Cách nuôi gà tre đá cựa sắt

     

Cách nuôi con gà đá cựa fe tới pin là điều mà các chiến kê đang tò mò trong thời hạn qua và trong bài viết này nguyenminhchau.com đã hướng dẫn các bạn cách nuôi con kê đá cựa cạnh bên tới sạc mà gồm lực xuất sắc nhất.Bạn vẫn xem: khuyên bảo nuôi con gà tre đá hay rất có thể bạn không biết

Sau khi đã chọn lựa được một con gà cựa ưng ý, đạt các tiêu chuẩn yêu cầu kĩ thuật, điều tiếp theo sau sẽ là âu yếm và huấn luyện nó thay đổi 1 chiến kê thực thụ. Ở Phần này, shop chúng tôi sẽ đi thật sâu sát, từng mục nhỏ dại sẽ đối chiếu kỹ, hướng dẫn rõ ràng cho các bạn dễ áp dụng vào thực tế. Bởi vì nội dung nên thật không hề thiếu và đúng chuẩn nên hoàn toàn có thể việc Update các mục mới sẽ lâu dài hơn trước đây, mong chúng ta thông cảm. Phần này cũng đặc biệt quan trọng không kém Phần lựa chọn chiến kê tốt để gia nhập đá kê ở Campuchia cũng chiếm tỉ lệ 10% thành công khi thi đấu.

Bạn đang xem: Cách nuôi gà tre đá cựa sắt


*

NỘI DUNG CHÍNH

Cách nuôi con kê đá cựa sắt khỏe mạnh mạnhCách nuôi con kê đá phục hồi sau khi đá về

Cách nuôi kê đá cựa sắt khỏe mạnh mạnh

Cách nuôi gà đá cựa sắt khỏe khoắn tuy khá dễ dàng và đơn giản nhưng ko phải người nào cũng nắm được, để thâu tóm được các kỹ nghệ thuật nuôi con gà đá cựa sắt này chúng ta cần tiến hành theo những hướng dẫn bên dưới đây:

Dường như 1 con gà sau khoản thời gian mua về, 20% là chiến tranh liền hoặc 1-2 ngày tiếp theo đó, 70% là khoảng tầm 7-10 ngày, còn lại là các nguyên nhân khác như: Gà bị nhòe nước, bị bệnh, gà tới tuy vậy người chưa tới mới ko đá… Nhưng đảm bảo an toàn rằng 100% Gà hồ hết bị vô “Chế Độ Đá” liền. Có tín đồ vừa mang đến đến công ty là đến xổ ngay tắp lự với gà nhà, ko thì xuống lông vô nghệ, chạy bội, vô mồi nhằm mục đích cho nhỏ Gà mau đầy pin, mau tới Gà. Nhưng tất cả đều là gần như điều tạo cho con Gà của bạn kiệt sức (đối với kê già), lõn lẽn (đối với gà tơ) hoặc hư gà (đối với gà độ). Sau đây, tía Gà tôi sẽ hướng dẫn thứ tự quá trình Nuôi kê Khỏe trước lúc vô Chế Độ Đá.


*

Cách nuôi con kê đá cựa fe tới pin

Xác định choãi Gà để sở hữu cách nuôi con kê đá cựa sắt tốt nhất

Đa số chỉ vô tay thấy như cục sắt, cục thép là hài lòng, và mang lại rằng cân nặng lúc kia là xoạc Gà. Điều đó chưa thực sự hợp lý, vì chưng biết đâu rằng, ta sẽ vô tình ép doãi Gà nhưng mà ko biết. Những đấu thủ Quyền Anh hay những VĐV Thể Hình vẫn liên tục ép khối lượng của mình nhằm đạt đc mục đích thi đấu thì con gà cũng hoàn toàn có thể làm đc. Tôi chỉ phân tích các khía cạnh xung quanh vấn đề xác định đúng mực Chạng con gà chứ ko kể tới việc ép chạng Gà là xuất sắc hay xấu nhé, vì chưng tùy mục tiêu thi đấu mà lại các bạn cũng có thể tùy ý thực hiện.a)Khi biết chạng Gà bố Mẹ:“Chó kiểu như cha, kê giống mẹ”X: xoạc Gà cha Y: duỗi Gà bà mẹ Z: choãi Gà con trung bình Z1: doãi Gà nhỏ (Trống) Z2: doãi Gà nhỏ (Mái)Công thức tính choạng Gà nhỏ : (Thanks A Q.Thanh ngơi nghỉ Đồng Tháp đã chia sẻ công thức này) Z = Y + Y(X-Y)/3000 Z1 = Z + (X-Z)/2 Z2 = Z – (Z-Y)/2VD: giạng Gà tía là 1.100g, choãi Gà bà mẹ là 800g thì Gà con trung bình sẽ có Chạng là 880g. Con kê Trống con sẽ sở hữu được Chạng là 990g, con gà Mái con sẽ có Chạng là 840g. Ngoại trừ ra, còn có những ngôi trường hợp con gà bị đẽn vị bẩm sinh, còi bởi bị giành thức ăn uống hoặc chính sách dinh chăm sóc thiếu thốn, ko phù hợp, ko đủ chất mà con gà ko thể đạt được Chạng tiêu chuẩn của nó.

