Chữ thư pháp vạn sự như ý

     

Rước Tài đỏ may mắn Mắn Dịp năm mới tết đến Với Cặp dưa hấu Khắc Chữ Thư Pháp Chúc đầu năm mới 5,5-6kg/Trái - Giao tận tay – mẫu Khắc Chữ Đẹp, Được gia công Tỉ Mỉ, dung nhan Sảo, Vô Cùng nghệ thuật Và Ý Nghĩa. Voucher 400,000 VNĐ, Còn 239,000 VNĐ, giảm 40%. Chỉ bao gồm Tại nguyenminhchau.com!


*

*

*

*
2,000đ

*
2,000đ

*
3,000đ


- Voucher vận dụng cho 02 trái dưa hấu khắc chữ thư pháp Chúc tết (5,5 - 6kg/1trái) bao gồm một họa tiết dễ dàng (hoa mai / cành đào / dây pháo...) kèm một chữ nhiều ý nghĩa sâu sắc ngày tết: Phúc / Lộc / Thọ/ Tài... (Không bù tiền).

Bạn đang xem: Chữ thư pháp vạn sự như ý

- quý khách muốn yêu ước đổi dưa, tự khắc thêm họa tiết, thêm chữ hoặc khắc hình (Vạn Sự Như ý, an khang - thịnh vượng Thịnh Vượng, Phúc Lộc Thọ...) hoặc chọn dưa to hơn 6kg vui mừng bù thêm tiền theo bảng giá của cửa hàng.

- có đội ngũ giao hàng tận khu vực tác phong siêng nghiệp, nhanh chóng.

- thời gian lấy dưa từ thời điểm ngày 23 mang lại ngày 28 đầu năm mới Âm lịch đảm bảo dưa để được lâu, tươi và đẹp mắt, dùng được vào suốt lúc tết.

- mẫu khắc chữ đẹp, tinh xảo, được triển khai bởi đội hình nghệ nhân chạm trổ khéo léo, giàu tởm nghiệm.


Điều kiện sử dụng


- nguyenminhchau.com giao voucher đến tận tay khách hàng hàng: miễn phí.

- Áp dụng mang đến 02 trái dưa đỏ khắc chữ thư pháp Chúc đầu năm mới (5,5 - 6kg/1trái). Xung khắc chữ nghệ thuật: một họa tiết đơn giản (hoa mai / cành đào / dây pháo...) kèm một chữ nhiều ý nghĩa sâu sắc ngày tết: Phúc / Lộc / Thọ/ Tài... (Không bù tiền).

- người tiêu dùng muốn yêu cầu Đổi dưa, tự khắc thêm họa tiết, thêm 1 chữ thành những chữ hoặc xung khắc hình (Vạn Sự Như ý, an khang Thịnh Vượng, Phúc Lộc Thọ...) hoặc lựa chọn dưa to hơn 6kg vui mừng bù thêm chi phí theo báo giá của cửa hàng.

- Áp dụng vào toàn bộ các ngày trong tuần.

- ship hàng Tận vị trí (Chỉ áp dụng cho vẻ ngoài giao hàng tận nơi cho các quận nội thành. Phí giao hàng từ 20.000 - 30.000 VNĐ. Các nơi khác (ngoại thành) là 50.000 VNĐ /1 chuyến du ngoạn giao)

- 01 voucher/ 02 trái Dưa Tròn tự khắc Chữ Thư Pháp Chúc Tết. Không bù tiền. Cho cặp dưa khắc kiểu thiết kế 1 chữ.

- download 2 cặp dưa trở lên tặng đế bác dưa bởi rơm

- Chỉ áp dụng phục vụ tận nơi, người tiêu dùng vui lòng gọi smartphone đặt trước.

- Không vận dụng đồng thời với các chương trình tặng kèm khác.

- quý khách vui lòng đặt nơi trước lúc đến để được ship hàng tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy biến thành tiền mặt, ko trả lại tiền thừa.


- Voucher vận dụng cho 02 trái dưa hấu khắc chữ thư pháp Chúc đầu năm mới (5,5 - 6kg/1trái) gồm một họa tiết đơn giản dễ dàng (hoa mai / cành đào / dây pháo...) kèm một chữ nhiều chân thành và ý nghĩa ngày tết: Phúc / Lộc / Thọ/ Tài... (Không bù tiền).

- quý khách muốn yêu ước đổi dưa, tự khắc thêm họa tiết, thêm chữ hoặc xung khắc hình (Vạn Sự Như ý, an khang - thịnh vượng Thịnh Vượng, Phúc Lộc Thọ...) hoặc chọn dưa to hơn 6kg vui mừng bù thêm tiền theo báo giá của cửa hàng.

- tất cả đội ngũ phục vụ tận nơi tác phong siêng nghiệp, cấp tốc chóng.

Xem thêm: Trường Thpt Quang Trung Hà Đông, Trung Học Phổ Thông Quang Trung Hà Đông

- thời hạn lấy dưa từ thời điểm ngày 23 cho ngày 28 tết Âm lịch đảm bảo dưa để được lâu, tươi với đẹp mắt, sử dụng được trong suốt cơ hội tết.

- chủng loại khắc chữ đẹp, tinh xảo, được tiến hành bởi đội ngũ nghệ nhân chạm trổ khéo léo, giàu ghê nghiệm.


- nguyenminhchau.com giao voucher đến tận tay khách hàng hàng: miễn phí.

- Áp dụng mang đến 02 trái dưa đỏ khắc chữ thư pháp Chúc tết (5,5 - 6kg/1trái). Tự khắc chữ nghệ thuật: một họa tiết đơn giản (hoa mai / cành đào / dây pháo...) kèm một chữ nhiều ý nghĩa ngày tết: Phúc / Lộc / Thọ/ Tài... (Không bù tiền).

