Cách rửa dây chuyền bạc

     

Tổng hợp 10 cách thức làm sáng bạc tác dụng giúp cho trang sức quý bạc của công ty sáng bóng quay lại bằng bột giặt, tương cà, soda chanh, kem tấn công răng


Đối cùng với các sản phẩm của Shimmer, khi “độ sáng” của trang sức bạc có dấu hiệu mất đi thì hãy cứ mang lại Shimmer để giúp đỡ bạn làm sáng tệ bạc trở lại. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu làm sáng bạc tận nơi thì Shimmer mách chúng ta 10 phương thức dưới phía trên giúp bạn mau lẹ khắc phục tình trạng bạc bẽo bị xỉn màu nha:

Làm sạch bạc đãi bằng bột giặt:

*

Axit có trong bột giặt sẽ khởi tạo ra đông đảo phản ứng hoá học nhằm hút các chất bẩn bám trên bạc, tạo nên bạc sáng trở lại.

Bạn đang xem: Cách rửa dây chuyền bạc

Chuẩn bị:

1 chén nước ấm1 miếng nhôm1 ít bột giặt (không hóa học tẩy mạnh).

Thực hiện: các bạn ngâm miếng nhôm vào nước nóng đã hoà phổ biến với bột giặt, tiếp nối cho trang sức quý bạc vào ngâm khoảng tầm 1-2 phút rồi lôi ra lau khô.

Cách có tác dụng sáng bạc tình bằng tương cà

*

Tương cà chua cũng có thể có axit phòng oxi hoá toàn vẹn để không mài mòn kim loại, do vậy cũng là một trong chất tẩy rửa góp cho trang sức đẹp bạc của người sử dụng sáng hơn.

Chuẩn bị:

1 không nhiều tương cà chuaVải mềm hoặc khăn giấy tuyệt bàn chải đánh răng

Thực hiện: các bạn cho tương cà lên phần bạc đãi bị xỉn màu với chà nhẹ bởi khăn giấy hoặc vải mềm. Nếu vẫn không đủ sáng sủa như muốn muốn, chúng ta có thể ngâm trang sức vào tương cà vào 15 phút và lau chùi và vệ sinh lại. Đối với các trang sức được thiết kế theo phong cách cầu kỳ, chúng ta nên dùng bàn chải đánh răng nhằm chà sạch những ngóc ngách.

Bột bắp

*

Bột bắp trong nấu nạp năng lượng là nguyên liệu dùng để làm kết dính, chính vì đặc tính này, bột bắp cũng có thể kết dính các chất bẩn bám ngoài trang sức quý bạc của bạn.

Chuẩn bị:

1 ít bột bắp1 chén bát nước nhỏ, khăn thô

Thực hiện: bạn trộn bột vào nước thành hỗn hợp sền sệt rồi ngâm đồ bạc đãi vào, đợi đến khi hỗn hợp khô đặc, dùng khăn thô đánh bóng lại.

Nước rửa tay diệt khuẩn

*

Nước cọ tay diệt khuẩn cũng là một trong chất tẩy rửa bình an mà kết quả cho trang sức quý bạc của bạn.

Chuẩn bị:

1 ít nước rửa tay khử khuẩnKhăn vệ sinh hoặc bàn chải

Thực hiện: các bạn hãy cho trực tiếp nước cọ tay lên trang sức đẹp bạc và cần sử dụng bàn chải tiến công răng hoặc khăn lau cho tới khi trang sức đẹp trắng sáng như ý của bạn.

Soda chanh

*

Chúng ta phần lớn biết axit citric trong chanh là 1 trong chất tẩy rửa và khử mùi lý tưởng cho chị em làm bếp, trang sức đẹp bạc cũng ko ngoại lệ. Lượng citric trong nước chanh cốt là môi trường xung quanh kiềm xuất sắc để hút các chất oxi hoá bên phía ngoài trang mức độ bạc, các phản ứng sẽ ra mắt nhanh rộng nếu bao gồm thêm soda làm chất xúc tác.

