Súng hơi 631, súng tiệp 9kg

     

Bài viết này được Phụ Tùng Súng khá Tiệp dịch là trường đoản cú một nội dung bài viết nước ngoài đề nghị nội dung có điểm nào ko rõ phấn kích để lại comment dưới bài viết.

Bạn đang xem: Súng hơi 631, súng tiệp 9kg

Đang xem: Súng khá 631 đời nào tốt nhất

Từ lúc còn bé, tôi luôn ước mơ được sở hữu một khẩu súng hơi nhưng lại vào thời đặc điểm này tôi không thể mua được nó. Và đến hiện nay khi đã lớn, tôi quyết định triển khai ước mơ thời bé bỏng của mìnhvà xinchia sẻ một số trải nghiệm của mình trong bài review này.

Chọn nhiều loại súng tương đối nào?

Việc đầu tiên mà tôi nên làm chính là lựa chọn các loại súng khá mà bạn muốn mua.

Trên thị trường hiện có khoảng 4 cái súng hơi càng nhiều nhất rất có thể mua được:

Súng china nonameAir Rifle B3– quality thấp với chi phí thấp, một trong những người đang sử dụng khuyến cáo nguy hiểm khi sử dụng những loại súng này vị độ tin cậy không cao. Tuy vậy cũng có một số trường vừa lòng ngoại lệ(Ví dụ như dòngQB78)

Sau một thời hạn dài ngâm cứu vãn trên những diễn đàn, tôi thanh lọc ra được một số lựa lựa chọn sau:

Súng Hatsan cùng với nòng fix ( lạnh cứng ko gập )– một trong những người dùng share là cái súng này sau thời điểm bắn khoảng tầm 1500 viên đạn thì bị gãy lò xo cùng đánh giá chất lượng của súng không đồng đều.Mua bản nhái trung quốc của súngCrosmann, chọn cái tên làQB 78. Dù thế súng trung hoa nhưng được đánh giá cao vào giới đùa súng. Mặc dù thế chơi súng này có hơi bị tốn nhát vì đó là súng cần sử dụng bình khí CO2 chứ chưa phải súng lò xo. Chí phí tổn mua những bình CO2 12g khá cao. Dường như báng của súng này không phù hợp lắm cùng với tạng tín đồ châu âu .Lựa chọn thứ 3 là download dòng súng quen thuộc thuộc: Slavia của Tiệp Khắc.

Cuối cùng, tôi đưa ra quyết định lựa chọn mua súng Tiệp Slavia, súng này phổ thông cần dễ mua linh phụ kiện thay thế, sửa chữa dễ ợt hơn các dòng khác và khả năng vận động đáng tin cậy. Giờ chỉ còn việc lựa chọn mua một số loại súng khá Slavia nào. Các súng cũ rất có thể mua trên các nhóm hoặc những diễn bầy với giá chỉ khá tốt. Tôi chỉ dẫn 2 gạn lọc cuối là Slavia 631 hoặc Slavia 634. Slavia 631 bao gồm độ chính xác cao rộng ( nòng dài thêm hơn nữa và ko giật dạn dĩ khi bắn), Slavia 634 thì lại có lực bắn mạnh rộng ( 634 là nhiều loại 12 ký kết ). Sau cùng tôi ra quyết định chọn Slavia 634 vì thích nó nghỉ ngơi điểm là bắn được xa rộng 631.

Cảm thừa nhận đầu tiên:

Cảm giác trước tiên khi bóc tem rất sướng. Chất lượng gia công của súng hết sức tốt, báng bằng gỗ giẻ gai che vecni nâu bóng. Khi núm lắc súng hết sức chắc, không thể có một giờ kêu lạch cạch gì hết. Vào hộp ngoài khẩu súng còn tồn tại bia phun thử súng khi xuất xưởng, hướng dẫn áp dụng và giấy bảo hành.

*
*
*
*
*

Tất nhiên ngay kế tiếp tôi liền phun thử ngay một vài vạc để cảm nhận súng, mặc dù vậy cho chưa quen với súng nên phun còn chưa chuẩn lắm.