b)Khi ko biết xoạc Gà cha Mẹ:Để khẳng định Chạng gà khi ko biết chạng Gà bố Mẹ, bạn phải xác định được tuổi Gà. Trung bình, con gà phát triển không hề thiếu thể chất hết vào thời gian tháng trang bị 12-14. Ở độ tuổi này, con kê sẽ dừng cải tiến và phát triển thể chất, bạn có thể xác định choãi Gà. Hồi tháng thứ 12, gồm 2 trường hợp:TH1: Nếu gà ốm, các bạn phải tích cực và lành mạnh vỗ khủng Gà, nếu triển khai đúng chế độ, kê sẽ tăng cân phần đa đặn trong 2-3 tuần, cho đến lúc thấy trong tầm từ 3-5 ngày con gà dừng tăng cân nặng thì thời gian này, Gà đã dành trọng lượng tối đa. Thời khắc này, gà đã tròn 12 tháng. Tiếp theo, cho Gà vào chính sách giảm mỡ, nếu triển khai đúng kê sẽ giảm cân đàng hoàng trong 2-3 tuần, đến khi thấy trong khoảng từ 5-7 ngày gà dừng bớt cân thì dịp này, con gà của bạn sẽ hết mỡ và có trọng lượng = duỗi của nó TH2: Nếu con gà mập, bạn thực hiện cơ chế giảm mỡ chảy xệ như vào TH1. Lưu ý, trong tầm thời gian khẳng định Chạng Gà, tuyệt đối nghiêm cấm xổ Gà.

Cách xác định tuổi con gà khi ko nuôi tự trứng

Vào khoảng tháng đồ vật 6-7 thì lông cánh kê sẽ mọc không hề thiếu và chia làm hai nhóm rõ rệt. Ví như tính từ không tính vào thì team lông quanh đó cùng là đội lông bay, đầu lông nhọn cùng dài. Phía trong là nhóm lông lượn, đầu lông tròn cùng cong. Giữa hai team lông này có một lông nhỏ tuổi mọc thấp rộng và tách riêng ra, nhằm phân rạng rỡ giới giữa hai team lông bên trên được call là lông trục.Mùa nạm lông thứ nhất của kê khoảng từ thời điểm tháng 4 mang đến tháng 5, khi nắm lông thì tất cả thêm một lông mới nhỏ tuổi hơn mọc thêm ngay gần lông trục hotline là lông tuổi, lông này có đầu tròn, nằm đè lên trên lông trục.Cứ 12 tháng sau là cho kỳ thay lông tiếp theo của Gà, sẽ có thêm 1 lông tuổi không giống mọc lên nữa._ Gà chưa tồn tại lông tuổi : dưới 5 tháng tuổi_ Gàcó 1 lông tuổi (gốc lông tuổi còn máu): tự 5-7 tháng tuổi_ Gà có một lông tuổi (gốc lông tuổi đang khô máu): trường đoản cú 8-16 mon tuổi_ Gà có 2 lông tuổi (gốc lông tuổi bắt đầu còn máu): tự 17-19 tháng tuổi_ Gà có 2 lông tuổi (gốc lông tuổi new đã khô máu): trường đoản cú 20-28 tháng tuổiTuổi rất quan trọng đặc biệt với kê đá, Gà cứng cáp từ khoảng 12-14 mon tuổi. Gà đạt tuổi này thì lúc tập luyện mới lỳ với khôn. Gà tuổi này vẫn cự to gan với kẻ thù có trọng lượng cấp 2-3 lần nó và xổ đc trên 5 chân ko chạy. Nếu như bạn bỏ qua phần khẳng định tuổi Gà vày thấy kê sung với đá giỏi thì % chiến bại sảng sẽ khá cao, vì các bạn cứ nghĩ xem, chuyển 1 cậu nhỏ nhắn to xác đánh với 1 người bự thì kết quả sẽ như thế nào?

