Cách mở command prompt win 10

     

Kiên Nguyễn Blog Thủ thuật máy tính, Thủ thuật Windows 10, Thủ thuật windows 7, Thủ thuật windows 81 bình luận


Cũng giống như Terminal trên MacOS tuyệt Linux, Windows được sản phẩm công nghệ cửa sổ cái lệnh mang thương hiệu Commvà Prompt hay họ vẫn thường xuyên Hotline là cửa sổ CMD, để nhằm mục đích giúp người dùng triển khai mọi tác vụ, phần đa lệnh ẩn nhưng thông thường quan trọng truy cập được.

Bạn đang xem: Cách mở command prompt win 10

Và khi nói tới các cách mnghỉ ngơi Comm& Prompt ( CMD ) thì chắc chắn các bạn sẽ suy nghĩ ngay lập tức mang lại phương pháp là mở vỏ hộp thoại Run rồi nhập cmd, tuyệt là msống trường đoản cú ô Search của Windows đúng không…


OK ! Hôm nay mình vẫn tổng vừa lòng cho chúng ta 9 phương pháp để mlàm việc được CMD trên Windows nhé !

Tổng hòa hợp các bí quyết Open sổ CMD bên trên Windows 10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và từ bỏ tiếng Khi msinh hoạt CMD các bạn chỉ việc cliông xã đúp chuột vào Shortcut là đang rất có thể msinh sống CMD với quyền admin rồi, vừa nhanh khô cơ mà một thể nữa.

Xem thêm: Học Ngay 3 Cách Tạo 1 Trang Web Cá Nhân Miễn Phí Đơn Giản, Tốt Nhất Hiện Nay

Lời kết

Trên đấy là 9 cách Open sổ CMD bên trên Windows 10 mà lại mình khám phá được. Và nếu khách hàng sẽ quen cùng với cách như thế nào thì cứ đọng sử dụng giải pháp ấy thôi, miễn sao Cảm Xúc tiện lợi cùng hối hả đối với mình là được.

Bài viết này mình viết nhằm chia sẻ thêm kỹ năng và kiến thức đến các bạn, để chúng ta cũng có thể biết được là vẫn còn đấy các cách để Open sổ Commvà Prompt, chứ không phải là chỉ có 1 vài biện pháp mà lại vẫn vẫn vẫn sử dụng chẳng đâu vào đâu.