Cách tạo check in cho fanpage facebook 2017

     

Một trong những phương pháp được khá nhiều người sử dụng nhằm tăng lượng tương tắc đến fanpage trên Facebook làtạo check in đến fanpage trên Facebook. Việc kiểm tra in Facebook mang đến tài khoản cá thể rất đơn giản, tuy nhiên việc tạo kiểm tra in fanpage Facebookkhông đơn giản như thế. Vậy cáchtạo kiểm tra in cho fanpage facebook như thế nào? Hãy theo dõi vào bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tạo check in cho fanpage facebook 2017


Nội dung chính


1. Tại sao nêntạo check in mang đến fanpage facebook của bạn?

2. Lợi ích của tạo check in trên fanpage

3. Cách tạo check in đến fanpage Facebook bên trên vật dụng tính

4. Cách tạo check in mang đến fanpage facebook Facebook bên trên điện thoại


1. Tại sao nêntạo kiểm tra in đến fanpage facebook của bạn?


Chắc hẳn bạn đã thừa thân quen thuộc với tính năng check-in ở Facebook rồi. Tuy nhiên, bạn bao gồm biết tính năng này sẽ không chỉ cho phép mọi người có thể biết được bạn đang ở đâu, vui chơi tại địa điểm nào, nhưng đây còn được coi là một công cụ quảng cáo hết sức hiệu quả, giúp tăng lượng tiếp cận đến với nhiều người rất nguyenminhchau.com cùng tiết kiệm ngân sách quảng cáo?

Ví dụ, bạn sale một cửa hàng đồ ăn với bạn gồm fanpage facebook cửa mặt hàng, các thực khách sẽ đến cửa sản phẩm của bạn để thưởng thức những món ăn của cửa sản phẩm... Và trong quy trình chờ đợi cũng như trước Khi ăn, họ sẽ thường chụp ành cùng cả kiểm tra in địa điểm cửa hàng nhưng mà họ đang xẹp đến

Khi đó nếu như fanpage facebook của các bạn đã gồm một vị trí, phía khách hàng sẽ thực hiện check in ở Facebook rằng họ đang ở tại nhà hàng của bạn, tức thì tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện bên trên bản tin của những người bạn của họ, với nếu bạn bè cổ của họ quyên tâm bao gồm thể nhấp vào thông báo trên để tđê mê khảo thông tin nhà hàng quán ăn của bạn bên trên fanpage

Như vậy, tất cả thể nói việc tạo địa điểm kiểm tra in mang đến fanpage giống như một phương thức quảng cáo với phương thức quảng cáo này là hoàn toàn miễn phí


Tạo check in lên trên Facebook là một hình thức marketing con gián tiếp cực kì hiệu quả, miễn tầm giá, và góp tăng lượt tiếp cận với nhiều người. lúc một quý khách đến với cửa mặt hàng của bạn cùng check in ở đósẽ kích thích bạn bè họtò mò, kiếm tìm hiểu về fanpagenhiều hơn. Nhờ đó, bài xích viết bên trên pae cũng gồm thể tăng lượt like với tiếp cận tự nhiên.fanpage bán sản phẩm tất cả càng nhiều lượt kiểm tra in thì sẽ càng đáng tin cậy.

Dùng thử miễn giá tiền phần mềm quản lý bán sản phẩm trên fanpage facebook FacebookNkhô hanh.vn

Quản lý comment, Inbox của người tiêu dùng, tự động lọc danh sách quý khách đen

*


Bước 1:Trước tiên, bạn mở trang fanpage đang quản lý lên, chọn phầnGiới thiệuở phía trái screen.

*

Bước 2:Bạn chọn vào Chỉnh sửa thông báo trang.

*

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa đưa ra tiếtsẽ xuất hiện. Tại đây bạn gồm thể điền đầy đủ những công bố trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, website, gmail.

*

Bước 4:Kéo xuống mục Vị trí, chọn ôCó địa chỉ đường, sau đó tiếp tục lựa chọn form thời gian mở cửa tùy thuộc vào giờ có tác dụng việc của mỗi Page. Sau khi hoàn thành, bạn đó nhấnLưu nuốm đổi. Như vậy là việc tạo địa điểm check-in mang đến fanpage facebook Facebook trên máy vi tính của bạn đã ngừng.

Xem thêm: Top 8 Plugin Đa Ngôn Ngữ Cho Wordpress Tốt Nhất Cho Website, Expro Việt Nam

*

Bước 1: Tiến hànhđăng nhập tài khoản fanpage Facebook lên thiết bị di động

*

Bước 2:Vào mẫu đăng trạng thái, sau đó chọn vào Cheông chồng in.

*

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật những địa điểm gần bạn nhất. Bạntạo kiểm tra in fanpage facebook Facebook bằng cáchgõ thương hiệu địa điểm check invào ô tìm kiếm và chọnThêm.

*

Bước 3:Lựa chọn loại hình cùng địa điểm check-in của bạn, gồm thể là đơn vị riêng biệt, quán ăn hoặc quần thể vui chơi. Sau đó chọnLúc bấy giờ, tôi đang ở đâynếu như bạn đang ở vị trí cần checkin cùng đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà lại bạn lựa chọn) để tạo kiểm tra in fanpage facebook Facebooktừ xa.

*

Bước 4:Bạn điền báo cáo địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần kiểm tra và chọn Tạo. Sau đó bạn bao gồm thể đăng dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

*

Bước 5:Ứng dụng sẽ hỏi bạn khi nào sẽ đăng. Bạn tất cả thể đăng ngay bằng bí quyết chọn nútĐănghoặc Lên lịch đăngvào một thời gian khác bằng bí quyết chọnbảng thông tin khi như thế nào sẽ đăng?. Sau Lúc lên lịch xong xuôi bạn gồm thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo kiểm tra in mang lại page bên trên Facebook.

*

Như vậy là chỉ bằng một số thao tác đơn giản, bạn đã chấm dứt cáchtạo check in mang đến fanpage facebook Facebookcủa bản thân rồi đấy. Chỉ mất một chút thời gian cùng ko tốn một ngân sách làm sao, bạn vẫn bao gồm thể tăng lượng tiếp cận với quảng bá nội dung, sản phẩm bên trên fanpage Facebookcủa mình đến được với nhiều người. Chúc những bạn thành công xuất sắc.