Cách vào youtube khi bị chặn ở công ty

YouTube là thư viện video lớn số 1 trên internet với hơn 1 tỷ lượt vạc trực tuyến hàng ngày. Nhưng thật không may thỉnh thoảng YouTube bị ngăn khiến cho các bạn không thể coi được đoạn Clip hâm mộ. Có những nguyên do đằng sau việc YouTube ko khả dụng với cũng có nhiều phương pháp để bỏ chặn YouTube với xem đoạn Clip mà bạn có nhu cầu.

Bạn đang xem: Cách vào youtube khi bị chặn ở công ty


Những nguyên do YouTube bị chặn

Nếu trên màn hình hiển thị lộ diện thông tin “The uploader has not made this đoạn phim available in your country” Tức là công ty mua video ko cấp quyền xem đến non sông của doanh nghiệp. Trường thích hợp chúng ta thấy được chiếc chữ “This video may be inapprppriate for some web1_users. Sign in to lớn confirm your age” có nghĩa là YouTube tận hưởng chúng ta đề nghị singin bắt đầu rất có thể xem video.


*
Video YouTube bị chặn bởi vì nó ko cung cấp quyền coi đến giang sơn của bạn

Thông thường sẽ sở hữu được 2 nguyên nhân chủ yếu khiến cho YouTube bị chặn:

– Thứ duy nhất, một số văn phòng hoặc ngôi trường học tập triển khai chặn video YouTube vị mong mỏi học viên triệu tập tiếp thu kiến thức, nhân viên cấp dưới tập trung thao tác làm việc nhằm tăng năng suất. Như vậy thực thụ tạo khắc chế vị đều video clip nhạc có thể có ích nếu khách hàng buộc phải học tập hay thao tác cả ngày. Tin vui là cùng với lỗi YouTube bị chặn này biện pháp khắc phục và hạn chế cực kì dễ dàng và đơn giản.

3 phương pháp truy cập lúc YouTube bị ngăn tin cậy nhất

Nếu bạn đang khắc chế vì YouTube bị chặn thì rất có thể chơi ngay 1 trong 5 cách vứt chặn YouTube tác dụng nhất bên dưới đây!

Cách 1: Sử dụng VPN

Dùng VPN nhằm truy cập Lúc YouTube bị chặn được biết tốt nhất có thể dù YouTube bị ngăn trong ngôi trường đúng theo nào. VPN rất có thể góp vứt ngăn YouTube khắp hầu hết khu vực trên trái đất, truy vấn ẩn danh & mã hóa lưu lại lượng truy vấn của khách hàng nhằm không xẩy ra cơ quan chính phủ điều hành và kiểm soát.


*
VPN rất có thể góp vứt ngăn YouTube mọi rất nhiều địa điểm trên cố gắng giới

Một số VPN là miễn phí tổn bên trên thị phần nhưng mà chúng không thực sự rất đầy đủ, chúng ta nên sử dụng bạn dạng tính chi phí. Một số ứng dụng VPN bạn có thể sử dụng giỏi nên nói tới giỏi NordVPN xuất xắc Hotspot Shield.

Cách thực hiện quăng quật chặn YouTube bởi VPN:

Cách 1: Kết nối cùng với VPN của chúng ta.Cách 2: Chọn một máy chủ sát vị trí của bạn.Bước 3: Sau khi truy cập VPN thành công xuất sắc bạn có thể xem số đông video YouTube mà lại không lo ngại bị chặn.

Cách 2: Thay thay đổi mã URL của video YouTube

Chỉ phải biến đổi URL của đoạn Clip YouTube trên thanh hao can hệ trình duyện là đủ nhằm các bạn xem Clip YouTube bị ngăn mà ko buộc phải đăng nhập hoặc proxy.

Xem thêm: Máy Tính Không Tạo Được Thư Mục Mới Trong Windows 10 &Ndash; Ntcde

Ví dụ:

Một links đoạn Clip YouTube bao gồm dạng https://www.youtube.com/watch?v=6LZM3_wp2ps. Bạn gắng chữ “watch?v=” thành “v/” hoặc “embed/”. Khi kia bạn sẽ có URL dạng https://www.youtube.com/embed/6LZM3_wp2ps hoặc https://www.youtube.com/v/6LZM3_wp2ps. Giờ thì hoàn toàn có thể thoải mái coi Clip mà bạn muốn.

Cách 3: Truy cập Youtube bị chặn bởi website proxy

Proxy là 1 trong những máy chủ đặc trưng, khi chúng ta kết nối cùng với nó thì toàn cục lịch sử trình săn sóc của bạn sẽ đi qua sever, vì thế tương tác của chúng ta có thể biến hóa cùng hoàn toàn có thể xem được phần đa đoạn Clip mà bạn có nhu cầu.


*
unblockyoutube.teo.uk là trang web proxy miễn giá tiền sẽ giúp đỡ bạn quăng quật ngăn YouTube

Trên mạng gồm cung ứng một số trong những trang web proxy miễn tổn phí để giúp chúng ta bỏ ngăn YouTube. Chẳng hạn nlỗi Unloông xã YouTube xuất xắc Prox Free. Bạn chỉ việc vào các website nhỏng unblockyoutube.teo.uk tốt proxkhông lấy phí.com và gõ URL của đoạn phim bị chặn vào ô trống rồi bấm Go.

Lưu ý: Những proxy free hoàn toàn có thể ẩn phần mềm loại gián điệp nhằm thu thập dữ liệu của người sử dụng với bán cho những bên truyền bá nhằm thu lợi. Vì vậy, còn nếu không mong muốn chia sẻ những lên tiếng, bạn cũng có thể từ bỏ tùy chỉnh thiết lập một proxy bằng tay thủ công trong trình để mắt tới của chúng ta để truy vấn khi YouTube bị chặn bình yên rộng.

Xem thêm: Mệnh Đề Group By Nhiều Cột Trong Sql, Cú Pháp Và Cách Sử Dụng

Hy vọng một số giải pháp truy cập YouTube bị chặn trên trên đây sẽ giúp đỡ bạn mngơi nghỉ khóa thành công mọi Clip bên trên đời.


Chuyên mục: Lỗi Kỹ Thuật