Game bi a 9 bóng

     

Bên cạnh hồ hết thể nhiều loại Bida 3 băng, Bida Snooker, Pool 8 Ball, thì Ban bi a  là luôn tiện loại thi đấu ưa thích trong số giải đấu siêng nghiệp. Nội dung bài viết ngày bên dưới đây, Billiards Đức Tình xin giới thiệu cho chúng ta luật tranh tài bida 9 nhẵn cơ bạn dạng cho các bạn đam mê bộ môn bida. Những nguyên tắc này là phần lớn luật đang được sử dụng những cuộc thi tổ quốc và quốc tế.

Bạn đang xem: Game bi a 9 bóng

*
*
*
Luật nghịch Bida 9 bi chuẩn nhất 2019

Bi không va băng

Sau khi tiến hành cú đánh chạm bi chiếc vào bi phương châm mà không tồn tại bất kì bi phương châm nào vào lỗ cơ mà bi chiếc và các bi kim chỉ nam không chạm băng thì cú đánh đó coi như là đã phạm luật.

Phạm lỗi 3 lần liên tiếp

Nếu thủ phạm lỗi 3 lần liên tiếp trong 3 cú đánh vì chưng không tiến hành được một cú đánh hợp lệ thì cơ thủ đó sẽ bị xử thua ván đấu đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Và Bung File Ghost Bằng Onekey Ghost Chi Tiết, Dễ Hiểu

Trận đấu kết thúc

Bắt đầu ván đấu với một cú tấn công hợp lệ khi bi phương châm số 1 được bi loại chạm đầu tiên. Ván đấu kết thú khi trên đưa bi số chín là bi mục tiêu sau cuối vào lỗ hoặc 1 trong những hai cơ thủ bị tước đoạt quyền thi đấu.

Bài viết trên báo tin về cách thức chơi bi a 9 bi chuẩn chỉnh nhất 2019. Sát bên việc hiểu đúng phương tiện chơi thì cơ thủ nên chọn lựa cho mình những loại bàn bi a, cơ bi a chủ yếu hãng phù hợp, đóng góp thêm phần làm tăng thêm độ thư giãn cũng giống như tính kịch tính của trận đấu. Billiards Đức Tình là một trong những cơ sở uy tín mà bạn cũng có thể tin dùng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để đưa về cho mình dòng sản phẩm mới độc nhất vô nhị với quality tốt độc nhất vô nhị nhé.

BILLIARDS ĐỨC TÌNH – NHÀ CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG BILLIARDS HÀNG ĐẦU

gmail.com 

Xưởng sản xuất: Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm thùng mộc sồi, bồn rửa ráy gỗ, chậu gỗ ngâm chân giá bèo tốt 2021

Tham khảo : Thùng gỗ Sồi 20l , Thùng gỗ Sồi Nga

admin22 tháng Tám, 2019
Đăng trong Tin tức bán bàn bi aThẻ cung cấp bàn Bi a giá chỉ rẻ, bàn bi a, Bàn bi-a cao cấp, phun bi-a game, bàn bi-a mini, Bàn bida băng, Bàn bida mắc nhất nắm giới, Bàn bida lớn, Băng giá chỉ bàn bi a, giá bán bàn bi a 9018, giá chỉ bàn bida Đức Tình, lắp đặt bàn bi a, cơ chế chơi Bida 9 bi, mua bàn bi a tại Hà Nội

Điều hướng bài bác viết