*
Góc xem qua thước ngắm

Sang tuần, tôi chạy đi mua thêm vỏ hộp đạn cùng vài loại bia nhằm về tập bắn. Lý do ban sơ tôi bắn ko chuẩn chỉnh là do súng phun bị lệch lên góc trên bên phải. Qua vài lần chỉnh lại thước ngắm ở đầu cuối súng đã bắn chuẩn chỉnh tâm.

Xem thêm: Công Bố Chính Thức Lịch Thi Tốt Nghiệp Thpt 2019 Chính Thức, Lịch Thi Thpt Quốc Gia 2019 Chính Thức

Chơi như nào?

Lợi nuốm của súng hơi kia là chúng ta có thể bắn mà không cần phải đi ra ngôi trường bắn. Nếu nhà bạn có sảnh vường đầy đủ rộng thì bạn hoàn toàn rất có thể bắn chơi ở trong nhà mà không nên đi ra đường.

Bắn vào bia là bài bác tập tốt để làm quen cùng với súng cùng học cách ngắm bắn bằng thước ngắm cơ khí.

Cá nhân tôi ko thích dùng súng nhằm bắn động vật như chim, chuột. Sản phẩm công nghệ tôi thấy yêu quý dùng làm bia đê tập phun nhất là những chai vật liệu nhựa treo ở khoảng cách xa ( khoảng chừng 30m). Chai vật liệu bằng nhựa được đổ đầy nước vào cùng treo bên trên cây, chỗ rất có thể nhìn rõ được với đủ bình yên để đạn không phai vào chỗ bao gồm người.

Bắn bởi đạn gì?

Tôi đang rất quá bất ngờ về các loại đạn gồm trên thị trường. Trường đoản cú trước tới giờ đồng hồ tôi chỉ biết mỗi một số loại đạn Diabolo Standard, đây là loại đạn bán thông dụng nhất trên thị trường Tiệp Khắc, mỗi viên đạn đều chuẩn chỉnh đẹp và chính vì như thế độ đúng đắn của đạn cũng khá tốt.

Vì tính tò mò, tôi cài thử đạn Boxer ( đạn mũi nhọn ) để bắn xem khác hoàn toàn như nào nhưng mà nói chung cũng không ưa thích lắm. Tôi thường không dùng súng nhằm bắn động vật nên cũng không phải bắn các loại đạn mũi nhọn tất cả độ xuyên phá cao như thế. Vả lại đạn đầu phẳng khi phun vào bia giấy còn lại lỗ thủng cụ thể hơn.

Đạn LUX thì ổn định hơn cực kỳ nhiều, có thể dùng để phun vào bia khôn cùng tốt, hình như tôi còn sử dụng thử cả đạn CAMO Pro Match, độ chính xác cũng tựa như như một số loại đạn LUX, chỉ bao gồm điều trông đạn có vẻ như đẹp hơn.

Phụ kiện và độ thêm đồ đến súng:

Mỗi thứ đồ vật chơi nếu có thể độ thêm thiết bị vào đã vui rộng nhiều, nhưng đáng tiếc là súng 634 cũng không có không ít option để độ được vào súng. Máy duy nhất có thể lắp vào súng chính là ống ngắm. Tôi đã dùng thử loại Delta Octical 4×32 AO và vô cùng hài lòng. Giá chỉ kèm cả gá vào mức 2 triệu đ ( giá chỉ ở nc không tính )

Đánh giá:

Tôi sử dụng Slavia 634 đã làm được vài tuần và phun khoản rộng 1500 viên đạn và rất chấp nhận với em ấy. Súng ngon cùng giá cũng ngon luôn.

Điểm mạnh:

Súng phun mạnh, tầmbắn xa hơn 631Chất lượng gia công rất tốtSúng phố thông nên phần đông ai nỗ lực vào cũng phun dc.Dễ tra cứu phụ tùng thay thế sửa chữa và dễ dàng sửa chữa

Điểm yếu:

Không có tương đối nhiều đồ đùa hay phụ khiếu nại gắn thêm vào cho loại súng này.Kiểu dáng không tồn tại gì sệt biệt, chú ý không ngầu như những dòng súng mới của những hãng khác.Súng tất cả giật táo tợn hơn 631 khi bắn.Nòng ngắn hơn 631 nên rất có thể độ đúng chuẩn sẽ kém hơn( kim chỉ nan là thế hồ hết tôi chưa thử thực tế )