Chọn ảnh bài viết làm thumbnail khi share lên facebook

     

Xin chào toàn bộ các bạn. Như chúng ta đã và đang biết thì Việc áp dụng mã nguồn mở WordPress nhằm tùy chỉnh thiết lập phải một blog hay là 1 website vẫn chỉ chiếm xu nỗ lực trong lĩnh vực xây dựng website hiện giờ trên Thị Trường.

Bạn đang xem: Chọn ảnh bài viết làm thumbnail khi share lên facebook

Đối với các bạn thương yêu tương tự như mê mẩn WordPress. Thì họ đã và đang biết đó chính là sự ứng dụng cũng như khả năng dễ sử dụng, dễ tùy đổi thay cơ mà nó đem đến cho chúng ta.


Nhưng khi sử dụng WordPress thì họ lại bị một lỗi rất nhỏ kia đó là không có hình ảnh Thumbnail đến Home (home) của chúng ta. Mà nó đang tự động lấy một hình hình họa không giống bất chợt bên trên website của bọn họ để triển khai hình hình ảnh thumbnail.

Do kia bọn họ cảm giác siêu xấu Lúc chia sẻ links Home của bọn họ lên facebook. Mình đang ví dụ mang đến các bạn như hình bên dưới đây!


*

Nếu nhỏng các bạn đã có lần dùng qua những plugin cung ứng tự động tạo ảnh thumbnail nhỏng “Aukhổng lồ Post Thumbnail“. Để chế tạo ra hình hình họa Thumbnail cho các bài viết của mình. Cũng nhỏng lúc chia sẻ links lên facebook tốt những social thì hình hình họa thumbnail hiển thị rất rất đẹp đúng không nào?

Vậy có tác dụng núm làm sao để cho Home của bọn họ lúc share links lên Facebook hay các trang mạng xã hội cũng sẽ một hình ảnh ta với đẹp nlỗi vậy?

Để giúp các bạn lúc này nguyenminhchau.com vẫn hưỡng dẫn chúng ta giải pháp sản xuất hình hình ảnh thumbnail mang lại trang chủ của chính mình. Để Khi các bạn chia sẻ liên kết Home kia lên những social sẽ hiển thị một hình hình ảnh Khủng thật rất đẹp. Sẽ nhỏng sau:

*


Vậy để triển khai được ra sao họ vẫn làm như vậy nào? Sau đây mình sẽ lý giải cụ thể mang lại chúng ta một thủ thuật wordpress nhằm tạo nên hình hình họa thumbnail cho Home nhé.


Nội dung bao gồm bài bác viết

Cách tạo ra hình hình ảnh Thumbnail mang lại trang chủ

Cách tạo thành hình hình họa Thumbnail cho trang chủ

Cách 1: Thêm code

Thứ nhất chúng ta truy cập vào hosting cùng tìm tới tệp tin header.php của theme sẽ sử dụng cùng theme đoạn code sau cùng tức thì sau thẻ nhé:

Sau Khi chúng ta thêm ngừng thì dìm giữ nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chèn Code Google Analytics Vào Wordpress, Cách Chèn Code Google Analytics Vào Wordpress

Lưu ý: Các bạn ghi nhớ nắm băng thông hình hình ảnh mang đến phù hợp cùng với trang web của khách hàng nhé.

Bước 2: Sửa debug facebook

Sau lúc họ sẽ thêm code dứt thì bước tiếp theo sau của chúng ta đó chính là truy cập vào lao lý Debug của Facebook. Để thông tin mang đến facebook update lại hình hình ảnh Thumbnail mang đến Home của bọn họ. Các các bạn truy vấn vào linch sau: https://developers.facebook.com/tools/debug/

Sau khi nhập URL trang chủ của chúng ta vào ô URL thì chúng ta nhấn vào nút ít Sửa lỗi nhé.

lúc thừa nhận nút sửa lỗi thì chúng ta vẫn vẫn không thấy hình hình ảnh của chúng ta cập nhật mà chúng ta bắt buộc thừa nhận tiếp nút ít Scrape Again nhằm Facebook update lại nhé.

Sau Lúc cập nhật những bạn sẽ nhận được hình ảnh như sau:

*

Kết luận

bởi thế là bọn họ đang kết thúc việc chế tạo ra hình hình ảnh Thumbnail mang lại Home của họ rồi. Bây giờ đồng hồ các bạn hãy thử chia sẻ liên kết Home của mình lên facebook nhằm kiểm tra tác dụng của chính bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc. Nhớ lượt thích cùng share nhằm cỗ vũ nguyenminhchau.com nhé.