Cách nâng cấp hệ điều hành ios

     

Cập nhật ứng dụng iPhone (iOS) là 1 ý tưởng hay. Bạn dạng cập nhật gồm sẵn miễn giá tiền từ Apple. Hãng này áp dụng những tính năng và phiên bản sửa lỗi bảo mật tiên tiến nhất cho iPhone. Bên dưới đây, phương pháp cập nhật iPhone của người tiêu dùng lên phiên bản iOS mới nhất.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp hệ điều hành ios

Sao giữ iPhone trước lúc cập nhật

Mặc dù những sự chũm trong thừa trình thiết đặt rất hi hữu khi xảy ra, nhưng lại nếu điều này xảy ra, rất tất cả thể bạn sẽ bị mất dữ liệu.

Vì vậy, trước khi chúng ta cài đặt bạn dạng cập nhật ios trên iPhone chính (hoặc điện thoại thông minh có dữ liệu không thể nắm thế), hãy tạo thói quen tiến hành sao lưu lại trước tiên.

Cập nhật game ios từ download đặt

Ngày nay, hầu như mọi người cập nhật iPhone trực tiếp bên trên thiết bị nhưng không kết nối nó với máy tính, phía trên được call là thiết lập không dây.


Để cập nhật iPhone lên iOS bắt đầu nhất, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) bên trên iPhone > lựa chọn Cài đặt chung (General) > Cập nhật ứng dụng (Software Update):Bước 2: iPhone sẽ thực hiện kiểm tra bạn dạng cập nhật, ví như tồn tại bản cập nhật mới bạn sẽ thấy thông tin về phiên bản cập nhật new nhất, bao hàm số phiên bản, thông tin cụ thể về bạn dạng cập nhật. Nếu iPhone chưa download xuống bản cập nhật, hãy dìm Tải về và cài đặt (Download and Install) và nhập mật khẩu mở đồ vật nếu được yêu cầu.Bước 3: Khi bài toán tải xuống bản cập nhật hoàn tất, một thông báo rất có thể xuất hiện tại hỏi bạn có nhu cầu cài đặt bạn dạng cập nhật hiện giờ hay sau này. Hãy dấn Cài đặt bây giờ (Install Now), phiên bản cập nhật kế tiếp sẽ được xác minh.Bước 4: quá trình xác minh kết thúc, iPhone sẽ đưa sang giao diện setup với logo táo bị cắn dở cùng một thanh tiến trình bé dại ở giữa màn hình và khởi rượu cồn lại.

Màn hình iPhone sẽ đưa sang white color với logo hãng apple đen

Bước 5: hoàn tất cập nhật. Các bạn nhập mật khẩu mở khóa iPhone, đồng ý với lao lý của hãng apple lần nữa, và ban đầu sử dụng phiên bạn dạng hệ điều hành iOS mới được rồi.

Thông báo cập nhật hoàn tất

Cập nhật quả táo trong Finder hoặc iTunes

Bạn cũng có thể có thể update iPhone của bản thân thông qua kết nối có dây với sản phẩm Mac hoặc PC Windows. Trên thứ Mac chạy macOS 10.15 trở lên, hãy mở Finder.

Xem thêm: Click Số Điện Thoại Để Gọi Trên Website Wordpress &Bull; Kiến Càng

trên PC Windows hoặc Mac chạy macOS 10.14 về bên trước, hãy mở iTunes.

Kết nối iPhone với máy tính xách tay bằng cáp Lightning-to-USB. Nếu đấy là lần trước tiên bạn kết nối iPhone với thiết bị tính, hãy nhấn vào Trust trong thông tin xuất hiện, hỏi bạn cũng muốn iPhone “tin tưởng” máy tính không.

Xác định vị trí iPhone trên trang bị tính. Trong Finder, bạn thấy nó ở phía trái dưới mục Locations. Hãy nhấp vào đó.

Xác xác định trí iPhone trên lắp thêm tính

Trong iTunes, hãy tìm hình tượng iPhone nhỏ tuổi trên thanh chế độ gần trên cùng, rồi nhấp vào nó.


Tìm biểu tượng iPhone

Trong cửa ngõ sổ xuất hiện thêm với tin tức trên iPhone, điều đào bới General (trong Finder) hoặc Settings > Summary (trong iTunes). Nhấp vào Check for Update.

Nhấp vào kiểm tra for Update

Nếu có bản cập nhật, hãy nhấp vào Download, rồi thừa nhận Update. Nhập mật mã ví như được hỏi. Phiên bản cập nhật sẽ được cài đặt.

Đảm bảo đã update iPhone lên bản mới nhất

Sau khi năng lượng điện thoại update xong, bạn có thể kiểm tra để đảm bảo rằng bản thân đã cài đặt tất cả các phiên bản cập nhật new nhất.

Trên iPhone, điều hướng đến Settings > General > Software Update. Trường hợp thiết bị của bạn được cập nhật đầy đủ, các bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như màn hình bên dưới, cho thấy phần mềm của doanh nghiệp đã được cập nhật.

Phần mềm của công ty đã được cập nhật

Tham khảo thêm các bài viết dưới đây:


Chúc các bạn thành công!


3,9 ★ 52