- quý khách hàng muốn yêu ước Đổi dưa, tự khắc thêm họa tiết, thêm 1 chữ thành những chữ hoặc khắc hình (Vạn Sự Như ý, thịnh vượng Thịnh Vượng, Phúc Lộc Thọ...) hoặc chọn dưa lớn hơn 6kg vui vẻ bù thêm chi phí theo bảng giá của cửa ngõ hàng.

- Áp dụng vào tất cả các ngày vào tuần.

- giao hàng Tận nơi (Chỉ áp dụng cho hiệ tượng giao hàng tận chỗ cho những quận nội thành. Phí ship hàng từ 20.000 - 30.000 VNĐ. Những nơi không giống (ngoại thành) là 50.000 VNĐ /1 chuyến hành trình giao)

- 01 voucher/ 02 quả Dưa Tròn xung khắc Chữ Thư Pháp Chúc Tết. Ko bù tiền. Mang đến cặp dưa khắc họa tiết hoa văn 1 chữ.

- mua 2 cặp dưa trở lên khuyến mãi đế bác dưa bằng rơm

- Chỉ áp dụng ship hàng tận nơi, người sử dụng vui lòng gọi điện thoại thông minh đặt trước.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- quý khách vui lòng đặt vị trí trước lúc đến để được giao hàng tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, ko trả lại chi phí thừa.


Ngày Tết đang đến thật gần, chắc hẳn thời gian này nhà nhà những nao nức sẵn sàng những lắp thêm thật quan trọng để đón 1 mẫu Tết thật ấm cúng và đủ đầy. Theo truyền thống cuội nguồn của dân tộc bản địa ta, quanh đó mâm ngũ quả sặc sỡ dung nhan màu thì cặp dưa hấu là thức trái đầy ý nghĩa không thể thiếu thốn trên bàn thờ tổ tiên tổ tiên ngày Tết. Từ từ qua thời gian, cặp dưa hấu ngày Tết không chỉ có màu sắc vỏ xanh đơn giản mà còn được biến tấu khắc chữ cùng hình thật đa dạng chủng loại và ý nghĩa, được nhiều người ưa chuộng. Để ship hàng cho nhu cầu chuẩn bị nhà cửa ngõ mùa đầu năm năm nay, nguyenminhchau.com xin ra mắt đến gần như nhà thương mại & dịch vụ khắc chữ thư pháp chúc đầu năm mới lên quả dưa hấu. Với voucher 239.000 đồng, bạn sẽ sở hữu 02 trái dưa hấu khắc chữ thư pháp Chúc Tết thẩm mỹ và ý nghĩa, cho mình 1 sự chọn lọc vật tô điểm ngày đầu năm mới thật độc đáo.

Với hình dáng tròn vằn vặn, ngoài vỏ xanh trong ruột đỏ, căng tròn mọng nước, dưa hấu là hình tượng của sự việc viên mãn, là hình hình ảnh của sức sống ẩn bí mật được bày long trọng trên những bàn ăn, bàn thờ. Đồng thời, dưa hấu cũng chính là thức quả quý được kéo lên vua, thế nên trong ngày đầu năm dưa hấu dưng lên tiên tổ để thể hiện sự nghiêm trang của nhỏ cháu dâng lên ông bà đã khuất. Dưa đỏ là thức quả tượng trưng cho sự đoàn viên, ẩn chứa tình cảm của người thân, mái ấm gia đình trong từng mùi vị ngọt thanh. Trái dưa hấu còn tượng trưng cho việc tài lộc, như mong muốn của mỗi gia đình trong ngày đầu năm cổ truyền. Red color thắm trong ruột quả dưa đỏ được xem như thể màu của sự việc may mắn, đưa về sự dễ ợt cho quá trình làm nạp năng lượng trong cả năm.

Quả dưa đỏ truyền thống ý nghĩa là thế, nay với thương mại & dịch vụ khắc vỏ nghệ thuật, nét xin xắn của trái dưa hấu càng được tôn lên gấp bội. Sử dụng voucher, bạn sẽ có ngay 1 cặp dưa được khắc có một họa tiết đơn giản và dễ dàng (hoa mai / cành đào / dây pháo...) kèm một chữ nhiều ý nghĩa ngày tết: Phúc / Lộc / Thọ/ Tài... Hoặc chúng ta có thể bù thêm tiền nếu bạn muốn muốn đổi dưa, tương khắc thêm họa tiết, thêm 1 chữ thành nhiều chữ hoặc tự khắc hình (Vạn Sự Như ý, thịnh vượng Thịnh Vượng, Phúc Lộc Thọ...) hoặc chọn dưa lớn hơn 6kg.

Các sản phẩm dưa hấu tại shop đều là dưa được tuyển chọn về hình dáng và chất lượng. Mỗi trái dưa là một trong những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân tâm huyết với nghề. Từng đường nét, từng bỏ ra tiết, từng đường nét chữ được khắc nhan sắc nét, uyển chuyển, ko mắc lỗi, trông khôn xiết tinh xảo, biểu đạt được trình độ chuyên môn cao của fan khắc.

Với cặp dưa hấu khắc chữ thư pháp ngày Tết, bạn có thể dùng nhằm chưng trên bàn thờ cúng thánh sư một biện pháp trang trọng, ưa nhìn và chân thành và ý nghĩa hoặc sử dụng làm món tiến thưởng để dành tặng ngay đồng nghiệp, bạn thân, công ty đối tác với chân thành và ý nghĩa cầu muốn sự may mắn luôn luôn đến với người nhận để đạt được rất nhiều thành công trong thời gian mới.