Cách xem mã nguồn trang web

     

Mọi app mở rộng Chrome mà lại bạn sở hữu đặt lên máy tính xách tay của bản thân thực sự được chế tạo xuất phát từ một tệp zip đặc biệt tất cả chứa các tệp và thỏng mục mã Javascript với những tài nguim khác. Điều tuyệt đối là bạn đích thực rất có thể quan sát vào mã nguồn của một phầm mềm không ngừng mở rộng với xem nó thực thụ đã làm gì.

Bạn đang xem: Cách xem mã nguồn trang web

Vấn đề với những ứng dụng không ngừng mở rộng trình chăm nom là không ít trong số chúng vẫn theo dõi và quan sát các bạn, cnhát quảng bá vào trình thông qua của người tiêu dùng hoặc thực hiện tất cả các các loại điều bất chủ yếu không giống. Vì vậy, ví như bạn muốn từ bỏ soát sổ mã mối cung cấp, đấy là nhì cách dễ ợt để triển khai điều này.

May mắn nắm, thậm chí có một phương pháp để xem mã mối cung cấp của một phần mngơi nghỉ rộng trước bạn thiết lập nó, mặc dù xứng đáng buồn là cách đó thử dùng setup 1 phần mở rộng. Hãy đọc đến toàn bộ những cụ thể.

Tìm mã mối cung cấp mở rộng Chrome trên ổ cứng của bạn

Pmùi hương pháp thứ nhất được thực hiện để xem mã mối cung cấp của những ứng dụng mở rộng hiện tại được setup trong Trình chăm bẵm Google Chrome của công ty. Bắt đầu bằng cách điều hướng đến trang chrome chrome: // extkết thúc / Trang. Bên cạnh đó, bạn có thể nhấp vào bố thanh khô ngang ngơi nghỉ phía bên trên mặt cần của cửa sổ Chrome cùng tiếp nối nhấp vào tùy lựa chọn Thêm luật khác, tiếp nối nhấp vào Tiện ích mở rộng.

*

Bây tiếng bạn đang sống trang app không ngừng mở rộng của bản thân, các bạn sẽ cần ghi lại vào hộp kiểm nghỉ ngơi phía trên bên yêu cầu của trang gồm chính sách Nhà cách tân và phát triển của Nhà cải tiến và phát triển cùng search ID đến tiện ích không ngừng mở rộng nhưng bạn có nhu cầu mã nguồn. Với mục tiêu diễn đạt này, Shop chúng tôi đang áp dụng ID mang lại Ad Adlockloông xã, chính là ID ID: gighmmpiobklfepjocnamgkkbiglidom

*

Bây tiếng bạn sẽ biết ID của phầm mềm mở rộng, bạn sẽ cần được mnghỉ ngơi Windows explorer bằng phương pháp msinh hoạt bất kỳ thỏng mục nào hoặc nhận nút ít Windows Windows và.

khi kia, hãy nhập các mục sau vào thanh vị trí:

% localappdata%

Bây giờ đồng hồ bạn sẽ phải điều phối xuống qua những tlỗi mục như vậy này: Google -> Chrome -> Dữ liệu người dùng -> Hồ sơ -> Tiện ích mở rộng. Trong một trong những trường hợp, thỏng mục Hồ sơ của chúng ta cũng có thể được điện thoại tư vấn là một cái gì đấy không giống nhau nhỏng Hồ sơ 1, vày vậy hãy ghi ghi nhớ điều ấy khi chúng ta cẩn thận xuống.

Xem thêm: Khám Phá 8 Phần Mềm Email Marketing Full Crack, Taiphanmemfull

Lúc bạn nghỉ ngơi kia, bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy một loạt những thỏng mục mang tên đích thực dài cùng một trong các bọn chúng đang khớp cùng với ID tiện ích mở rộng mà bạn đang tra cứu kiếm.

*

Khi bạn vào thỏng mục này, bạn sẽ thấy một tlỗi mục không giống tất cả tiêu đề với phiên bạn dạng của phầm mềm không ngừng mở rộng. Chỉ phải nhấp lưu ban vào hình tượng kia một đợt tiếp nhữa giúp xem toàn bộ các tệp và thỏng mục được liên kết cùng với mã mối cung cấp của ứng dụng không ngừng mở rộng của người sử dụng.

*

Sử dụng Trình coi mã nguồn mở rộng của Chrome

Trong phương thức này, bạn sẽ cần thiết lập xuống phầm mềm không ngừng mở rộng này có thể chấp nhận được bạn xem mã mối cung cấp hoặc tệp CRX mang lại bất kỳ phầm mềm không ngừng mở rộng như thế nào trong Cơ sở Google Web.

*

khi app không ngừng mở rộng đã được thiết lập, bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại xác thực bật lên nhỏng dưới.

*

Bây giờ đồng hồ, nó đã có cài đặt, bạn cũng có thể truy cập Cửa hàng Google Chrome trực tuyến cùng xem mã nguồn của bất kỳ áp dụng nào. Chỉ cần nhấp vào hình tượng màu vàng bên trên tkhô nóng địa điểm và bạn sẽ được chắt lọc sở hữu xuống tệp bên dưới dạng tệp zip hoặc xem trực đường.

Nếu bạn cài xuống dưới dạng tệp zip, bạn chỉ rất có thể giải nén tệp cùng xem tệp bằng ngẫu nhiên trình coi tệp văn bạn dạng thường thì như thế nào. Ngoài ra, nếu khách hàng ra quyết định xem mã nguồn trực đường, bạn sẽ thấy một chiếc nào đó nhiều hơn dọc theo các dòng này trong Tab Chrome bắt đầu.