Cách xóa google chrome trong win 7

     

Giống nlỗi số đông những công tác Windows không giống, Chrome thường gỡ thiết đặt thông qua Bảng tinh chỉnh và điều khiển Chương trình và Tính năng. Gỡ setup Chrome Theo phong cách này bảo vệ rằng máy tính của người tiêu dùng nhận thấy nguyenminhchau.comệc xóa Chrome cùng tự động hóa đưa trở lại trình phê chuẩn Web không giống - Windows 7 bao hàm Internet Explorer. Sau khi chúng ta gỡ thiết đặt Chrome, hãy kiểm soát địa chỉ thiết đặt của nó để xóa phần đa tệp còn lại. Nếu xóa liên tục không thành công xuất sắc, chúng ta có thể xóa các tệp này để gỡ thiết lập Chrome Theo phong cách thủ công, nhưng lại luôn luôn thử xóa thường xuyên trước nhằm tách phần đa trục trặc trong tương lai.

Bạn đang xem: Cách xóa google chrome trong win 7

*

Máy tính của các bạn sẽ xóa Chrome mà lại không đề nghị chú ý thêm khi bạn dấn "Gỡ download đặt". Tín dụng: Hình ảnh lịch lãm của Microsoft cùng Google

Gỡ thiết đặt Chrome khỏi Windows

*

Msinh hoạt chương trình cùng bản lĩnh.credit: Hình ảnh lịch lãm của Microsoft

Tìm kiếm và mnghỉ ngơi "Cmùi hương trình và các tính năng"Bảng tinh chỉnh và điều khiển thực hiện menu Bắt đầu.

*

Chọn Chrome nhằm gỡ thiết lập.credit: Bức Ảnh thanh lịch của Microsoft

Chọn "Google Chrome" từ danh sách với bấm "Gỡ cài đặt". Nếu chúng ta gặp mặt trở ngại lúc search Chrome, hãy tìm kiếm kiếm nó bởi tkhô nóng kiếm tìm tìm ở góc trên mặt đề xuất.

*

Gỡ setup Chrome.credit: Hình ảnh lịch sự của Microsoft và Google

Kiểm tra "Cũng xóa tài liệu chăm bẵm web của bạn?"giả dụ bạn có nhu cầu xóa đọc tin như lịch sử Web của bản thân mình. Nếu bạn dự tính thiết lập lại Chrome, đừng lựa chọn vỏ hộp này trừ lúc bạn muốn bắt đầu lại từ đầu. Nhấp vào "Gỡ mua đặt" để xóa Chrome.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Sản Phẩm Theo Danh Mục Wordpress, Hiển Thị Sản Phẩm Theo Danh Mục Wordpress

*

Hoàn thành hoặc đóng điều tra khảo sát.credit: Tấm hình thanh lịch của Microsoft cùng Google

Điền vào bạn dạng khảo sát của Google nhảy lên, ví như bạn có nhu cầu. Nếu không, hãy tạm dừng hoạt động sổ.

Dọn dẹp các tập tin còn sót lại bởi tay

*

Xóa hoặc msinh hoạt thỏng mục dữ liệu của Chrome.credit: Hình ảnh lịch lãm của Microsoft

Nhấn "Windows-R" và chạy lệnh % LOCALAPPDATA% Google để truy cập tlỗi mục chứa dữ liệu cho các công tác của Google, bao hàm Chrome. Để xóa trọn vẹn các tệp và tài liệu người dùng của trình cẩn thận, hãy xóa toàn bộ thư mục Chrome. Để chọn cùng chọn các thành phần nhằm bảo quản, mlàm nguyenminhchau.comệc nó.

*

Xóa hoặc msinh hoạt thư mục Chrome.credit: Bức Ảnh lịch lãm của Microsoft

Xóa thư mục Ứng dụng để xóa hồ hết tệp chương trình còn sót lại cho Chrome. Xóa thỏng mục Dữ liệu fan dùng làm xóa các tệp người tiêu dùng bao gồm tùy chọn với phầm mềm không ngừng mở rộng. Nếu bạn chỉ ý muốn xóa một tài liệu của người dùng, hãy mngơi nghỉ thỏng mục cầm cố bởi vì xóa nó.

*

Xóa một hồ sơ người tiêu dùng cụ thể.credit: Tấm hình thanh lịch của Microsoft

Xóa thỏng mục hồ sơ Chrome nhằm xóa dữ liệu của một người dùng trong những khi cất giữ các cấu hình khác nhằm thiết đặt lại sau. Thư mục làm hồ sơ thứ nhất của Chrome mang tên "Mặc định", trong lúc các thư mục không giống bao gồm một số trong những như "Hồ sơ 2."