Cách vỗ to Gà (Đối với chạng Gà 1kg)

Nhốt chuồng nhỏ tuổi ko thả và chính sách dinh chăm sóc như sau: _ Lúa: 2 cử/ngày, ăn đến khi ko ăn uống nữa. _ Rau: 1 cử/ngày, vừa đủ. _ Mồi: phương pháp 1 ngày một cử, sâu supper worm 30 bé hoặc dế 15 con hoặc 60g làm thịt bò… _ vitamin B1,B2: 100mg/ngày _ vi-ta-min A+D3, E: biện pháp 1 ngày 1 viên _ Phariton : bí quyết 5 ngày 1 viên

Cách bớt mỡ Gà (Đối với doạng Gà 1kg)

_ Quần bội ngày 2 lần, các lần 10 phút _ Thả lang ngày 3 lần, mỗi lần 20 phút _ Lúa: 2 cử/ngày, từng cử 70 hạt _ Rau: xà lách, giá, mau muống… nạp năng lượng đến lúc ko nạp năng lượng nữa _ Mồi: 1 cử/tuần, sâu supper worm 10 con hoặc dế 7-8 nhỏ hoặc 20g thịt bò… _ vi-ta-min B1,B2: 100mg/ngày _ vitamin B6, B12: biện pháp 2 ngày viên _ vitamin A+D3, E: bí quyết 1 ngày 1 viên.


*

Phòng chữa bệnh dịch cho con kê đá

a) Chuồng trại:Hiện nay, có nhiều cách tạo ra chuồng khác nhau, các kiểu chuồng thì rất đa dạng và phong phú và sáng tạo, từ đơn giản dễ dàng như chuồng tre nứa, chuồng vải bạt cho tới phức tạp, tốn nhát như chuồng Tre lưới cá, chuồng Bê tông lưới B40, chuồng Cọp… Nhưng phổ biến nhất hiện thời là dạng chuồng hàng xây bởi gạch ống cùng xi măng, cực kỳ kiên cố, tiết kiệm chi phí diện tích, và chống trộm hiệu quả. Có bạn còn đầu tư riêng chuồng nhốt buổi ngày và chuồng ngủ ban đêm cho Gà nhằm chống kê tặc. Sau đây là 1 số hình hình ảnh về các kiểu chuồng, các bạn có thể tham khảo:Chuồng ngủ: thực hiện lưới nhuyễn kháng muỗi, đc thiết kế bé dại gọn vừa đủ mang đến gà ở ngủ, tiết kiệm ngân sách và chi phí ko gian và rất có thể để trong công ty phòng chống kê tặc.Một điều cần xem xét là cho dù sử dụng bất cứ kiểu chuồng nào cũng đều phải bảo đảm an toàn đc:_ Vệ sinh: cần thường xuyên dọn dẹp phân tiêu hoặc cố gắng chất độn chuồng, đảm bảo an toàn ko bám mùi hôi, kí sinh trùng, ruồi nhặng nơi chuồng gà._ Chuồng phải xây đắp sao mang lại khô thoáng ban ngày, kín gió ban đêm._ Khử trùng cùng tiêu độc ít nhất 2 tháng/lần.

Xem thêm: Trường Thpt Chuyên Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hoãn Kỳ Thi Tuyển Sinh Lớp 10

