Cách lập trang web bán hàng

     

Trong thời đại công nghệ như hiện ni, việc tạo lập một trang web bán sản phẩm miễn phí đã trở thành bước đệm căn bản mang đến bất kì cá nhân giỏi doanh nghiệp nào Lúc bắt tay vào kinh doanh. Để có tác dụng được điều đó, bạn cần phải lập một trang web bán sản phẩm để quảng bá sản phẩm và tiếp cận người tiêu dùng. Thế nhưng ngân sách đầu tư không quá nhiều và bạn muốn tạo webbán hàng không lấy phí cho công ty của mình?

Hãy theo dõi bài viết để nắm chắc biện pháp xây dựng trang web bán hàng vừa đơn giản vừa ko tốn kỉm chi phí nhé.

Bạn đang xem: Cách lập trang web bán hàng


Nội dung chính


1. Tại sao bắt buộc xây dựng website bán hàng với WordPress cùng Woocommerce?

2. Cách tạo trang web với WordPress cùng Woocommerce?

2.1 Cài hosting và chọn thương hiệu miền

2.2 Cài đặt WordPress

2.3 Cài đặt với kích hoạt WooCommerce

2.4 Đưa sản phẩm vào website

2.5 Cài đặt giao diện đến website

3. Thiết kế website bán sản phẩm cùng Nkhô nóng.vn


1. Tại sao nên xây dựng website bán hàng với WordPress cùng Woocommerce?


WordPress: Là nền tảng phổ biến cùng được ưa chuộng nhất thế giới vào việc xây dựng một website. Với tính năng mạnh mẽ, nó sẽ góp bạn có được một Shop online bắt mắt với rất chăm nghiệp.

Woocommerce: Là công cụ số một vào việc hỗ trợ biến một website bình thường thành một Shop bán sản phẩm trực tuyến hiện nay. Hàng triệu người bên trên thế giới đang sử dụng cùng bán hàng online hiệu quả với nó.

Việc lựa chọn nền tảng xây dựng trang web được coi một yêu thương cầu tiên quyết lúc bạn có ý định kinh doanh online hoặc bán hàng trực tuyến. Trong lĩnh vực thiết kế website, WooCommerce và WordPress là hai nền tảng xây dựng website bán hàng nổi tiếng toàn cầu vày sự tiện dụng cùng những tính năng độc đáo, hỗ trợ hoàn hảo đến cá thể kinh doanh.

Việc tạo trang web bán hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế với sự trợ giúp của WordPress với WooCommerce. WooCommerce là một plugin miễn tầm giá được sử dụng để tạo bắt buộc trang thương mại điện tử mang đến doanh nghiệp vừa và nhỏ, trên WordPress. Hai nền tảng này được viết bằng mã nguồn mở cùng có khả năng tùy biến cao, gồm thể góp cho những cá thể sale dễ dàng thiết lập, quản lý trang web của bản thân nguyenminhchau.com lẹ, hiệu quả. Quên đi việc phải hiểu biết về IT mới tất cả thể lập web, giờ đây việc tạo dựng một trang web bán hàng hiệu quả đã trở nên cực đơn giản

*

Tại sao yêu cầu xây dựng website bán hàng với WordPress và Woocommerce?


lúc bạn bắt đầu tạo dựng website bán hàng, gồm nhì việc khôn cùng quan liêu trọng cần có tác dụng đó là sở hữu hosting với tên miền

Hosting: một mặt trung gian góp lưu trữ dữ liệu của bạn và cung cấp nó lúc khách hàng có động thái tra cứu kiếm

Tên miền: bạn gồm thể tự tạo một địa chỉ riêng biệt của mình. Ví dụ: websitecuatoi.com

Tạo trang web bán hàng đơn giản chỉ vào 3 phút ít với nguyenminhchau.com hao.vn

*


Với trình cài đặt đặt tự động, bạn sẽ tạo trang web WordPress nkhô giòn gọn

Truy cập vào control panel của Hosting và chọn inhỏ Auto Installer.

Điền WordPress trong chỗ tìm kiếm. Bạn sẽ thấy phiên bản mới nhất của WordPress hiện ra. Click vào nó.

Điền những công bố cần thiết:

- URL (Đường dẫn của trang WordPress)

- Language – lựa chọn ngôn ngữ WordPress.

- Administrator Username – Tên đăng nhập vào dashboard của WordPress.

- Administrator Password – Mật khẩu đăng nhập vào dashboard của WordPress.

- Administrator Email – Địa chỉ E-Mail của bạn.

- Website Title – Tiêu đề Website của bạn.

- Website Tagline – Slogan của Website của bạn

Kết thúc, hãy nhấn nút Install để trả tất việc tạo trang web bán sản phẩm miễn mức giá bằng wordpress

*

Tự tạo trang web bán hàng không tính phí sau 5 phút


Sau Lúc hoàn tất tạo lập website, hãy kích hoạt WooCommerce bằng giải pháp tùy chỉnh một vài mục như:

- Cài đặt trang: Tạo các trang bao gồm mang đến cửa hàng online để WooCommerce hoạt động.

- Shipping và Tax: Lựa chọn tiến trình Ship hàng với thuế.

Xem thêm: #1 Tạo Kí Tự Đặc Biệt Trên Facebook, Kí Tự Đặc Biệt Anhnbt

- Thanh toán: Tại đây hãy download đặt phương thức thanh khô tân oán mà lại bạn muốn áp dụng cho hoạt động marketing của mình.


Để đưa sản phẩm nhưng bạn muốn chào bán vào trang web, hãy chọn “Add Product” hoặc “Create your first product” và lựa chọn một số thuộc tính của sản phẩm:

- Product category – Những loại sản phẩm của công ty bạn

- Attributes – Thuộc tính của sản phẩm bao gốm Kích thước, màu sắc, chất liệu,...giúp người chọn sản phẩm cần thiết dễ dàng.

