Cấu hình contact form 7 wordpress

     

Giới thiệu

Một liên hệ form (biểu mẫu mã liên hệ) rất có lợi mang lại trang web của người tiêu dùng. Contact form 7 giúp duy trì kín tin nhắn nhằm giảm spam cùng giúp khách hàng truy cập rất có thể contact thẳng cùng với bạn một bí quyết nkhô giòn rộng.

Bạn đang xem: Cấu hình contact form 7 wordpress

Nếu bạn vẫn tạo nên một trang Liên hệ trên website WordPress của công ty thì hết sức tiện lợi nhằm thêm một tương tác size vào, cá nhân hóa nó cùng tiến hành nhận những thông điệp từ bỏ khách hàng truy vấn.

Các nkhô hanh độc nhất vô nhị và dễ dãi độc nhất vô nhị nhằm chế tạo ra khung dạng này là sử dụng plugins, hiện thời có nhiều plugins mang đến nhu yếu này tuy vậy Shop chúng tôi đang chỉ dẫn bạn dùng Liên hệ Form 7

Với rộng 3 triệu lượt thiết lập kích hoat, Contact Form 7 là một trong Một trong những plugins chế tạo ra liên hệ khung thông dụng độc nhất vô nhị cho WordPress. Nó có một đồ họa trực quan lại và hồ hết tùy chỉnh cấu hình hối hả giúp cho bạn tạo nên ngay lập tức được những form nhưng mà bạn muốn.

Quý Khách phải gì?

Truy ctràn lên trang quản trị của WordPress

Cách tạo Contact Form 7 bên trên WordPress

Cách 1: Cài đặt Contact Form 7

Đăng nhập vào trang quản lí trị của WordPress, lựa chọn Plugins > Add new nghỉ ngơi thực đơn phía trái screen.

quý khách gõ “Liên hệ form 7” cùng bnóng Enter nhằm tra cứu tìm. Nhấn Install nhằm cài đặt.

Sau Khi thiết lập hoàn tất, bạn hãy lựa chọn Activate để kích hoạt plugins chuyển động trên website.

*

Cách 2: Tạo một Form

Sau khi cài đặt cùng kich hoạt plugins này, một thực đơn Contact bắt đầu mở ra sinh sống phía trái trong phần cai quản trị của WordPress.

Chọn vào mục Liên hệ > Add new để tạo một form đầu tiênThêm phần tiêu đề cho size (ví dụ như: WordPress Liên hệ Form)Một vài ba label với input đầu vào field đang có thêm sẵn sẽ giúp chúng ta thuận lợi bắt đầu. quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa bọn chúng đi và thêm vào các cái khác bằng phương pháp chọn vào list phía bên trên khung biên soạn thảo.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Click Chuột Liên Tục Tại Vị Trí Mong Muốn Trên Pc

*
Nếu chúng ta chưa chắc chắn hãy để khoác định nhằm khám phá về chân thành và ý nghĩa của nó. quý khách hàng có thể thuận lợi quay trở lại nhằm sửa đổi trong tương lai.

Dựa cùng các labels tốt đầu vào fields mà bạn lựa chọn, đoạn mã cuối cùng có thể giống như nhỏng sau:Your Name (required)Your Email (required)SubjectYour Message