Chú gấu xiếc và cô bé siêu quậy

     
BÉ TỰ TIN, NĂNG ĐỘNG HƠN NHỜ CÔ BÉ MASHA VÀ CHÚ GẤU XIẾC

Cô bé nhỏ Masha với Chú Gấu Xiếc là bộ phim truyền hình hoạt hình 3D danh tiếng dựa trên chuyện cổ tích của Nga. Câu chữ phim chuyển phiên quanh cuộc sống của cô bé xíu Masha tinh nghịch, hồn nhiên với muôn thú trong quần thể rừng, nhất là chú gấu từng màn trình diễn ở gánh xiếc.

*
*
*
*
*
*
*

Chương trình Cô bé xíu Masha và Chú Gấu Xiếc khuyến khích trẻ em vui chơi, năng động và sáng chế đúng cùng với lứa tuổi của các em. Phần nhiều giai điệu bắt tai trong bộ phim truyện cũng phần nào đưa về cho trẻ xúc cảm thích thú, trẻ hoàn toàn có thể nhún nhảy với lắc lư cả ngày.

Khi trẻ cảm xúc tự tin, thoải mái, mày mò mọi điều xung quanh, học hỏi và chia sẻ từ đầy đủ điều nhỏ dại nhặt của cuộc sống thường ngày qua những tình huống hài hước trong phim, con trẻ sẽ dễ ợt thể hiện nay tình ngọt ngào và bộc lộ cảm xúc, trung khu tư, hoài bão với bạn lớn các hơn, nhờ đó mái ấm gia đình được kết nối, có cơ hội thấu phát âm và giải tỏa hơn.

Cô bé Masha và Chú Gấu Xiếc vẫn luôn đón chờ chúng ta trên HTV3 DreamsTV vào tầm khoảng 16g30 sản phẩm công nghệ Hai đến Chủ Nhật. Ghi nhớ đón xem bọn chúng mình nha!