b) Dinh dưỡng:=> Lúa Thông thường, sau khi mua về, các bạn chỉ ngâm lúa wa 1 lần khoảng tầm 30 phút rồi chắt nước và cho Gà ăn. Cơ mà theo các Sư Kê mà ba Gà tôi từng gặp gỡ cho biết: vày lúa là thức nạp năng lượng chính dành riêng cho Gà đá buộc phải ko thể phớt lờ sự việc này đc. Lựa chọn lúa mang lại gà ăn, cần là một số loại lúa tốt, tròn, vững chắc hạt, nhặt kỹ phân tử lép, những thứ nhơ bẩn bẩn, rồi đãi nội địa sạch, lại phơi thô và mang đến gà ăn. Kị ngâm Lúa wa tối vì gồm thể lúc này Lúa vẫn nảy những mầm nhỏ, chứa đựng nhiều độc tố ko xuất sắc cho Gà. Đó là nguyên nhân tại sao sau thời điểm đãi Lúa trong nước sạch, các Sư Kê lại phơi khô rồi mới cho gà ăn vì ví như ko may gà bị ko tiêu thì Lúa dìm có điều kiện nảy mầm trong thai diều Gà.=> rau xanh xanhCác loại rau xanh có khá nhiều Vitamin K, nguyên tố giải độc có ích trong từ bỏ nhiên, hình như còn hỗ trợ các khoáng chất, các nguyên tố vi lượng, làm bớt thân nhiệt đến Gà trong những ngày nóng. Các loại rau xanh phổ biến hay được dùng như: xà lách, giá, rau xanh muống. Riêng biệt cà chua, một số Sư Kê cho rằng loại trái này làm gà yếu con đường ruột, đi phân lỏng, ko xuất sắc khi con gà đang vào “Chế độ đá”.=> MồMồi giúp bổ sung cập nhật các hóa học đạm, protein, hồi phục sức mạnh và tăng cường mức độ hưng phấn mang lại Gà đá. Hiện tại nay, những Sư Kê khuyên dùng Sâu Supper Worm trong bữa Mồi mang đến Chiến Kê dẫu vậy các chúng ta cũng có thể linh động với những một số loại Mồi bao gồm sẵn hoặc không nhiều tốn kém. Sau đây là các loại Mồi hay được sử dụng cho kê đá và công dụng chính của chúng: _ Sâu Supper Worm (12k/100g): kích mê say hưng phấn cho thi đấu (thường là khẩu phần Mồi vào “Chế độ đá”), kích thích núm lông (thúc đẩy quy trình thay lông, góp phần giúp lông óng mượt, kiên cố khỏe) _ Lươn con (10k/~10 con): bổ sung cập nhật máu (dành cho Gà bị tái mặt, tím mồng) _ Thịt bò (22k/100g): trở nên tân tiến cơ (dành mang lại Gà bị suy, ốm, gió nhẹ) _ Tép (7k/100g): cung ứng chắc xương _ chú cá chép con (13k/100g): dành riêng cho Gà đang sút cân _ Dế (17k/100g): dùng trong những ngày giá bán rét, dế gồm tính nhiệt.=> Phụ GiaCác loại phụ gia như :_ Tỏi: rất tốt cho hệ tiêu hóa, thông thường các Sư Kê vẫn đồng ý cho Gà ăn kèm thêm một ít tỏi sau bữa chiều nhằm mục tiêu tránh bệnh khó tiêu cùng tỏi có tác dụng rất tốt giúp con gà ko bị Gió._ Gừng: có tính năng làm ấm Gà khi tiết trời mưa gió những hoặc sang mùa đông. 1 ít gừng giã nhuyễn trc khi mang đến Gà vào chuồng để giúp Gà có một giấc ngủ ngon._ Rượu: ngoài tác dụng làm nóng Gà vào buổi tối, rượu còn có tác dụng rất tốt trong việc phòng kháng muỗi, vật dụng côn trùng tạo cho Chiến Kê của chúng ta ko ngủ yên giấc và mất sức trong số những trận đấu._ Trà: nước trà sệt được phết lên da gà hằng ngày 2 lần đang có tính năng rất giỏi phòng chống các bệnh mộc nhĩ mốc, lác mồng, vảy bọng, nang lườn…Ngoài ra, theo một số Sư Kê đến biết: nếu kết hợp tắm gà hằng ngày bằng nước trà loãng và phết nước trà đặc lên da gà liên tục thì lúc vô tay sẽ sở hữu được cảm nhận siêu khác (dẻo như khu đất sét) so với số đông chiến kê rửa ráy nước ấm và vô rượu nghệ (cứng như cục sắt). Theo ghê nghiệm của họ thì Gà dùng nước trà sẽ sở hữu những bước dịch rời khéo léo, đòn cố uyển chuyển và nên tránh né nhanh nhẹn.Các Sư Kê còn truyền lại 1 bí quyết nữa, khi Gà khoảng 8-10 tháng, mang lại uống 1 lượng 10ml nước trà quánh sau bữa chiều, nếu sáng sau thấy con kê đi phân có nhớt thì thành công. Bí quyết này giúp gà vẫn có một đôi chân khỏe mạnh sau 2-3 mùa lông cơ mà ko có tín hiệu yếu khớp gối tựa như những Chiến Kê khác ko được áp dụng.c) cách chăm sóc:_ con gà thiếu nắng sẽ có nguy cơ tiềm ẩn ủ tương đối nhiều loại bệnh như: rụng lông, chí rận, tái mặt, lác mồng, mộc nhĩ mốc… vày thế, không nhiều nhất hàng ngày Gà nên được phơi nắng và nóng 1 lần, thời gian phơi nắng khoảng 15-20’ trong vòng từ 7:00 mang lại 10:00 sáng. _ Việc ẩm thực phải vâng lệnh nghiêm ngặt về tiếng giấc, tránh con gà bị xôn xao tiêu hóa đang dẫn đến một số ít bệnh như: ko tiêu, biếng ăn, đi phân trắng… _ Ngủ nghỉ ngơi cũng bắt buộc đúng giờ, giả dụ thấy con kê hay ngủ gật buổi ngày thì chắc chắn rằng rằng đêm tối Gà ngủ ko ngon giấc vì bị loài muỗi cắn, bị giật mình vì rầm rĩ hoặc bị bỏ đói…Ngoài phương pháp nuôi truyền thống cổ truyền từ lâu đời nay giờ đây do làng hội nhập fan ta đã vận dụng những bí quyết nuôi rất hấp dẫn của các nước như đất nước thái lan hoặc Mỹ,Uc…Sau đây tôi xin chia sẻ với bạn bè cách nuôi chiến kê của người thái mà bao gồm tôi đã vận dụng nhiều trong năm này cảm thấy khôn cùng hiệu quả

