Cấu hình call of duty ghost

     

Sau Watch Dogs, lại cho call of Duty: Ghosts khiến cho bạn phải đặt một lốt hỏi đồ sộ vị cấu hình yêu cầu.

Call of Duty là series game đột kích từ trước đến nay luôn luôn trầm trồ thân thiết với các bộ máy PC trung bình phải chăng nhờ yêu thương cầu cấu hình vừa nên chứ không hề hệt như kẻ thù “trâu bò” Battlefield trường đoản cú EA. Tuy nhiên cùng với phiên bạn dạng tiên tiến nhất hotline of Duty: Ghosts , điều này có vẻ như không thể đúng khi theo thông tin new tự trang Nvidia, yêu cầu về tối tphát âm của trò nghịch lại ko được dìu dịu mang đến lắm, yên cầu cho tới 6GB RAM và đặc biệt là 50GB dung tích ổ cứng – số lượng mà ngay đến đầy đủ tựa game sandbox cũng phải ngước quan sát.

*

Sau đó là biết tin chi tiết về cấu hình của call of Duty Ghosts :

Cấu hình buổi tối tphát âm

Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit

CPU: Intel Core 2 Duo E8200 2.66 GHZ / AMD Phenom X3 8750 2.4 GHZ hoặc hơn thế


Bạn đang xem: Cấu hình call of duty ghost

RAM: 6 GB

HDD: 50 GB nơi trống

VGA: Hỗ trợ DirectX 11 nlỗi NVIDIA GeForce GTX 550 Ti / ATI Radeon HD 5870 hoặc là hơn

Cấu hình ý kiến đề xuất

VGA Nvidia GeForce GTX 780

Nếu thông số kỹ thuật sinh sống trên là đúng đắn thì call of Duty: Ghosts chắc rằng buộc phải cất các đoạn Clip CGI có chất lượng và thời lượng cỡ nhỏng Final Fantasy bắt đầu sử dụng hết được khu vực trống 50GB mà nó yên cầu. Còn về bối cảnh trong game , ví dụ qua những clip gameplay từ trước đến thời điểm này chúng ta đa số dễ dãi phân biệt không thể gồm bước tiến vượt bậc như thế nào so với những phiên phiên bản trước, với bắt buộc cho tới 6GB RAM chỉ nhằm cấp dưỡng khả năng phá sập vài bức tường chắn thực sự không còn tmáu phục chút nào. Liệu đây gồm đề xuất là một trong những sự nhầm lẫn từ phía Activision y như Watch Dogs sát đây?

Call of Duty: Ghosts dự trù sẽ được thành lập vào trong ngày 5/11 bên trên PC, Xbox 360, PS3, Xbox One, PS4.


Theo VNE


Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vps Vultr Đơn Giản, Chi Tiết, Hướng Dẫn Cài Đặt Vps Vultr Chịu Tải Tốt Nhất

Assassin"s Creed PC xuất bản vào trong ngày 19/11

Cùng dịp cùng với các phiên bản giành cho console nextgen.

Assassin"s Creed IV phiên phiên bản PC nlỗi họ vẫn biết sẽ lờ lững chân rộng với console khoảng chừng 1 tháng, với vừa qua Ubisoft vừa thông tin thời gian xây đắp ví dụ đó là vào ngày 19/11 - cũng chính là thời khắc những phiên bản dành cho console nextgene PS4, Xbox One ra mắt. Hình như là 1 đoạn trailer new, trong số đó người xem rất có thể thấy sự xuất hiện của những tên giật đại dương danh tiếng vào cầm cố kỉ 18 nhỏng Blackbeard, Caliteo Jack, Anne Bonny... và tất nhiên, cả thương hiệu cướp hải dương lỗi cấu Edward Kenway.

Ubisoft cho thấy, để chấm dứt Assassin"s Creed IV , bạn chơi đang yêu cầu tiêu tốn trường đoản cú 15 mang lại 20 giờ đồng hồ đeo tay trong bạn dạng đồ vật rộng tương tự với Skyryên ổn, cùng mất nửa giờ đồng hồ đeo tay để đi thuyền dọc chiều nhiều năm map. Phần phệ trái đất của trò đùa là biển cả cả, fan chơi có thể mày mò không chỉ có trên bề mặt Hơn nữa cả dưới mặt đáy biển lớn với hầu hết chuyển động như snạp năng lượng cá voi, cá béo, tra cứu tìm kho báu...

*

Sau thỏa thuận hợp tác bắt đầu công bố vừa mới đây giữa Ubisoft và Nvidia, Assassin"s Creed IV tiềm ẩn sẽ có được tính năng tốt hơn bên trên những hệ thống thực hiện card đồ họa GeForce. Hiện tại cấu hình thử khám phá của trò chơi vẫn không được Ubisoft ra mắt thỏa thuận, dẫu vậy dựa vào hình ảnh đang trình chiếu từ trước đến lúc này, nhiều khả năng cũng không hơn các so với người tiền nhiệm Assassin"s Creed III. Assassin"s Creed IV sẽ thiết kế trên Xbox 360 với PS3 vào trong ngày 29/10 tới.


Theo VNE


Điện thoại tư vấn of Duty: Ghosts đang "suýt" biến hóa Modern Warfare 4 Những chia sẻ tiên tiến nhất của tín đồ phú trách phân phối điện thoại tư vấn of Duty tại Infinity Ward - Mark Rubin. Từ trước khi phần lớn báo cáo bằng lòng được chỉ dẫn, đại đa số bạn ái mộ phần đông cho rằng 2013 với sự phối kết hợp giữa Activision thuộc Infinity Ward như thường xuyên lệ sẽ mang lại Modern Warfare 4 - phiên bản thường...