Cảnh Nóng Cao Thái Hà

     

Dù mới ra mắt được không lâu nhưng bộ phim truyện Kiều do Mai Thu Huyền làm cho đạo diễn, có sự góp khía cạnh của Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy đã gây tranh cãi kinh hoàng trên mạng thôn hội.


Nhiều người sau thời điểm xem bộ phim truyện cho rằng Kiều của Mai Thu Huyền là một thành phầm lấy cảm xúc từ Truyện Kiều không trọn vẹn. Phương pháp làm phim từ bỏ đạo diễn Mai Thu Huyền khiến người theo dõi có cảm xúc như coi cổ tích vn bởi đa số màn phi thân hóa phép vô cùng kỳ lạ. Chưa kể, diễn xuất từ Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy cũng khiến người coi có chủ ý trái chiều.

Bạn đang xem: Cảnh Nóng Cao Thái Hà

Riêng cảnh nóng vì Cao Thái Hà triển khai lại bị review rằng tương đối phô, thậm chí là là dung tục trên mức cần thiết cần thiết.Cao Thái Hà vào vai Hoạn Thư.

Ở phim Kiều, hoạn Thư (Cao Thái Hà) tất cả 3 đoạn diễn cảnh nóng khiến đỏ mặt. Cảnh thứ nhất là "tự xử" sau thời điểm tận mắt chứng kiến chồng mình - Thúc Sinh (Lê Anh Huy) thân cận cùng Kiều (Trình Mỹ Duyên) trên đồng cỏ.

Cảnh lắp thêm hai là ôm ấp, vuốt ve sầu rồi hôn apple bạo Thúc Sinh bên trên giường. Cảnh cuối cùng là thiến Thư ân ái cùng Thúc Sinh rồi bắt Kiều bắt buộc ngồi cạnh bên gảy đàn. 3 cảnh rét này đều đóng góp phần tạo mang lại khán giả tuyệt vời rằng thiến Thư là người thiếu phụ thèm khát tình dục, luôn muốn được ở mặt Thúc Sinh nhưng lại không được vì hắn ta đã ra ngoài giải tỏa sinh lý bằng cách cặp kè cùng với Kiều.

Cảnh nóng mang tính chất "tự sướng" của thiến Thư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Thi Thpt Quốc Gia 2020 Gồm Những Gì ? Khoa Điện Tử

Nói về việc quay cảnh nóng, Cao Thái Hà cho thấy cô buộc phải tốn tương đối nhiều thời gian nhằm tập luyện cùng Lê Anh Huy. Riêng rẽ cảnh nóng sinh hoạt cuối phim là cảnh ân ái rồi bắt tình địch phải tận mắt chứng kiến thì trải qua không hề ít khó khăn.

"Rất dã man. Cảnh cuối phim bắt buộc quay vào 3 ngày. Cứ tảo đi trở về cho đến bao giờ đạt thì mới có thể thôi. Riêng cảnh Thúc Sinh quăng hoán vị Thư ngược nên tập những lần. Có lần Thúc Sinh quăng mạnh dạn quá nhưng tưởng là lẻ loi xương sườn luôn. Ở ngoài vừa khu đất cát, vừa hoa, lại lăn lộn liên tiếp nên quay rất cực".Cao Thái Hà xinh đẹp trong ngày họp báo.

"Lúc con quay cảnh nóng này, tôi ko thấy ngại ngùng nữa. Tôi hòa tâm hồn vào nhân vật, nghĩ mình là nhân vật và phải làm sao cho nhân đồ Kiều cũng cảm thấy được nỗi đau bởi vì tận mắt chứng kiến người mình yêu ân ái cùng cô gái khác" - Cao Thái Hà phân tách sẻ.

Riêng thắc mắc làm cố nào nhằm tránh cồn chạm khung người với chúng ta diễn Lê Anh Huy khi quay cảnh nhạy bén như thế, Cao Thái Hà cũng phân tách sẻ: "Thật ra thì ekip đã sẵn sàng cho diễn viên gần như vật bảo lãnh tế nhị nhằm tránh va va rồi. Tuy vậy khi vào diễn, tôi quên hết, không còn nhớ gì không còn trơn. Tôi không bận lòng quá tại phần mình hở chỗ nào hay hễ vào cái gì nữa. Điều tôi thấy trường đoản cú hào là lúc xem lại phim, bạn dạng thân mình chú ý vào thấy một hoán vị Thư thấu hiểu cùng nhân vật chứ chẳng bắt buộc Cao Thái Hà nữa".

Ngoài ra, cô gái diễn viên cũng bộc bạch: "Tôi để trọn tận tâm cho thiến Thư làm việc lần quay trở về màn ảnh rộng này. Hoán vị Thư là 1 vai diễn nặng trĩu ký, 1 phần đến từ mong rằng của khán giả cho nổi tiếng ghen tuông ngoa ngoắt muôn đời nay, phần còn lại tới từ những xâu xé nội tâm phức tạp của nhân vật. Từ ngày nhận kịch bản, tôi tạm thời ngưng hoàn toàn những kế hoạch riêng, đầu tư 100% trọng tâm trí cho phim, để hoàn toàn có thể cảm với tái hiện chân thực nhất nét tinh tế của nhân trang bị từ biện pháp ăn, uống, đi, đứng, nói, cười. Tôi ao ước mọi bạn có một cái nhìn khác hơn về thiến Thư, thực sự phụ nữ đáng yêu quý hay đáng trách so với phần đông điều tiếng chua ngoa trước nay".