- Product Types – Loại sản phẩm hay tùy chọn về sản phẩm. Có một số “type” phổ biến như: simple, virtual, grouped, variable,…


Bạn tất cả thể tải đặt mặc định trong WooCommerce với sử dụng bất kì giao diện nào của WordPress. Còn nếu như bạn muốn thử sức sáng sủa tạo , bạn tất cả thể sử dụng giao diện đặc biệt của WooCommerce để bao gồm giao diện web bắt mắt với hấp dẫn quý khách hơn

Dù bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng việc tạo trang web bán hàng giỏi muốn tìm hiểu thị trường, chắc chắn WordPress và WooCommerce sẽ là hai ứng dụng tuyệt vời góp bạn thực hiện được mục tiêu của mình.

*

Cách tạo trang web cung cấp hàng


Khách mặt hàng là người chủ động vào việc search kiếm cùng đối chiếu thông tin, vì chưng đó, bạn cần có tác dụng mọi cách để mau lẹ đưa được được thương hiệu của bản thân đến với người tiêu dùng. Bởi vậy nếu tất cả khó khăn khăn vào quá trình tạo với thiết kế website bán sản phẩm, bạn hãy tmê say khảo những gói dịch vụ thiết kế website đáng tin tưởng của đơn vị thiết kế trang web bán sản phẩm chuyên nghiệp nguyenminhchau.com hao.vn

nguyenminhchau.com hao.vn là đơn vị siêng thiết kế website quảng bá thương hiệu chuẩn SEO có bề dày tởm nghiệm. cửa hàng đang sở hữu đội ngũ các thiết kế viên, lập trình viên trẻ cùng nhiều Chuyên Viên trong lĩnh vực công nghệ đọc tin. Nơi đây cam kết mang đến mang lại khách hàng sản phẩm thật sự chất lượng. Không những mạnh về mảng thiết kế trang web mà lại còn là đơn vị tin cậy đồng hành trong số giải phạt vạc triển phần mềm doanh nghiệp, giúp cho việc quản lý tại doanh nghiệp được siêng nghiệp dễ dàng hơn.

Tại sao bạn đề xuất lựa chọn nguyenminhchau.com để thiết kế Website?

Website bởi vì Nkhô giòn.vn thiết kế luôn đảm bảo được đầy đủ những tiêu chuẩn tốc độ nguyenminhchau.com khô, giao diện thân thiện bắt mắt, hỗ trợ SEO tối ưu.

Website chuẩn SEO, tăng tốc chào bán hàng

Hỗ trợ tối ưu cho SEO giúp Website của bạn dễ dàng được tra cứu kiếm trên các tìm kiếm engine.Hỗ trợ tải toàn bộ dữ liệu từ website cũ, giữ nguyên ổn link cũ tránh lỗi 404.Dễ dàng lựa chọn thuộc tính sản phẩm.Hiển thị tồn kho theo từng cửa mặt hàng.Chặn đặt mặt hàng Khi hết số tồn.

Dễ sử dụng, tiết kiệm bỏ ra phí

Giao diện thân thiện, làm việc nkhô hanh chóngCông nghệ reposive sầu tương mê thích với mọi loại màn hình.Miễn tầm giá khởi tạo.Không giới hạn băng thông, dung lượng.Server tốc độ cao.

Công cụ Marketing mạnh mẽ

Tự động gửi tin nhắn, SMS khi bao gồm đơn sản phẩm.Hỗ trợ SMS Marketing và Thư điện tử Marketing.Tích hợp Google Analytics, Webmaster Tools.Tích hợp Google Feed, Google Shopping, Facebook Feed, FacebookPixel.Tích hợp chat Facebook Messenger.Dễ dàng theo dõi và đánh giá chỉ hiệu quả bán sản phẩm, dựa trên hành vi của quý khách hàng truy vấn cập website.Tăng hiệu quả quảng cáo.

Tích hợp đa dạng

Tích hợp những cổng thanh tân oán online: Bảo Kyên ổn, OnePay, VNPay, 1Pay, Alepay, VTCPay.Tích hợp cổng vận chuyển, góp tính cước cùng tra cước lịch trình vận đơn tự động.Cho phép người sử dụng tự lựa chọn dịch vụ vận chuyển.Tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng giúp hiển thị số tồn sản phẩm.Đồng bộ các chương trình khuyến mãi như chiết khấu, tích điểm, vàng tặng... giữa online cùng offline.

Cung cấp chứng chỉ bảo mật

Cung cấp hàng rào bảo mật là HTTPS và SSL, gIúp mã hoá dữ liệu website của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế,Mọi ban bố người tiêu dùng của bạn sẽ tránh được mọi nguy cơ tấn công của vi khuẩn, hacker, giúp đảm bảo 100% cho những giao dịch của người tiêu dùng.

Hỗ trợ hiển thị website đa ngôn ngữ

Cài đặt website hiển thị trên nhiều ngôn ngữ không giống nhau.Hỗ trợ quý khách hàng tự dịch nội dung.Hỗ trợ dịch tự động.

Đến với nguyenminhchau.com, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất để làm sao cómột trang web chất lượngvới chi phí cực thấp. Nkhô giòn.vn được người sử dụng tin tưởng đanh giá chỉ là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mặt hàng đầu cả nước.

Còn đợi gì nữa mà hãy nhấc vật dụng ngay lên và gọi tới đường dây nóng 1900 2812 để có riêng biệt được một website ưng ý nhé.

Chúc những bạn tất cả được sự lựa chọn đúng đắn mang lại doanh nghiệp của mình!