Cách lắp anten ngoài trời

     

*

Trên thị trường vn hiện có không ít loại anten tivi số mặt đất thu sóng dvb t2 với tính năng và giá khác nhau, công ty chúng tôi đã có bài tổng hợp so sánh các loại anten DVB T2, giá anten thu sóng DVB T2 vừa đủ từ 85-250.000, của các hãng uy tín như SDTV, HT TELEVISION, HT-TV, BAS, An viên,...Điều đặc biệt nhất để rất có thể thu sóng mặt đất rất tốt ngoài việc lựa chon anten phù hợp với vị trí địa lý, thẩm mỹ... Quý khách cần để ý thêm những điểm đặc biệt sau khi chọn & lắp đặt anten DVB T2 như sau:

Xác định vị trí thứ phát sóng DVBT2 gần nhất

Tín hiệu kỹ thuật số mặt đất DVB T2 được truyền theo mặt đường thẳng, vì chưng độ cong của bề mặt trái đất, cho nên việc thu sóng bất biến ở khoảng cách trên 100km là khá cực nhọc khăn. Giả dụ như có nhiều vật cản như nhà cao tầng liền kề và đồi núi thì kỹ năng thu sóng đang thấp hơn đáng kể. Vị vậy, để thu sóng DVB T2 việc đầu tiên là phải xác định được địa chỉ máy phát DVB T2.

Bạn đang xem: Cách lắp anten ngoài trời

Sau khi xác định được địa chỉ trạm vạc DVB T2, các bạn sẽ tìm được hướng anten thu và khoảng cách từ anten thu đến trạm phát. Chúng ta cũng có thể dùng bạn dạng đồ, hoặc Google map, để xác triết lý anten và khoảng cách khá chính xác.

Không bao gồm loại anten như thế nào thu xuất sắc ở mọi vị trí và hồ hết tần số. Yếu tố quan trọng nhất nhằm thu sóng DVB T2 kia là khoảng bí quyết và hướng từ anten. Những yếu tố khác bao gồm: năng suất phát, chiều cao anten và những vật cản thân anten phát và anten thu.

Nếu ở ngay gần đài phân phát (khoảng vài ba km) cùng ít đồ vật cản bạn thì chỉ cần đặt anten DVB T2 trong nhà là rất có thể thu tốt sóng DVB T2 được. Nhưng mà khi sống xa hơn và có không ít vật cản hơn thế thì phải lựa chọn và lắp đặt anten ở trong phần thoáng và cao hơn, lắp cẩn thận hơn mới nhận được sóng DVB T2.

Ngay trong một khu vực nhất định thì việc thu biểu thị giữa các tòa nhà cũng khác nhau. Vị đó, tốt nhất có thể là nên download anten dvb t2 từ một nhà cung cấp uy tín để có thể đổi, trả lại khi bắt buộc thay đổi.

1 SỐ MẪU ANTEN THÔNG DỤNG 

*

anten trong nhà: 85k

*

anten trong bên 180k

 

*

trong đơn vị 149k

*

 

Trong nhà, ngoại trừ trời( sóng táo bạo )

95k

*

trong nhà có khuếch đại :120k

*
ngoài trời 190k

 

 

Hiện tại bao hàm nhà cung cấp anten DVB T2 uy tín như HT-TV, vô tuyến An Viên, BAS,... Thiết kế nhỏ tuổi gọn ( bằng cuốn tập học sinh ). Ngoài ra còn một số trong những anten đặt vào nhà của các hãng khác tuy thế giá khá đắt khoảng tầm 300.000/anten. Anten trong nhà hay anten xung quanh trời

Anten vào nhà được thiết kế theo phong cách nhỏ, gọn gàng để để lên trên hay ở gần TV của bạn. Ưu điểm thẩm mỹ nhưng chỉ thực hiện được với phần nhiều hộ gia đình ở căn hộ tầng cao, gần trạm phát. Anten trong nhà sẽ thu sóng kém khi quý khách ở xa trạm phát, trên tầng trệt hoặc bị bít chắn. 

*

Anten trong nhà đất của sdtv thuộc công ty truyền hình số khu vực miền nam HTVC

Anten xung quanh trời vẫn thu sóng tốt hơn anten vào nhà, anten đặt ngoài trời hãy lựa chọn vị trí thông thoáng,hướng anten nhìn thấy được chân trời, không bị vật cản. Anten ngoại trừ trời thu tín hiệu dũng mạnh hơn, trong mạch anten có khuếch đại nên bắt sóng tốt, hình như anten không bị nhiễu do các thiết bị gia dụng như đèn huỳnh quang, điện thoại thông minh không dây. Những thanh chấn tử của anten làm bằng đồng vàngm có sơn phòng tĩnh điện và phòng rỉ bên ngoài, chịu được khí hậu mưa nắng nóng thoải mái.

