Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Duy Hưng, Địa Điểm Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Hà Nội Đánh Hay Nhất

admin-nguyenminhchau Last updated on: December 15, 2021

Những câu lạc bộ đánh bóng bàn hay ở Hà Nội –Các địa điểm chơi bóng bàn tại Hà Nội luôn đông đúc người chơi. Đây là những địa điểm có rất nhiều cao thủ trong làng bóng bàn thường xuyên đến giao lưu tại các địa điểm dưới đây.

Câu lạc bộ bóng bàn Nhà thi đấu Bách Khoa, Tạ Quang BửuCâu lạc bộ bóng bàn ĐH Ngoại Ngữ, Cầy GiấyCâu lạc bộ bóng bàn DNT Long BiênCâu lạc bộ bóng bàn Hỏa Châu, Hồng MaiCâu lạc bộ bóng bàn Duy Hưng, Thanh XuânCâu lạc bộ bóng bàn Đoàn Kết, Hai Bà TrưngCâu lạc bộ bóng bàn Thăng Long, Hai Bà TrưngCâu lạc bộ bóng bàn Hữu Nghị, Hà ĐôngCâu lạc bộ T&T Nam Từ LiêmCâu lạc bộ bóng bàn Hùng Mỗ, Ba ĐìnhCâu lạc bộ bóng bàn Hoàng Sâm, Cầu Giấy

*

Địa điểm CLB bóng bàn ở Hà Nội

Tóm tắt nội dung

1- CLB bóng bàn Nhà thi đấu Bách Khoa

Đây là địa chỉ dạy bóng bàn ở Hà Nội cho mọi lứa tuổi trong các CLB bóng bàn ở Hà Nội hiện nay.

Đang xem: Câu lạc bộ bóng bàn duy hưng

Câu lạc bộ bóng bàn nhà thi đấu Bách Khoa luôn tổ chức dạy các lớp hoặc kèm riêng theo yêu cầu của người tập

Với đội ngũ Huấn Luyện Viên đẳng cấp Quốc Gia và các Giáo Viên chuyên sâu bộ môn Bóng Bàn của trường ĐH TDTT Từ Sơn, Bắc Ninh có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

2- CLB bóng bàn ĐH Ngoại Ngữ

Một địa điểm đánh bóng bàn ở Cầu Giấy đông nhất trong cácCLB bóng bàn ở Hà Nội

3- CLB bóng bàn DNT Long Biên

Nằm giữa đường Ngô Gia Tự và khu đô thị Việt Hưng clb hiện tại có hơn 30 thành viên chính thức với nhiều trình độ bóng từ A – F, với 6 bàn thi đấu và có phòng tập riêng biệt cho các học viên. Đường đi thuận tiện và chỗ để xe thoải mái.

Clb nhận đào tạo học viên ở mọi lứa tuổi với những giáo viên đã học tại Đại Học Thể Thao Từ Sơn, với nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn bóng bàn hy vọng sẽ giúp học viên có thể tập luyện tốt và tiến bộ nhanh.

Hiện tại clb mở cửa tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ 16h30′, riêng thứ 7 chủ nhật có thể mở cả ngày.

4- CLB bóng bàn Hỏa Châu, Hồng Mai

Câu lạc bộ bóng bàn Hỏa Châu được thành lập từ tháng 10-2012 với cơ sở vật chất khá hiện đại và khang trang, không gian rộng rãi, thoáng mát. Cá nhân em thường qua đây thường xuyên nhất trong các CLB bóng bàn ở Hà Nội khác

Là một điểm giao lưu không thể bỏ qua với các tay vợt tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Đến với CLB các bạn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ giao lưu với các tay vợt nổi tiếng như kiện tướng VĐV quốc gia Nam Hải Huy chương bạc Seagame, đương kim vô địch quốc gia hay VĐV Sơn Trúc kiện tướng quốc gia (đội tuyển Hà Nội) …

5- CLB bóng bàn Duy Hưng, Nguyễn Trãi

Được trang bị sàn lót chống trơn trượt, hệ thống ánh sáng hiện đại, cùng các thiết bị, dụng cụ tiện ích như : máy bắn bóng, hệ thống đinh chắn, lưới chắn bóng phục vụ tập luyện.

CLB Duy Hưng đã đưa công nghệ vào phục vụ công tác huấn luyện. Các học viên sẽ được ghi lại hình ảnh của mình để tìm ra phương án tốt nhất cho kĩ thuật của mình.

6- CLB bóng bàn Đoàn KếtDũng Cửu, Đống Đa

Sàn thi đấu CLB sử dụng tấm GRANITO lớn chống trơn phù hợp với khí hậu Việt Nam kể cả điều kiện khí hậu hanh khô và nồm giúp các bạn tập luyện và thi đấu hiệu quả.

Xem thêm: Tải 24 Mã Đề Thi Tiếng Nhật Thpt Quốc Gia 2019 Của Bộ Gdđt, Đề Thi Tham Khảo Tiếng Nhật Thpt Quốc Gia 2019

*

CLB bóng bàn ở Hà Nội

7- CLB bóng bàn Thăng Long

Một địa điểm tập bóng bàn ở Hà Nội lý tưởng

Câu lạc bộ bóng bàn Thăng Long “sở hữu” khu nhà tập thể chất của trường vừa mới được xây dựng xong. Thật là một địa điểm đắc địa đối với một CLB bóng bàn phong trào.

Cả 7 bàn tập đều là bàn Tibhar mới tinh nhập nguyên chiếc từ cộng hòa Liên bang Đức với tiêu chuyển đăng ký quốc tế.

8- CLB Hữu Nghị, Hà Đông

9- CLB bóng bàn T&T Nam Từ Liêm

Tháng 11/2007 Tập đoàn T&T đầu tư vốn 100% thành lập CLB Bóng bàn T&T, với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, ngoài lớp vận động viên chuyên nghiệp

10- CLB bóng bàn Hùng Mỗ, Ba Đình

CLB có rất nhiều bàn tiêu chuẩn thi đấu và sân bãi thoáng mát, ánh sáng chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu thi đấu cao nhất. Thời gian mở cửa từ 4h 30 chiều – 9h tối . Thứ 7 & CN mở cả ngày

11- CLB bóng bàn Hoàng Sâm

Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Sâm được thành lập năm 2010 ban đầu chỉ với vài ba thành viên chủ chốt, đến nay đã phát triển khá mạnh cả về chất lượng tập luyện cũng như số lượng thành viên. Cho đến hiện tại CLB là điểm đến có tiếng của rất nhiều tay vợt tại Hà Nội.

CLB đã đóng góp nhiều gương mặt sáng giá đại diện Việt Nam tham dự các giải bóng bán quốc tế.

Các thành viên nòng cốt đều tham gia các giải thi đấu bóng bàn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Cùng nhau luyện tập, trao đổi kỹ thuật thường xuyên, các cao thủ sẽ uốn nắn từng kỹ thuật cơ bản cho các bạn mới tập.

Trên đây là các địa đểm có cơ sở vật chất đầu tư khá ổn, bản thân em cũng từng chơi ở những nơi này, rất hay.

Xem thêm: Đề Thi Ngữ Văn Thpt Quốc Gia 2017 Có Đáp Án, Đề Thi Môn Ngữ Văn Kỳ Thi Thpt Quốc Gia Năm 2017

Đặc biệt ở CLB Hồng Mai, có 2 tay kê bóng cho anh em tập như sàn chuyên nghiệp của tuyển thủ ở các trung tâm đào tạo bóng bàn lớn.