hơn. khi biết tin Jagdish chuyển Ganga đi thi học tập kỳ khích lệ Ganga, Saanchi đang gào thét vào điên cuồng chửi mắng Ganga nhằm khiến cho cô bắt buộc tránh đi. Để rồi Ganga cần ra đi nội địa mắt ước lệ.
*
Và cthị xã gì mang lại cũng mang lại, ngày Jagdish thành lập Saanđưa ra đang tỏ tình với mong ước làm bà xã sau này và kết bạn với Jagdish. Nhưng số đông cthị trấn rồi sẽ thế nào ? Cthị xã tình tay 3 của Jagdish, Saanchi với Ganga đang đi mang lại dứt nào? Và tốt nhất là so với Anandi với Shiv, bọn họ vẫn phải nhìn thấy vấn đề này như thế nào ?
*
Được lên sóng lần thứ nhất sinh hoạt việt nam vì TodayTV độc quyền trường đoản cú 10/2014. phyên gây ra cảm giác sốt bên trên tivi.
điều đặc biệt là các chị em thanh nữ nội trợ bếp núc. phyên tạo được giờ đồng hồ vang Khủng mang đến công bọn chúng bởi vì phyên xuất xắc có tính giáo dục, tình yêu gia đình, những xung đột nhiên tuy thế xử lý thanh thanh làm fan xem ngẫm lại phần đa gì bản thân sẽ làm cho.
*
Phyên ổn được lấy trên mẩu chuyện có thật trên một vùng quê hẻo lánh miền Tây Bắc Ấn Độ vùng nông buôn bản bang Rajasthan. Cốt truyện hầu hết nói về cô nàng đáng yêu và dễ thương Anandi nên đương đầu với nàn tảo hôn – kết thân dịp 8 tuổi. Phyên từng bịQuốc hộiẤn Độ cấm phạt sóng bên trên VN vì nói đúng hoàn cảnh mà nước ấn độ đã diễn ra, tuy nhiên được chiếu quay trở lại bởi công chúng biểu tình phản ứng khỏe khoắn. phim được đề cử mang lại khuôn khổ Phyên truyền hình xuất sắc độc nhất vô nhị với Phim truyền họa được yêu quý tuyệt nhất của giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm ngoái.