Cách nuôi kê tre đá tới pin sạc của bạn Thái

nguyenminhchau.com xin hướng dẫn các chiến kê cách nuôi con kê tre đá tới sạc pin của người dân thái lan để gà có sức khỏe tốt, xương gân giỏi khi cần sử dụng công với xung mãnh trước khi ra trận.

Với cách nuôi con gà đá cựa sắt tới sạc pin về sau khi dùng công kick để đẩm bảo gà của công ty không bị hỏng, ko mất gân.

cách nuôi con gà đá tất cả lực nhằm đạt pin:+Để gà của người sử dụng có một sức khỏe tốt, dẻo dẻo , chắc chắn và gân xương tốt anh em nên cần sử dụng 1 bộ thuốc nuôi bao gồm :-Tăng cơ bắp : góp cơ bắp rắn chắc, khi đại chiến ko bị tụt lực.Tăng liều lượng trong quá trình dùng kick-Thuốc xương : bổ sung canxi mang đến gà góp gân cùng xương con kê vững chắc, dẻo dai bảo vệ khi kê đứng lâu, đá lâu không trở nên run. Gân chịu được sự vận tải cực táo bạo khi dung dịch công phát huy tác dụng-Bổ nội tạng : với các thành phần chính là các bài thuốc bổ mang lại cơ quan tiền ngũ tạng, tim phôi và nhất là tăng nội lưc đến gà, chú gà của bạn khi ra ngôi trường với sức khỏe nội lực , tim khỏe có thể chấp nhận được gà vận động liên tục và lâu mà lại ko thở dốc , sẽ giúp đỡ chú chiến kê của công ty dai sức, bền sức nhưng mà ko bị mệt-Vitamin tổng hợp(hoặc vitamin đỏ):Bổ sung những vi chất còn thiếu, bổ sung cập nhật các loại vitamin rau củ quả sẽ giúp đỡ chú chiến kê của chúng ta ko bị rét trong, hấp thụ xuất sắc các một số loại chất với dĩnh chăm sóc để bảo đảm an toàn quá trình cải cách và phát triển và hấp thụ hóa học một cách xuất sắc nhât– ngoại trừ ra bạn bè còn rất có thể dùng kết phù hợp với kick lực tổng thích hợp để bổ sung một cách không hề thiếu các các loại vitamin, các loại vi hóa học dinh dưỡng để giúp chú chiến kê của người tiêu dùng phát triển một bí quyết hoàn hảo