*
Anten không tính trời của HT-TV (dùng mang đến tivi tích hợp)

 Anten tất cả khuếch đại và không có khuếch đại Để tăng tốc độ nhạy của những anten nhỏ, vị trí lắp đặt không thích hợp là dùng bộ khuếch đại. Có khá nhiều kiểu khuếch đại khác biệt : gắn hẳn trong mạch anten, đính trên cột hoặc là một trong những thiết bị riêng gắn trước tivi. phần nhiều các chuyên gia khuyên rằng chỉ thực hiện anten khuếch tán khi bắt buộc thiết, lý do là bộ khuếch đại sẽ tăng tốc nhiễu và nhiều khi việc khuếch đại quá mức cần thiết sẽ làm hình hình ảnh xấu hơn.

Ví dụ: anten HT-TV có mạch khuếch đại giúp cho thu sóng tốt ở hầu hết nơi xa trạm phát sóng, mặc dù nhiên size còn hơi to (khoảng 60cm)

 

*
Anten khuếch đại doanh nghiệp ht tv

Dây anten: luôn sử dụng cáp đồng trục 75 OHM

Dây anten là một trong thành phần quan lại trọng. Dây đồng trục có công dụng chống nhiễu cùng độ bền cao hơn dây song hành, cho nên vì vậy lời khuyên là luôn luôn sử dụng dây đồng trục cùng jack nối giỏi trong các trường hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Logo Bằng Photoshop Để Thiết Kế Logo Đẹp, Hướng Dẫn 6 Bước Thiết Kế Logo Bằng Photoshop

Qua thực tế, các bạn nên áp dụng đầu nối xoắn với cáp đồng trục vị cách lắp đặt dễ dàng, không đề xuất dụng cầm cố chuyên dùng, có chức năng chịu nước xuất sắc và rất kiên cố chắn.

*
Dây cáp mang lại anten DVB T2

Một số lưu ý về dây anten: luôn luôn sử dụng cáp đồng trục chất lượng cao; hạn chế việc nối dây, không bẻ gập dây. Anten xung quanh trời cần được nối đất kháng sét (đây không chỉ là một cân nặng nhắc an ninh quan trọng nhưng mà còn là một yêu cầu đề xuất tại một số trong những quốc gia). Các liên kết ngoài trời cần được đảm bảo an toàn khi xúc tiếp với những yếu tố thời tiết bằng cách bôi keo dán silicon quanh những mối nối hoặc dán chất keo cách điện.

Lưu ý khi gắn anten kế bên trời

Lắp anten DVB T2 ngoài trời cần tránh con đường dây điện, trụ đỡ anten đề xuất chắc chắn, trụ đặt càng tốt càng phải bảo vệ an toàn khi tất cả gió mạnh, bão,...

Khi lắp đặt quý khách hàng chọn tần số đài phân phát tương ứng theo quần thể vực, làm thế nào cho cường độ và chất lượng đảm bảo thông số kỹ thuật kỹ thuật ( thông thường cường độ >=40%, chất lượng >=90%). Bây giờ có 5 Đài Truyền Hình phát sóng DVB T2 với khoảng 6-7 tần số mang lại một miền nam bộ / Trung / Bắc, thông số kỹ thuật cường độ - hóa học lợng phải đảm bảo ở tất cả 6-7 tần số đó khi quý khách hàng dò sóng kiếm tìm vị trí đặt anten.

*
Cách lắp đặt anten DVB T2 bởi đó, người sử dụng nên nhờ nhân viên cấp dưới kỹ thuật lắp ráp truyền hình số mặt đất dvb-t2 để máu kiệm thời hạn và đảm bảo tín hiệu.

 Hướng dẫn thêm anten vô tuyến số khía cạnh đất, cách đính anten tiên tiến nhất mặt đất, lí giải lắp angten tivi số phương diện đất, bí quyết lắp anten dvb-t2, phương pháp lắp anten cho tivi, bí quyết lắp anten cho đầu thu nghệ thuật số, lắp ráp anten, gắn thêm anten truyền ảnh số tại hồ chí minh, gắn anten đến truyền hình số sống hcm, lắp đặt anten đến tivi tích thích hợp sóng phương diện đất, đại lý lắp anten dvb-t2, giải đáp lắp anten truyền ảnh số, tải anten cho tivi tích hợp sóng dvb-t2, đính thêm anten tại những quận 1, 2, 3, 4, 5, 6...lắp anten số mặt khu đất tại bình chánh, gắn thêm anten số mặt đất tại nhà bè, đính thêm anten số mặt khu đất tại bình tân, lắp anten số mặt đất tại quận 7...

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

Bảng giá chỉ camera giá rẻ, thêm truyền hình k+, truyền hình mobile TV, truyền ảnh nhật bản, truyền ảnh đài loan, truyền hình hàn quốc, vô tuyến trung quốc, tivi thông minh, gắn khung tivi, lý giải tự sữa chữa camera trên nhà.