Cách thỉnh hoàng thần tài

     

Đức Jambala (còn được gọi là Dzambala) là vị thần Tài Bảo và là 1 thành viên của mái ấm gia đình Châu Báu (Bảo Bộ). Ngài được tin tưởng là một nhập vai của Quan thay Âm, vị Phật của Lòng Bi Mẫn, hiện lộ là vị Phật ban phát tài - phát lộc bảo.Bạn sẽ xem: biện pháp thờ hoàng thần tài

về sự hóa hiện của Quan cố Âm, mẩu chuyện được khởi đầu từ Lama Atisha, là một trong Lama đức cao vọng trọng của cái truyền Gelug, lúc ngài đang bộ hành ở nhân tình Đề Đạo Tràng thì gặp gỡ một cụ công cụ bà đang chết bởi đói. Lama Atisha rất bi ai vì sự đau đớn của cố già. Lama Atisha lại không có dù chỉ là 1 chút thức nạp năng lượng để bố thí cho thế già, vì vậy nên ngài lập tức cắt thịt của ngài để cha thí cho nuốm già. “Làm sao tôi có thể ăn thịt của một vị tăng?” các cụ ông cụ bà từ chối ăn uống miếng làm thịt đó. Lama Atisha đặt miếng giết mổ xuống, cảm thấy bi tráng và vô bổ quá thì một tia nắng đột nhiên xuất hiện thêm trước ngài. Đó là Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan cố Âm người tình Tát, nói với Atisha: “Ta đang hóa hiện tại thành Jambhala, vị Phật của Tài bảo nhằm giúp đỡ những bọn chúng sinh nhức khổ. Ta sẽ có tác dụng vơi đi sự bần cùng để chúng ta sẽ không hề bị lơ là khỏi thực hành về thiện tâm.”


Bạn đang xem: Cách thỉnh hoàng thần tài

*

Xem thêm: Cách Tạo File Robots.Txt Cho Wordpress, Cách Tạo File Robots

*

*

Bạch Thần Tài

Bạch Thần Tài được sinh ra từ mắt yêu cầu của ngài Quan rứa Âm người yêu Tát, và cũng rất được biết như là một trong những hiện thân của Quan cầm Âm tình nhân Tát. Dựa vào kinh điển, thần chú của ngài có thể chặn lại khổ đau, khử nghiệp xấu cùng phát khởi bồ Đề Tâm. Thần chú của ngài cũng rất có thể đẩy lui những tai họa và dịch tật. Ngài cũng với sự nhiều có, phồn thịnh mang lại cho phần nhiều chúng sinh trì tụng thần chú của ngài. Thương hiệu tiếng Tây Tạng là “Dzambhala Gapee” có nghĩa là Dzambhala white (Bạch Thần Tài). Bạch Thần Tài cưỡi bên trên một nhỏ sư tử tuyết, dù rằng một số họa sỹ họa ngài cưỡi trên một con rồng và trong tay trái của ngài cũng là 1 trong những con chồn vẫn nhả ra hồ hết những trang sức và kim cưng cửng quý báu.

Thần chú của Bạch Thần Tài: Om Padma Trotha Arya Zambhala Siddhaya Hum Phat

Hoàng Thần Tài

Thần chú của Hoàng Thần Tài: OM ZAMBALA ZALENDHRAYE SOHA

Hắc Thần Tài

Hắc Thần Tài (Jambhala Đen) là hiện tại thân của Phật A Súc Bệ, Kubera Đen còn được gọi là thủ lãnh của năm Jambhala và ngài được nói là đã ban cho mọi fan của cải cùng sự hạnh phúc. Ngài cũng rất được biết đến như là giữa những vị tài thần của Hindu, Kubera. Phần đa ai trì tụng thần chú của ngài sẽ đạt được sự phú quý và nếu như ai có bất kỳ nguyện cầu gì, ngài cũng trở thành hoàn mãn nó và mang lại hạnh phúc. Hắc Thần Tài có hai thần chú. Hắc Thần Tài thường xuyên đứng trên xác chết và nuốm một nhỏ chồn sinh hoạt trên tay trái và chén sọ (Kapala) bên trên tay phải. Ngài có màu đen.

Thần chú của Hắc Thần Tài: Om Zambhala Dzamlim Dzaye Svaha 2. Om Indzali Mu Kan Dzamali Svaha

Hồng Thần Tài

Hồng Thần Tài là hiện tại thân của Vajrasattva. Ngài bao gồm 2 mặt và tứ tay với cầm con chồn tài bảo trên tay trái. Tên tiếng Tây Tạng của ngài là “Dzambhala Mapo” giả dụ ai trì tụng thần chú của ngài một biện pháp chân thành, người đó sẽ được ngài bảo vệ và sẽ phát triển sự giàu sang và người đó có thể có một cuộc sống tốt nhất và trở phải rất nổi tiếng. Ganapati Đỏ được bái cúng như thể Hồng Thần Tài (Ganapati là một hóa thân của Ganesha – thần đầu voi nam nhi của Shiva, cũng là 1 trong vị tài thần của Hindu)

Thần chú Hồng Thần Tài: Om Dzambhala Dzalim Dzaya Nama Mumei E She E, Om Dzachini Dzambhala Dzambhala Svaha!

Lục Thần Tài

Lục Thần Tài cũng là một trong thân hóa hiện của Phật A Súc Bệ, ngài có màu xanh dương. Lục Thần Tài đã có lần thệ nguyện trước đức Phật ưng ý Ca Mâu Ni rằng ngài sẽ đảm bảo cho phần nhiều ai trì tụng thần chú của ngài xuất xắc trì niệm hồng danh của ngài. Khi ai đó gặp khó khăn, tốt nhất có thể là trì tụng thần chú của ngài một bí quyết chân thành trường đoản cú tận đáy lòng. Thần chú của Lục Thần Tài tựa như như Thần chú của Hoàng Thần Tài.