Cách nuôi gà chính sách đá đến chiến kê

+ Với bài toán bạn cho gà dùng trọn bộ thuốc nuôi mỗi ngày đã đảm bảo an toàn cho chú chiến kê của người sử dụng dùng kick với công đạt tác dụng cao nhưng ko phải lo sợ rằng đá 1 trận đang hỏng gà, mất gân xuất xắc tụt lực+ Để anh em có thể yên trọng điểm hơn về thể lực , sức khỏe, mức độ bền mang lại chiến kê trước lúc ra trận Long gà khuyên anh em nên cần sử dụng trọn cỗ thuốc đi đá dành cho chiến kêSau đây mình ra mắt bộ dung dịch đi đá mang lại chiến kê :-Kick lực: Dùng trước khi đi đá 10-15 ngày ,tùytừng loại sẽ có được cách thực hiện khác nhau, nhưng nhìn chung các các loại kick đều có chức năng tương đương nhau là kick thể lực của con kê trong quá trình dùng thuốc, tích lực, dồn lực của con kê lại nhằm gà có đủ thể lực, sức khỏe, mức độ bên, gân khỏe nhằm mục tiêu tải và phát huy tối đa tác dụng và sức khỏe khi dung dịch công phát huy tác dụngNgoài ra kick lực còn có công dụng bổ trợ, cung cấp cho thuốc công nhằm giúp thuốc công phân phát huy kết quả một phương pháp tối đa-Công lực: bao hàm rất nhiều các loại , Long Gà bảo vệ sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn bè dùng nhiều loại nào là phù hợp nhất, tài chính nhất và cân xứng với từng các loại gà , từng trận đấuDùng công sẽ giúp chú chiến kê của bạn khỏe ngay lập tức, ra trận với thể trạng sung sức, sung mãn nhất, sức khỏe tăng vội vàng 2-3 lần bình thường. Công còn làm gà tăng tốc độ, tăng kĩ năng phản xả, tăng tài năng tấn công, chịu đòn tốt…Ngoài ra còn khiến cho chiến kê của khách hàng chiến đấu một phương pháp dũng mãnh, ko sợ sệt, ko bỏ chạy..

Cách nuôi gà đá phục hồi sau khi đá về

Chú chiến kê của công ty sau khi đá về ko thể tránh khỏi bị thương và cạn kiệt sực lức.Ngoài ra bài toán dùng công , gà của khách hàng vận hễ trên mức bình thường sẽ tạo cho gà tổn hao mức độ lực, gân xương rệu rã…Nên việc hồi phục thể lực, phục sinh gân gối là rất là cần thiếtBộ thuốc hồi phục gồm :– Super five star: Thuốc bổ sung cập nhật nhằm phục hồi nguồn năng lượng đã tiêu tốn sau quá trình gà vận động để giúp đỡ gà nhanh lại sức, gà mau khỏe– Thông ngày tiết : Giúp kê lưu thông khí huyết, góp tan máu bầm, bớt độ sưng tấy của vệt thương..Giúp kê hết mệt mỏi mỏi, nhanh phục hồi những vết thương– hồi sinh chấn thương: Giúp gà tan huyết bầm, máu cục,chữa những vết nội thương. Hồi sinh chấn yêu thương một biện pháp nhanh chóng– dùng với với tăng cơ bắp với thuốc xương, liều lượng tăng nhằm bảo đảm an toàn phục hồi gân cùng cơ bắp một cách xuất sắc nhấtĐây là tay nghề nuôi kê đá cựa sắt công dụng nhất cho từng giai đoạn, phương pháp dùng thuốc nuôi mang đến gà chiến,dùng kick với công đến gà ra trận cũng như chính sách phục hồi mang đến gà chiến sau khoản thời gian đá của người dân thái lan mà nguyenminhchau.com đã học hỏi và giao lưu được trong quá trình sinh sinh sống tại Thailand..Hy vọng vẫn giúp bằng hữu có nhiều lựa lựa chọn trong cách chăm lo gà đá cựa sắt cùng giúp bạn bè yên trọng tâm hơn khi sử dụng công với kick mang đến chiến kê lúc ra trận.Mong rằng ae sẽ có những trận đấu thật hay và dành được rất nhiều thắng lợi..Chúc anh em thật nhiều sức mạnh và thành công xuất sắc !