Chuẩn bị:

1 bát soda1 trái chanh

Thực hiện: Hãy ngâm trang sức của bạn vào bát soda chanh vào khoản 1 tiếng kế tiếp lấy ra, rửa sạch sẽ lại với lau khô.

Kem tiến công răng

*

Tương từ như nước rửa tay khử khuẩn, kem đánh răng cũng là 1 chất tẩy rửa nhẹ tương xứng với việc làm sạch trang sức đẹp bạc.

Chuẩn bị:

1 ít kem đánh răngBàn chải hoặc khăn lau.

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Vps Linux, Hướng Dẫn Sử Dụng Vps

Thực hiện: sứt trực tiếp kem tấn công răng lên trang sức đẹp và các bạn lấy bàn chải hoặc khăn lau cọ xát trực tiếp địa điểm bị xỉn màu. Nếu trang sức bị xỉn nhiều ngày thì bạn cũng có thể ngâm trong kem tiến công răng khoản 10-15 phút trước khi lau rửa.

Nước vệ sinh kính

*

Nước vệ sinh kính cũng là một trong những chất tẩy rửa có lợi trong vấn đề làm sáng sủa các trang sức quý bạc bị oxi hoá nhẹ.

Chuẩn bị:

1 số lượng nước lau kínhKhăn lau.

Thực hiện: bạn hãy xịt nước lau kính vào trong 1 góc khăn cho đủ độ ẩm và lau lên chỗ bạc đãi bị xỉn màu cho tới khi đạt khả năng chiếu sáng như ý.

Giấm

*

Giấm là một chất tẩy rửa tuyệt vời có thể sử dụng để triển khai sạch vô số đồ dụng trong công ty bạn, trang sức quý bạc cũng không ngoại lệ.

Chuẩn bị:

Nửa chén giấm2 muỗng canh baking soda

Thực hiện: 2 nguyên tố này bạn trộn thành lếu hợp kế tiếp ngâm trang sức quý vào đó 2-3 tiếng, khi lôi ra bạn bắt buộc rửa sạch mát lại với nước lạnh lẽo rồi vệ sinh khô bởi vải mềm.

Chanh với muối

*

Ngoài bí quyết chanh và soda thì chanh cùng muối cũng là các thành phần hỗn hợp làm sáng bạc hiệu quả. Đây cũng được xem là cách công dụng nhất để triển khai sáng những đồ bằng bạc.

Chuẩn bị:

1 quả chanh1 muỗng muối3 thìa nước

Đầu tiên, chanh gắng lấy nước, tiếp nối bạn mang lại lên bếp hâm nóng với muối cùng nước, mang đến đồ trang sức vào khuấy dịu và để lửa nhỏ, khuấy cho đến khi thứ bạc dành được độ trắng sáng sủa vừa ý.

Nước vo gạo

*

Nước vo gạo được tận dụng tối đa như “thần dược” làm trắng da đến phái đẹp, không chỉ có vậy, lượng chất vitamin B5 trong số ấy còn có tác dụng giúp bạc tình trắng sáng.

Chuẩn bị:

Nước vo gạo đậm đặcXà phòng dịu nhẹ

Thực hiện: Bạn hâm nóng nước vo gạo đậm sệt với lửa nhỏ, cho trang sức đẹp vào khuấy khoản 5-10 phút hoặc đến khi đã đạt được độ trắng sáng như ý. Kế tiếp bạn rửa trang sức lại với xà phòng dịu nhẹ với lau khô.

Mẻ

Tương trường đoản cú như nước vo gạo, nước mẻ cũng có công dụng làm sáng bạc bẽo với lượng axit lactic trọn vẹn để trung hoà số đông chất oxi hoá bám ngoài trang bị bạc.

Chuẩn bị:

1 bát nước mẻXà phòng vơi nhẹ.

Thực hiện: Đun sôi nước mẻ cùng với lửa nhỏ, cho trang sức quý vào khuấy khoản 10-20 phút. Kế tiếp bạn dùng bàn chải và xà phòng nhẹ nhẹ chà không bẩn lại, rửa sạch và lau khô.