Cài đặt facebook comment cho website

     

Facebook là social lớn số 1 trên quả đât. Đó là lý do tại sao một vài trang blog WordPress thường sử dụng phản hồi Facebook nỗ lực cho comment WordPress mặc định.

Bạn đang xem: Cài đặt facebook comment cho website

Nếu bạn đang có planer thêm hệ thống dìm xét Facebook vào website WordPress, thì ai đang làm việc đúng nơi rồi kia.

Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình giải pháp thiết lập cùng thiết lập cấu hình bình luận Facebook trong WordPress. Trong phần cuối mình cũng sẽ lý giải có tác dụng cố nào để hiển thị số lượng comment Facebook trên trang web của người sử dụng.

Ưu cùng Nhược điểm của câu hỏi thực hiện Facebook Comment trong WordPress

Trước Lúc Cửa Hàng chúng tôi ban đầu với lí giải này, chúng ta hãy đưa ra các điểm mạnh và điểm yếu kém của vấn đề sử dụng Facebook comments đối với bình luận WordPress khoác định.

giữa những lợi ích cụ thể độc nhất là Facebook comments tăng tài năng hiển thị trang web của người sử dụng trên Facebook.

Khi ai kia vướng lại một comment trên trang web của chúng ta, chúng ta có thể tích vào tùy chọn “Also post on Facebook” (Đăng Lên Trang Cá Nhân) nhằm chia sẻ nhấn xét của mình cùng với anh em bên trên Facebook. Đây là một trong những biện pháp giúp tăng lượng truy cập mang đến website của bạn.

*

Bên cạnh đó, web cũng khá được ngăn chặn spam comment tuyệt đối bởi vì bọn họ sẽ không còn nhận được một backlink SEO bằng phương pháp bình luận về nội dung bài viết của khách hàng.

Một ích lợi của câu hỏi sử dụng Facebook comments là nó đào thải hồ hết người dùng ẩn danh/ giấu thương hiệu, bởi vì vậy người tiêu dùng ít có tác dụng vướng lại chủ kiến ​​spam bởi nó gắn liền cùng với hồ sơ Facebook của họ.

Tuy nhiên, vấn đề này có thể là một trong điểm yếu phệ.

Một số người dùng cảm giác không thoải mái và dễ chịu vướng lại một comment khi thực hiện hồ sơ Facebook của mình, do người ta muốn được giấu tên.

Một có hại của Việc thực hiện Facebook comments là chúng ko được tàng trữ hoặc đồng nhất hóa với comment WordPress, trong khi bên sản phẩm công nghệ tía nhỏng Disqus tất cả đồng nhất với comment WordPress.

Nếu hầu như bài bác đăng cũ đã tất cả phần comment ​​WordPress, thì phần comment đó ​​hoàn toàn có thể lộ diện trước hoặc sau phản hồi Facebook.

Tuy nhiên, chúng ta nên làm sử dụng một nhiều loại comment, hãy đào thải hệ thống bình luận WordPress nếu bạn sẽ thực hiện Facebook comments trên trang web của chúng ta. Nếu ko, bạn sẽ bị phần lớn comment rác tấn công vào ​​WordPress.

Thêm Facebook Comments vào WordPress

Cách dễ nhất để thêm bình luận Facebook là sử dụng một plugin WordPress.

Chúng ta sẽ thực hiện plugin Lazy FB Comments. Plugin miễn giá tiền này không chỉ chèn hệ thống comment của Facebook vào trang web của khách hàng, Ngoài ra bổ xung thiên tài lazy load cho các comments ​​để cải thiện vận tốc trang.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Giả Lập Máy Tính Trên Android Tốt Nhất Trên Máy Tính Windows

Trước tiên, bạn phải cài đặt và kích hoạt plugin Lazy FB Comments.

Sau lúc kích hoạt, mnghỉ ngơi trang Settings » Lazy FB Comments nhằm thông số kỹ thuật plugin.

*

Để thực hiện phản hồi Facebook, bạn sẽ phải lập App bên trên Facebook và tiếp nối thêm AppID vào trang thiết đặt của plugin. Để sản xuất ứng dụng bạn truy cập vào trang Facebook for Developers.


Nhấp vào link My Apps, hiện ở góc cạnh trên cùng bên cần của trang.

*

Tiếp theo, nhấp vào Create App. Một hành lang cửa số modal chỉ ra, các bạn hỗ trợ can hệ email với thương hiệu mang lại ứng dụng của doanh nghiệp.

*

Sau đó nhấp vào nút Create App ID và ngóng một thời điểm nhấn vào nút ít Submit nhằm hoàn chỉnh.

Facebook bây giờ sẽ khởi tạo ra một áp dụng mới cho bạn với chuyển làn đường chúng ta tới bảng điều khiển ứng dụng. Quý Khách sẽ thấy APP.. ID hiển thị ngơi nghỉ kia.

*

Tiếp theo, bạn cần phải nói mang đến Facebook biện pháp bạn muốn sử dụng các áp dụng ra sao.

Đơn giản chỉ cần cliông chồng vào Settings » Basic từ bỏ tkhô nóng bên trái, với tiếp đến nhấn vào nút + Add Platform, hiện ở trong phần dưới thuộc của trang.

*

Một hành lang cửa số popup new đã mở ra bên trên màn hình hiển thị. quý khách hàng đề xuất lựa chọn nền tảng sử dụng, ở chỗ này bọn họ clichồng vào website.

*

Nhập liên hệ trang web của bạn.

*

Sau Khi giữ lại cấu hình, hiện thời chúng ta có thể coppy APPhường. ID cùng dán nó vào textbox FB Application ID trong trang thiết đặt của plugin. Đừng quên dìm nút ít Save sầu Changes để bảo quản setup.

*

Bây giờ bạn sẽ thấy một tùy chọn bắt đầu “Moderate Comments” bên cạnh title của plugin này.

Plugin này cũng kèm theo với 1 cỗ các tùy chọn. quý khách có thể xem & tùy chỉnh cấu hình lại nếu như muốn.

lấy một ví dụ, chúng ta cũng có thể thay đổi chế độ Load Comments là “On Scroll” . Như vậy đang download phần nhận xét Facebook khi ai đó cuộn trang đến cuối bài viết. Điều này sẽ giúp đỡ bạn buổi tối ưu trang web WordPress, nâng cấp vận tốc download trang một phương pháp tác dụng.

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết này có ích, hãy share với anh em bằng cách thừa nhận nút ít chia sẻ sinh hoạt bên dưới. Theo dõi Shop chúng tôi bên trên Twitter và Facebook